Kết quả tìm kiếm cho "Thông điệp của trái tim"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Những giọt máu nghĩa tình... 

Cập Nhật 12-04-2007

“... Máu của bạn có thể cứu được tính mạng nhiều người bệnh, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho gia đình họ. Máu cứu người ở ngay trong trái tim của mỗi chúng ta...”. Đó là thông điệp gởi đến những ai đã, đang và sẽ tình nguyện hiến những giọt máu của mình để giành sự sống cho người bệnh… và cũng là tâm nguyện của những thành viên trong Câu lạc bộ (CLB) hiến máu nhân đạo (HMNĐ) ở Trường Đại học Y Dược Cần Thơ...

Ca ngợi lòng chân thành và sự thủy chung

Ca ngợi lòng chân thành và sự thủy chung 

Cập Nhật 14-06-2013

"The Vow" là sản phẩm điện ảnh đầu tay của đạo diễn Michael Sucsy gửi đến với thông điệp sâu sắc: chỉ có lòng chân thành và sự thủy chung mới giúp con người vượt qua mọi khó khăn, thử thách để nắm giữ trái tim của người mình yêu thương.

Lắng nghe và hành động 
theo “Trái tim mách bảo”

Lắng nghe và hành động theo “Trái tim mách bảo” 

Cập Nhật 25-11-2015

Đó là thông điệp của tác phẩm văn học nổi tiếng "Follow your heart" ("Trái tim mách bảo") của tác giả người Ý Susanna Tamaro. Đây là cuốn sách được mua nhiều nhất trong thế kỷ 20 tại Ý; được dịch ra gần 40 thứ tiếng và được chuyển thể thành phim. Sách do NXB Trẻ ấn hành.

Thông điệp của trái tim

Thông điệp của trái tim  

Cập Nhật 20-04-2020

“Dịch bệnh làm chúng ta phải tránh những cái bắt tay”, Thủ tướng nói, “nhưng không thể ngừng gắn kết trái tim với trái tim”. Theo đó, hạt gạo, khẩu trang… mang thông điệp đó của Việt Nam đến thế giới, “dù nghèo, nhưng khi các bạn cần, luôn có chúng tôi”.

Tag: Thông điệp của trái tim, Dịch COVID-19, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng