Kết quả tìm kiếm cho "Thảo luận với con"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17

Nỗi lo an ninh mạng vẫn còn đó

Nỗi lo an ninh mạng vẫn còn đó 

Cập Nhật 10-06-2013

Ngày 9-6 (giờ Việt Nam), tại khu nghỉ dưỡng Sunnylands thuộc bang California, Tổng thống Mỹ Barack Obama và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã có cuộc thảo luận lần thứ hai trong hai ngày qua. Dù hai bên đã thống nhất với nhau gần như mọi vấn đề, nhưng vấn đề trọng tâm nhất là quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến an ninh mạng vẫn tiếp tục bất đồng.

Nguy cơ nguyên liệu 
hạt nhân bị đánh cắp

Nguy cơ nguyên liệu hạt nhân bị đánh cắp 

Cập Nhật 31-03-2016

Nguyên thủ từ hơn 50 quốc gia cùng với Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ tham dự Hội nghị thượng đỉnh An ninh Hạt nhân lần thứ tư trong hai ngày 31-3 và 1-4 tại Thủ đô Washington nhằm thảo luận giải pháp ngăn chặn cơn ác mộng khủng bố hạt nhân.

Cảng Cái Cui - Những bất cập cần sớm tháo gỡ

Cảng Cái Cui - Những bất cập cần sớm tháo gỡ 

Cập Nhật 09-09-2008

Cảng Cái Cui được đầu tư xây dựng từ năm 2002 với kỳ vọng khi hoàn thành, cùng với hệ thống giao thông bộ, hàng không được nâng cấp, cầu Cần Thơ sẽ biến Cần Thơ thành trung tâm luân chuyển hàng hóa của ĐBSCL. Chính vì vậy, khi xong giai đoạn 1, sau nhiều lần cân nhắc, lãnh đạo TP Cần Thơ đã xin ý kiến Chính phủ giao cảng Cái Cui về Tổng Công ty Hàng hải (TCTHH) Việt Nam để đơn vị chuyên ngành này quản lý, khai thác và đầu tư mạnh hơn. Việc bàn giao chính thức từ cuối năm 2007, nhưng đến nay vẫn chưa thấy đầu tư thêm, còn nguồn vốn do ngân sách địa phương đầu tư cũng chưa được quyết toán!

Những khuyến nghị phát triển nông nghiệp tổng hợp ở ĐBSCL

Những khuyến nghị phát triển nông nghiệp tổng hợp ở ĐBSCL 

Cập Nhật 24-05-2009

Được ví là vùng đất phì nhiêu, vựa lúa của cả nước, nhưng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) vẫn còn là vùng nghèo khó, trình độ giáo dục và khoa học kỹ thuật thấp; sản xuất nông nghiệp nhỏ lẻ với giá trị tri thức trong hàng hóa thấp làm cho giá thành trong sản xuất cao, chất lượng nông sản thấp và tính cạnh tranh kém... Làm gì để phát triển nông nghiệp, nâng cao đời sống người dân ĐBSCL? Vấn đề này đã được các đại biểu tập trung thảo luận, nêu những giải pháp, khuyến nghị tại Hội thảo “Chiến lược và giải pháp phát triển nông nghiệp tổng hợp ở ĐBSCL” vừa diễn ra tại TP Cần Thơ.

“4 nhà” liên kết để cùng thắng!

“4 nhà” liên kết để cùng thắng! 

Cập Nhật 14-12-2014

Thời gian qua, mặc dù được sự quan tâm của ngành chức năng từ Trung ương đến địa phương, song vấn đề liên kết để đẩy mạnh xuất khẩu nông sản vùng ĐBSCL vẫn còn yếu, đặc biệt là liên kết giữa nông dân và doanh nghiệp (DN). Trước bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt, với hàng loạt rào cản từ các nước nhập khẩu, vấn đề liên kết "4 nhà" tiếp tục được đưa ra thảo luận tại Hội thảo "Hợp tác đẩy mạnh xuất khẩu nông sản vùng ĐBSCL-Việt Nam" vừa diễn ra trong khuôn khổ Hội chợ Nông nghiệp quốc tế Việt Nam 2014 tại TP Cần Thơ.

