Kết quả tìm kiếm cho "TP Cần Thơ. Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mạ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Doanh nghiệp ứng biến ra sao trước khó khăn?

Doanh nghiệp ứng biến ra sao trước khó khăn? 

Cập Nhật 01-12-2011

Tại Hội thảo “Bối cảnh hội nhập và cạnh tranh của kinh tế Việt Nam và kế hoạch kinh doanh của DN Việt năm 2012” do Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại du lịch TP Cần Thơ phối hợp với Câu lạc bộ doanh nghiệp (DN) dẫn đầu (LBC) và Hội DN hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức, các chuyên gia kinh tế đã chỉ ra khó khăn, thách thức mà kinh kế Việt Nam đang gặp phải. Các đại biểu cũng đã đưa ra dự đoán về triển vọng năm 2012 và các đề xuất nhằm giúp DN chủ động ứng biến với tình hình khó khăn.

Đưa hàng Việt về Cù lao Tân Lộc

Đưa hàng Việt về Cù lao Tân Lộc 

Cập Nhật 06-06-2014

Phiên chợ "Hàng Việt về nông thôn" tại Cù lao Tân Lộc, quận Thốt Nốt do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại - Du lịch TP Cần Thơ phối hợp với Sở Công thương thành phố và UBND quận Thốt Nốt tổ chức thu hút khá đông người dân đến tham quan và mua sắm. Phiên chợ diễn ra từ 31-5 đến ngày 2-6 đúng vào dịp Tết Đoan Ngọ (Mùng 5 tháng 5 Âm lịch) không chỉ tạo cơ hội mua sắm hàng Việt chất lượng mà còn góp phần để lại dấu ấn hàng Việt trong lòng người dân Cù lao Tân Lộc.

Sôi động phiên chợ hàng Việt cuối năm

Sôi động phiên chợ hàng Việt cuối năm 

Cập Nhật 09-02-2015

Mới đây, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại - Du lịch TP Cần Thơ phối hợp với Sở Công Thương thành phố cùng UBND huyện Cờ Đỏ, quận Ô Môn tổ chức hai phiên chợ “Hàng Việt về nông thôn”. Đây là phiên chợ đầu năm 2015 cũng là phiên chợ cận kề Tết Nguyên đán Ất Mùi, tạo điều kiện người dân vùng ngoại thành mua sắm Tết.

Giới thiệu tinh hoa, giá trị 
của bánh dân gian Nam bộ ra thế giới

Giới thiệu tinh hoa, giá trị của bánh dân gian Nam bộ ra thế giới 

Cập Nhật 17-03-2015

Sau 3 lần tổ chức thành công, Ngày hội bánh dân gian Nam bộ tại TP Cần Thơ lần thứ IV năm 2015 (dự kiến từ ngày 27-4 đến 1-5) được nâng tầm thành lễ hội. Với chủ đề "Bánh dân gian Nam bộ hướng đến hội nhập", theo Ban tổ chức, lễ hội năm nay sẽ thực hiện với qui mô lớn hơn, không chỉ qui tụ các món bánh đặc sản của miền đất Nam bộ mà còn có rất nhiều loại bánh ngon của các vùng miền khác và trên thế giới. Phóng viên Báo Cần Thơ đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Khánh Tùng, Giám đốc Trung tâm xúc tiến Đầu tư Thương mại Du lịch (XT ĐT TM DL) TP Cần Thơ, Phó Ban thường trực Ban Tổ chức "Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ" lần thứ IV năm 2015.

Nhiều người dân bức xúc vì không được hỗ trợ tiền di dời đúng cam kết

Nhiều người dân bức xúc vì không được hỗ trợ tiền di dời đúng cam kết 

Cập Nhật 16-06-2008

Dự án đầu tư xây dựng Khu Trung tâm Thương mại Phong Điền được UBND TP Cần Thơ phê duyệt năm 2005, đến nay người dân trông đợi mãi vẫn chưa được bố trí nền tái định cư. Đặc biệt là những hộ dân bị ảnh hưởng của Khu Trung tâm Thương mại huyện chỉ nhận được tiền hỗ trợ di dời của năm 2006. Từ năm 2007 đến nay, địa phương hứa nhiều lần mà chưa thực hiện đúng cam kết, khiến bà con vô cùng bức xúc...

Cơ hội để đẩy mạnh hợp tác phát triển thương mại

Cơ hội để đẩy mạnh hợp tác phát triển thương mại  

Cập Nhật 04-11-2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng hợp tác kinh doanh, xúc tiến đầu tư, thương mại giữa TP Cần Thơ với các đối tác trong và ngoài nước, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ chủ trì phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức “Hội nghị kết nối giao thương tại thành phố Cần Thơ” trong 2 ngày: 10 và 11-11-2020.

Tag: Khu công nghiệp Trà Nóc 2, TP Cần Thơ. Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mạ, iHội chợ Triển lãm Cần Thơ