Kết quả tìm kiếm cho "Thương mại-dịch vụ"

Kết quả 71 - 80 trong khoảng 286

Để xứng tầm tiềm năng

Để xứng tầm tiềm năng 

Cập Nhật 27-12-2007

Năm 2007, tỷ trọng khu vực III (thương mại- dịch vụ) chiếm 45% trong cơ cấu kinh tế của TP Cần Thơ. Kết quả đó cho thấy ngành dịch vụ có vai trò đóng góp quan trọng vào GDP của thành phố, nhưng hiện tại mức đầu tư cho phát triển dịch vụ ở Cần Thơ vẫn chưa tương xứng với tiềm năng. Do đó, việc đầu tư cho phát triển ngành dịch vụ sẽ là giải pháp góp phần đưa TP Cần Thơ thật sự trở thành trung tâm thương mại, dịch vụ của vùng ĐBSCL.

Gia tăng tiện ích dịch vụ ngân hàng điện tử

Gia tăng tiện ích dịch vụ ngân hàng điện tử 

Cập Nhật 01-01-2010

Hiện nay, dịch vụ ngân hàng điện tử đang phát triển mạnh ở rất nhiều ngân hàng thương mại với các tiện ích như tra cứu thông tin tài khoản, chuyển khoản, mua sắm... chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên mạng Internet hoặc điện thoại di động. Đặc biệt, để “giữ chân” nguồn tiền nhàn rỗi trong tài khoản của chủ thẻ ATM, lãi suất dịch vụ tiết kiệm điện tử cũng đang trở thành kênh huy động vốn mới mẻ vừa được một số ngân hàng triển khai ra thị trường.

Hướng đến mục tiêu tăng trưởng cao

Hướng đến mục tiêu tăng trưởng cao 

Cập Nhật 16-02-2011

Thời gian qua, hoạt động công nghiệp, thương mại và dịch vụ ở TP Cần Thơ có bước phát triển mạnh, góp phần quan trọng trong việc giải quyết việc làm tạo ra nhiều sản phẩm hàng hóa và các kênh phân phối, bán hàng đa dạng, đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu dùng hàng trong nước và xuất khẩu, thúc đẩy tốc độ tăng trưởng kinh tế của thành phố. Song, hiện nay việc phát triển công nghiệp, thương mại và dịch vụ tại thành phố vẫn còn hạn chế và chưa tương xứng với tiềm năng sẵn có...

Liên kết để hàng hóa 
địa phương vào siêu thị

Liên kết để hàng hóa địa phương vào siêu thị 

Cập Nhật 28-09-2014

Những năm qua, nhờ sự đóng góp tích cực của các kênh thương mại hiện đại như: trung tâm thương mại, siêu thị đã làm thay đổi bộ mặt ngành thương mại dịch vụ của TP Cần Thơ. Hầu hết các đơn vị này đang phát huy tốt hiệu quả kinh doanh, hỗ trợ trong công tác bình ổn thị trường. Tuy nhiên, hàng hóa của địa phương tham gia vào kênh bán hàng này còn ít, giá trị không cao. Làm gì phát triển mối liên kết giữa địa phương và kênh thương mại này, hướng nào để hàng hóa của địa phương tham gia vào được siêu thị? Đó là những vấn đề được đưa ra bàn luận tại cuộc họp mới đây giữa lãnh đạo TP Cần Thơ với lãnh đạo các siêu thị đang hoạt động trên địa bàn thành phố.

Cơn sốt đầu tư mặt bằng kinh doanh dịch vụ cao cấp tại Cần Thơ

Cơn sốt đầu tư mặt bằng kinh doanh dịch vụ cao cấp tại Cần Thơ 

Cập Nhật 24-12-2015

Nếu như trên Thế giới, các “đại lộ thương mại”  đã trở thành biểu tượng quen thuộc của nhiều quốc gia như đại lộ Champs-Elysées (Paris), Oxford Street (London), Orchard (Singapore) hay Nine (Amsterdam)…, thì tại Việt Nam, việc tập trung các hộ kinh doanh cùng một ngành hàng tại các khu phố thương mại, đặc biệt là các mặt bằng chuyên doanh các dịch vụ cao cấp, cũng đang  dần trở nên phổ biến…

Kiểm soát chặt,

giữ ổn định thị trường

Kiểm soát chặt, giữ ổn định thị trường  

Cập Nhật 17-05-2019

Cần Thơ là địa bàn trọng điểm về hoạt động thương mại và dịch vụ, trung chuyển hàng hóa khu vực ĐBSCL, do đó tình hình buôn lậu, gian lận thương mại

Tag: Cần Thơ, ổn định thị trường, Ban Chỉ đạo 389/TP, gian lận thương mại

Bưu điện TP Cần Thơ
phát triển dịch vụ
thương mại điện tử,
hành chính công và logistics

Bưu điện TP Cần Thơ phát triển dịch vụ thương mại điện tử, hành chính công và logistics  

Cập Nhật 11-01-2020

(CT)- Ngày 10-1, Bưu điện TP Cần Thơ tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch năm 2020 và biểu dương lao động giỏi - lao động sáng tạo giai đoạn 2015-2020

Tag: Bưu điện TP Cần Thơ, dịch vụ thương mại điện tử, hành chính công, logistics

Phát triển kinh tế quận Ô Môn

theo hướng công nghiệp, thương mại -

dịch vụ, nông nghiệp chất lượng cao

Phát triển kinh tế quận Ô Môn theo hướng công nghiệp, thương mại - dịch vụ, nông nghiệp chất lượng cao  

Cập Nhật 21-07-2020

(CT)- Như tin đã đưa, ngày 21-7, Đại hội (ĐH) Đại biểu Đảng bộ quận Ô Môn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 làm việc phiên chính thức.

Tag: Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Phát triển kinh tế quận Ô Môn

Tăng cường đối ngoại, thúc đẩy hợp tác đầu tư

Tăng cường đối ngoại, thúc đẩy hợp tác đầu tư  

Cập Nhật 05-12-2020

TP Cần Thơ có các thế mạnh về nông nghiệp, thủy sản, công nghiệp chế biến... Đặc biệt là trung tâm thương mại dịch vụ, giáo dục, y tế của cả vùng ĐBSCL.

Tag: ngài Pier Giorgio Aliberti, Đại sứ Liên minh châu Âu tại Việt Nam, ết nối giao thương

Thốt Nốt - Nhiều giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế

Thốt Nốt - Nhiều giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế  

Cập Nhật 30-05-2022

Những tháng đầu năm 2022, quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ) đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thực hiện khá tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19, phát triển kinh tế - xã hội.

Tag: Thốt Nốt, phát triển kinh tế, sản xuất công nghiệp, thương mại dịch vụ, TP Cần Thơ