Làm gì để nâng cao vai trò của HĐND trong việc đôn đốc giải quyết kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của công dân?

Làm gì để nâng cao vai trò của HĐND trong việc đôn đốc giải quyết kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của công dân? 

Cập Nhật 26-08-2009

Theo Luật Tổ chức HĐND và UBND, một trong những nhiệm vụ của Thường trực HĐND là tiếp công dân, đôn đốc, kiểm tra tình hình giải quyết kiến nghị, khiếu nại, tố cáo (KN-TC) của công dân. Tuy nhiên, thời gian qua, hoạt động này còn gặp không ít khó khăn vướng mắc, hiệu quả chưa cao. Xuất phát từ thực tế đó, tại Hội nghị Thường trực HĐND các tỉnh, thành khu vực ĐBSCL, tổ chức vào trung tuần tháng 8-2009, tại tỉnh Bến Tre, các đại biểu đã dành nhiều thời gian để thảo luận về thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả đối với công tác này...

Một khắc nóng giận, tan nát gia đình! 

Cập Nhật 07-09-2008

Mới đây, Tòa án nhân dân (TAND) TP Cần Thơ xét xử vụ án giết người, từng gây hoang mang trong dư luận một thời gian dài. Kẻ thủ ác là một người chồng đã nhẫn tâm đâm chết vợ với hàng chục vết dao vì một câu nói khích. Phút nóng giận nông nổi đã đưa bị cáo vào vòng lao lý, con cái bơ vơ, gia đình tan nát.

“VALKYRIE” - (Điệp vụ Valkyrie) <br>
<i>Tiếng nói lương tri của những người Đức chân chính trong Thế Chiến II</i>

“VALKYRIE” - (Điệp vụ Valkyrie)
Tiếng nói lương tri của những người Đức chân chính trong Thế Chiến II 

Cập Nhật 28-11-2009

Siêu sao Tom Cruise trong vai Valkyrie với sự diễn xuất đã làm sống lại một thiên anh hùng ca về những con người dũng cảm dám chống lại tên độc tài Hitler. Dù phim có nhiều luồng dư luận tán thưởng, chống đối với nhiều trở ngại trong quá trình làm phim và trình chiếu, nhưng cuối cùng 200 triệu USD doanh thu là phần thưởng xứng đáng cho những nhà làm phim. Phim chiếu trên Star Movies lúc 20 giờ Chủ nhật, ngày 29-11-2009.

Còn nhiều băn khoăn...

Còn nhiều băn khoăn... 

Cập Nhật 14-01-2013

Những năm gần đây, diện tích lúa thu đông (lúa vụ 3) tại ÐBSCL tăng lên đáng kể. Song, vấn đề sản xuất lúa vụ 3 luôn nhận được những ý kiến trái chiều từ dư luận. Tại Hội thảo bàn tròn lợi ích và chi phí canh tác lúa vụ 3 tại ÐBSCL do Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ phối hợp với Tổ chức Bảo tồn thiên nhiên Quốc tế (IUCN) Việt Nam tổ chức vừa diễn ra tại TP Cần Thơ, nhiều người đồng tình cho đây là cơ hội để Việt Nam tạo bước đột phá trong xuất khẩu lúa gạo, tạo việc làm, tăng thêm thu nhập cho người nông dân. Ý kiến khác lại cho rằng, ÐBSCL phải "trả giá" quá đắt vì chi phí đầu tư sản xuất lúa vụ 3 cao và phải đối mặt tình trạng ô nhiễm môi trường, suy thoái đất đai và tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp hơn…

3 điều cần thảo luận với con trước khi chúng tham gia mạng xã hội

3 điều cần thảo luận với con trước khi chúng tham gia mạng xã hội  

Cập Nhật 23-09-2020

Phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một phần của cuộc sống. Không chỉ người lớn đổ xô vào các trang xã hội, các nghiên cứu cho thấy, trẻ em cũng tham gia ngày càng tăng.

Tag: Thảo luận với con, Tham gia mạng xã hội, Thiết lập riêng tư, Facebook, Instagram, TikTok, Zalo