Kết quả tìm kiếm cho "T��y M���"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 100

Phát huy tiềm năng tiết kiệm năng lượng 
trong cộng đồng doanh nghiệp

Phát huy tiềm năng tiết kiệm năng lượng trong cộng đồng doanh nghiệp 

Cập Nhật 12-11-2015

Thực hiện tốt chương trình mục tiêu quốc gia về Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, thời gian qua, Công ty Điện lực TP Cần Thơ cùng các ngành hữu quan thành phố tích cực triển khai nhiều giải pháp tiết kiệm năng lượng cho doanh nghiệp. Từ đó, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Tiết kiệm điện trong hệ thống chiếu sáng công cộng

Tiết kiệm điện trong hệ thống chiếu sáng công cộng 

Cập Nhật 20-11-2015

Thời gian qua, Công ty Điện lực TP Cần Thơ cùng các ngành hữu quan thành phố không chỉ triển khai các chương trình thi đua tiết kiệm điện trong cộng đồng dân cư, mà còn tuyên truyền tiết kiệm điện đối với hệ thống chiếu sáng công cộng trên địa bàn thành phố. Nhiều giải pháp ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại kết hợp cùng các giải pháp kỹ thuật trong chiếu sáng công cộng đã và đang phát huy hiệu quả, góp phần đảm bảo an toàn giao thông, tiết kiệm năng lượng đáng kể cho thành phố.

Còn nhiều khó khăn

Còn nhiều khó khăn 

Cập Nhật 22-06-2011

Trong Bộ tiêu chí quốc gia và TP Cần Thơ về nông thôn mới (NTM), tiêu chí thứ 6 là tiêu chí “Cơ sở vật chất văn hóa”. Theo đó, để xã nông thôn đạt tiêu chí này phải đạt 2 chỉ tiêu: Nhà văn hóa (NVH), khu thể thao xã và tỷ lệ ấp có nhà thông tin, khu thể thao ấp phải đạt chuẩn của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch. Theo kết quả khảo sát sơ bộ của ngành hữu quan, hiện nay, toàn thành phố chỉ có 39 NVH nhưng các NVH này chưa đạt chuẩn NTM...

Ngành điện góp phần phát triển kinh tế- xã hội

Ngành điện góp phần phát triển kinh tế- xã hội 

Cập Nhật 31-01-2016

Năm 2015, Công ty Điện lực TP Cần Thơ (PC Cần Thơ) chủ động triển khai nhiều giải pháp có trọng tâm trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và đạt nhiều kết quả khả quan. Hiệu quả này không chỉ giúp PC Cần Thơ hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật được giao mà còn tạo đà nâng cao hiệu quả cung ứng điện phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế-xã hội cho thành phố trong năm 2016.

Tuyên truyền tiết kiệm điện có trọng tâm

Tuyên truyền tiết kiệm điện có trọng tâm 

Cập Nhật 18-08-2016

Thời gian qua, Công ty Điện lực TP Cần Thơ cùng các cấp hội, đoàn thể thành phố tích cực triển khai vận động người dân thực hành các chương trình, biện pháp tiết kiệm điện trọng tâm, đem lại nhiều hiệu quả thiết thực. Nhờ đó, nhiều gia đình không chỉ tiết giảm chi phí điện mà còn góp phần giảm áp lực tiêu thụ năng lượng và ô nhiễm môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu và bảo vệ tài nguyên quốc gia.

“Thắp sáng quê hương - Thắp sáng nông thôn mới”

“Thắp sáng quê hương - Thắp sáng nông thôn mới” 

Cập Nhật 29-09-2016

Để thông điệp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng, Công ty Điện lực TP Cần Thơ phối hợp với Thành Đoàn Cần Thơ thực hiện công trình "Thắp sáng quê hương-Thắp sáng nông thôn mới". Công trình này đã và đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đoàn viên thanh niên và người dân trên toàn địa bàn thành phố.