Kết quả tìm kiếm cho "Thư ký báo chí Nhà Trắng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Thay ngựa giữa dòng

Thay ngựa giữa dòng 

Cập Nhật 07-01-2011

Nhà Trắng cáo buộc Tổng thống Nga “can thiệp” vào bầu cử Mỹ

Nhà Trắng cáo buộc Tổng thống Nga “can thiệp” vào bầu cử Mỹ 

Cập Nhật 17-12-2016

Hôm 15-12, thư ký báo chí của Nhà Trắng Josh Earnest cho biết ông có chung quan điểm với giới tình báo Mỹ rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin có "vai trò trực tiếp" trong vụ tấn công mạng nhằm chi phối cuộc bầu cử tổng thống ở xứ cờ hoa vừa qua.

<i>Giải quyết nhà siêu mỏng:</i><br> Phải có lộ trình và bước đi thích hợp

Giải quyết nhà siêu mỏng:
Phải có lộ trình và bước đi thích hợp 

Cập Nhật 12-12-2009

Theo thống kê sơ bộ của Sở Xây dựng TP Cần Thơ, trên địa bàn quận Ninh Kiều hiện có khoảng 107 căn nhà “siêu mỏng” hoặc có hình thù “kỳ dị” tồn tại sau khi mở rộng hoặc mở mới các tuyến đường, ảnh hưởng đến vẻ mỹ quan đô thị thành phố. Mới đây, UBND TP Cần Thơ đã chỉ đạo cho các ngành chức năng thành phố nghiên cứu, tìm các giải pháp mang tính căn cơ để giải quyết tình trạng nhà siêu mỏng. Phóng viên đã có cuộc trao đổi với ông Trần Tuấn Anh, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, về hướng giải quyết tình trạng nhà siêu mỏng của TP Cần Thơ. Ông Trần Tuấn Anh cho biết:

Vì sao có sự chênh lệch trong việc thanh toán chi phí khám bệnh trái tuyến cho người có thẻ bảo hiểm y tế ? 

Cập Nhật 22-08-2015

Trước kỳ họp thứ 16 HĐND thành phố, cử tri huyện Phong Điền đề nghị thông tin cho người dân biết vì sao có sự chênh lệch trong việc thanh toán chi phí khám bệnh trái tuyến cho người có thẻ bảo hiểm y tế khi khám bệnh tại các cơ sở y tế công lập và Trung tâm Chẩn đoán y khoa. Cử tri quận Ô Môn đề nghị khắc phục tình trạng ngập úng xung quanh khu vực đang xây dựng Bệnh viện Lao và Bệnh phổi thành phố vì cao độ công trình này cao hơn so với nhà dân xung quanh và nơi đây không có hệ thống thoát nước. Nội dung trả lời của Sở Y tế thành phố như sau:

Người giữ hồn “Chằm - riêng - chà - bây”

Người giữ hồn “Chằm - riêng - chà - bây” 

Cập Nhật 09-06-2013

Ấp Giồng Chát, xã Liêu Tú, huyện Trần Đề (tỉnh Sóc Trăng) nằm giữa mênh mông đồng lúa, nơi có đông đồng bào Khmer sinh sống. Chỉ trừ ngày mùa thu hoạch hay đám tiệc, lễ tết cổ truyền, còn ngày thường thì xóm làng khá vắng lặng. Nhưng những ngày đầu tháng 5, cả ấp dường  như vào hội khi cái tin lão nông Lý Sêm - đoạt giải Nhất liên hoan dân ca Việt Nam - toàn quốc được truyền từ nhà này sang nhà khác. Chúng tôi đã ngồi cạnh ông trong căn nhà gỗ cũ kỹ để lắng nghe nỗi niềm đam mê, những trăn trở với Chà- bây đon- vêng-  cây đàn gia  truyền- đã gắn chặt với  ông từ thuở ấu thơ cho đến tận  bây giờ.

Nội bộ lục đục, Thư ký báo chí Nhà Trắng từ chức

Nội bộ lục đục, Thư ký báo chí Nhà Trắng từ chức 

Cập Nhật 23-07-2017

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 21-7 xác nhận Thư ký báo chí Nhà Trắng Sean Spicer đã từ chức, đồng thời công bố việc bổ nhiệm cố vấn chiến dịch tranh cử Anthony Scaramucci làm Giám đốc truyền thông Nhà Trắng.

Tag: Donald Trump, Nhà Trắng, từ chức, Sean Spicer

Thư ký báo chí Nhà Trắng từ chức

Thư ký báo chí Nhà Trắng từ chức 

Cập Nhật 14-06-2019

Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders (ảnh), một trong những trợ lý thân cận nhất của Tổng thống Donald Trump, sẽ chính thức rời khỏi cương vị vào cuối tháng 6 này và trở lại quê hương là bang Arkansas.

Tag: Thư ký báo chí Nhà Trắng, từ chức

Nhà Trắng có Thư ký báo chí mới

Nhà Trắng có Thư ký báo chí mới  

Cập Nhật 27-06-2019

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ngày 25-6 thông báo, bà Stephanie Grisham (ảnh), người phát ngôn hàng đầu của bà, đã được bổ nhiệm vào vị trí Thư ký báo chí Nhà Trắng

Tag: Thư ký báo chí Nhà Trắng, Stephanie Grisham