Kết quả tìm kiếm cho "Thất bại"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 453

Góp phần thắt chặt mối quan hệ hữu nghị Việt – Pháp

Góp phần thắt chặt mối quan hệ hữu nghị Việt – Pháp 

Cập Nhật 06-11-2014

Thời gian qua, trong công tác đối ngoại, lãnh đạo TP Cần Thơ luôn coi trọng mối quan hệ hữu nghị với Cộng hòa Pháp. Với nhiều cơ hội và triển vọng trong hợp tác song phương lẫn đa phương, mối quan hệ này ngày càng được thắt chặt thông qua những chương trình, dự án mang tính bền vững, đem lại hiệu quả thiết thực cho cộng đồng,...

Thắt chặt quan hệ hữu nghị 
Việt - Hàn

Thắt chặt quan hệ hữu nghị Việt - Hàn 

Cập Nhật 24-02-2017

Hợp tác quốc tế là xu hướng tất yếu mà ngành giáo dục TP Cần Thơ nỗ lực hướng đến trong tiến trình hội nhập, trong đó có hợp tác với Hàn Quốc. Các chương trình tài trợ từ Hàn Quốc hay các chương trình trao đổi, giao lưu văn hóa giữa sinh viên, giảng viên hai nước…, góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hữu nghị Việt - Hàn.

Thị trường đồ gỗ nội thất trầm lắng

Thị trường đồ gỗ nội thất trầm lắng 

Cập Nhật 30-04-2009

Bài, ảnh: Triều Dâng

Sau mùa nghêu thất bát

Sau mùa nghêu thất bát 

Cập Nhật 22-06-2011

Hàng trăm héc-ta nghêu nuôi của HTX Thắng Lợi (tỉnh Bạc Liêu) sắp đến ngày thu hoạch “bỗng dưng” chết trắng trên mặt biển. Vẫn chưa rõ nguyên nhân thế nào nhưng chắc chắn vụ nghêu này, xã viên của HTX Thắng Lợi sẽ thất thu nặng nề…

THƯƠNG HIỆU “CÁ THÁT LÁT HẬU GIANG”

THƯƠNG HIỆU “CÁ THÁT LÁT HẬU GIANG” 

Cập Nhật 20-10-2014

10 năm qua, kể từ khi Hậu Giang thành lập tỉnh mới, con thát lát cườm cũng nổi lên trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng của tỉnh Hậu Giang.

Góp phần giảm lao động thất nghiệp, hộ nghèo

Góp phần giảm lao động thất nghiệp, hộ nghèo 

Cập Nhật 25-12-2007

Theo báo cáo của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TP Cần Thơ: Năm 2007, tình hình giải quyết việc làm (GQVL) ở TP Cần Thơ đạt nhiều kết quả đáng khích lệ. Các quận, huyện chủ động vận dụng các biện pháp thiết thực để tạo việc làm cho người lao động như: dạy nghề, cho vay vốn, giới thiệu việc làm trong và ngoài nước... góp phần giảm tỷ lệ lao động thất nghiệp, tỷ lệ hộ nghèo toàn thành phố.

Giải pháp giảm tổn thất nông sản sau thu hoạch

Giải pháp giảm tổn thất nông sản sau thu hoạch 

Cập Nhật 26-12-2016

Hiện trạng thu hoạch rau màu, trái cây không đúng độ tuổi, điều kiện đóng gói, vận chuyển và công nghệ chế biến sau thu hoạch còn hạn chế đã gây tổn thất lớn cho nông sản vùng ĐBSCL. Vì vậy, tăng cường ứng dụng khoa học công nghệ, thiết bị hiện đại trong bảo quản và chế biến nông sản được xem là giải pháp giảm tổn thất sau thu hoạch, góp phần nâng cao chuỗi giá trị nông sản.

Nhân rộng mô hình
nuôi cá thát lát cườm trong vèo

Nhân rộng mô hình nuôi cá thát lát cườm trong vèo 

Cập Nhật 17-03-2017

Chỉ với 2 vèo cá thát lát cườm chưa đến 100m2, anh Nguyễn Anh Nguyên, ấp Thới Hiệp B, xã Xuân Thắng, huyện Thới Lai có thu nhập gần 100 triệu đồng/năm. Nhận thấy đây là mô hình kinh tế hiệu quả, thời gian qua, anh Nguyên đã hỗ trợ kỹ thuật, giúp nhiều thanh niên phát triển nghề nuôi cá thát lát cườm để có thêm thu nhập, ổn định cuộc sống.

Đọc “Bài giảng cuối cùng”<br>
<i>Hãy lạc quan vì cuộc sống thật đáng quý !</i>

Đọc “Bài giảng cuối cùng”
Hãy lạc quan vì cuộc sống thật đáng quý ! 

Cập Nhật 29-10-2009

“Chúng ta không đổi được những quân bài đã chia, chỉ có thể đổi cách chơi những quân bài đó” - đó là một câu phản ánh toàn bộ chủ đề tư tưởng của quyển “Bài giảng cuối cùng” - tự truyện của Randy Pausch và Jeffrey Zaslow do Vũ Duy Mẫn dịch, NXB Trẻ ấn hành, tháng 10 - 2009.

Tiết kiệm không gian sống 
với nội thất thông minh

Tiết kiệm không gian sống với nội thất thông minh 

Cập Nhật 16-06-2017

Sử dụng nội thất thông minh để tiết kiệm không gian là giải pháp được nhiều người, nhất là những người sinh sống trong các căn hộ chung cư, lựa chọn. Hiện thị trường cung ứng đa dạng các sản phẩm nội thất tích hợp nhiều công năng, như: giường kết hợp sofa, giường kết hợp với tủ quần áo và bàn làm việc, giá để sách… có kích cỡ phù hợp với diện tích của từng không gian sống.