Kết quả tìm kiếm cho "Thất bại"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 453

Mạng lưới tình báo Mỹ thất bại tại Liban và Iran

Mạng lưới tình báo Mỹ thất bại tại Liban và Iran 

Cập Nhật 23-11-2011

Theo hãng tin Mỹ CBS News ngày 21-11, giới chức Mỹ đã xác nhận một phần mạng lưới của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) tại Liban vừa bị phát hiện. Trong khi đó, hãng tin Anh Reuters cho biết Iran cũng vừa phá được đường dây gồm khá nhiều người bị cáo buộc cung cấp thông tin cho CIA. Hoạt động tình báo của Mỹ bị bại lộ khiến khả năng thu thập thông tin của CIA bị tổn hại nặng nề giữa lúc căng thẳng tại khu vực Trung Đông đang leo thang.

Nút thắt!

Nút thắt! 

Cập Nhật 21-03-2008

• Bài, ảnh: HỒ HÙNG

Bất ổn nuôi tôm công nghiệp ngoài quy hoạch

Bất ổn nuôi tôm công nghiệp ngoài quy hoạch 

Cập Nhật 01-03-2015

Lợi nhuận quá lớn từ mô hình nuôi tôm công nghiệp cuốn hút nhiều nhà nông Cà Mau gom hết vốn liếng thực hiện cho bằng được. Thành công đã có, thất bại cũng không ít, nhưng đằng sau chuyện “tự phát” ấy còn khá nhiều bất ổn…

Lực lượng vũ trang TP Cần Thơ<br>
XỨNG ĐÁNG LÀ CHỖ DỰA TIN CẬY 
CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN

Lực lượng vũ trang TP Cần Thơ
XỨNG ĐÁNG LÀ CHỖ DỰA TIN CẬY CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN 

Cập Nhật 21-12-2013

Trong dịp lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TP Cần Thơ đến chúc mừng 69 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Trung tướng Đinh Văn Cai, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 9, nói: "Công tác dân vận là một nhiệm vụ hết sức quan trọng trong xây dựng khu vực phòng thủ. Có được lòng tin của nhân dân thì mọi âm mưu thù địch, hành động chống phá của kẻ thù đều thất bại…". 10 năm qua, lực lượng vũ trang (LLVT) thành phố đã đạt nhiều kết quả trong công tác quốc phòng - quân sự (QP-QS) địa phương, thực hiện tốt công tác dân vận…

“Những bài thơ dở” mà hay về đời

“Những bài thơ dở” mà hay về đời 

Cập Nhật 27-12-2014

Nhà văn Anh Động tên thật Nguyễn Việt Tùng, sinh ngày 20-10-1941 tại Vĩnh Hòa, Vĩnh Thuận, Kiên Giang. Tham gia kháng chiến năm 1956, hội viên Hội Nhà văn Việt Nam.

XSKT Cần Thơ - Hoàng Anh Gia Lai: Thế thời đã đổi

XSKT Cần Thơ - Hoàng Anh Gia Lai: Thế thời đã đổi 

Cập Nhật 28-06-2017

Lượt về V.League 2017 khởi động vào cuối tuần rồi diễn ra khá gay cấn, khi các đội có khả năng tranh ngôi vô địch đều giành chiến thắng, còn những đội chót bảng đều thất bại

Tag: XSKT Cần Thơ, V.League 2017

Những bài tập yoga giúp giảm đau 
và thư giãn

Những bài tập yoga giúp giảm đau và thư giãn 

Cập Nhật 09-07-2017

Nhức mỏi cơ lưng chạy dài từ cổ xuống vai và cột sống là tình trạng thường gặp ở phụ nữ đang trong thời kỳ cho con bú. Một số bài tập yoga an toàn sau đây không chỉ giúp chị em cảm thấy khỏe mạnh và thư giãn mà còn thúc đẩy quá trình phục hồi sức khỏe, thậm chí đẩy lùi chứng trầm cảm sau khi sinh.

5.600 tay súng IS hồi hương sau đại bại ở Trung Đông 

Cập Nhật 26-10-2017

Trong bối cảnh tổ chức tự xưng Nhà nước Hồi giáo (IS) thất bại nặng nề ở Syria và Iraq, báo cáo mới đây của nhóm tư vấn an ninh Soufan có trụ sở tại thành phố New York (Mỹ) cho biết ít nhất 5.600 tay súng thuộc lực lượng này từ 33 quốc gia đã trở về nước.

Tag: IS hồi hương, Nhà nước Hồi giáo

Điềm báo không vui dành cho ông Trump

Điềm báo không vui dành cho ông Trump  

Cập Nhật 29-08-2020

Bỏ qua những đánh giá của cử tri về nội dung các bài phát biểu tại đại hội toàn quốc của 2 đảng Dân chủ và Cộng hòa, thống kê của hãng dữ liệu Nielsen cho thấy Tổng thống Donald Trump đã thất bại trước cựu Phó Tổng thống Joe Biden về lượng người xem trên truyền hình qua những đêm đại hội.

Tag: ông Trump, Biden

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Đại hội XIII của Đảng

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Đại hội XIII của Đảng  

Cập Nhật 01-09-2020

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có bài viết nhan đề: "Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Đại hội XIII của Đảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới."

Tag: Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư, Đại hội XIII của Đảng, Trần Quốc Vượng, Thường trực Ban Bí thư, di huấn của Chủ tịch Hồ Chí Minh