Kết quả tìm kiếm cho "T��y M���"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 100

Nâng cao kỹ năng tuyên truyền 
tiết kiệm điện

Nâng cao kỹ năng tuyên truyền tiết kiệm điện 

Cập Nhật 24-10-2014

Mới đây, Công ty Điện lực TP Cần Thơ tổ chức lớp tập huấn "Kỹ năng tuyên truyền tiết kiệm điện" cho cán bộ đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố. Lớp tập huấn cung cấp những kiến thức về sử dụng điện an toàn và tiết kiệm, giúp cán bộ đoàn viên thanh niên nâng cao kỹ năng tuyên truyền, có phương pháp chia sẻ kiến thức an toàn và tiết kiệm điện đến người thân và cộng đồng.

Để phong trào thi đua 
tiết kiệm điện “lan tỏa” trong dân

Để phong trào thi đua tiết kiệm điện “lan tỏa” trong dân 

Cập Nhật 14-11-2014

Để đưa phong trào thi đua tiết kiệm điện lan tỏa trong đời sống của người dân, thời gian qua, Công ty Điện lực TP Cần Thơ phối hợp với các hội, đoàn thể tích cực tuyên truyền, vận động người dân thực hành sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả bằng nhiều hình thức. Đến nay, các phong trào thi đua tiết kiệm đã và đang tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, góp phần xây dựng ý thức sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả trong cộng đồng dân cư.

Khai thác tiềm năng 
tiết kiệm điện trong hộ gia đình

Khai thác tiềm năng tiết kiệm điện trong hộ gia đình 

Cập Nhật 27-11-2014

Để phát huy tiềm năng tiết kiệm điện trong hộ gia đình, Công ty Điện lực TP Cần Thơ phối hợp với các hội, đoàn thể tích cực vận động người dân tham gia các mô hình “Gia đình tiết kiệm điện” và “Ấp hay Khu vực văn hóa tiết kiệm điện”. Đến nay, nhiều mô hình hoạt động hiệu quả, từng bước góp phần nâng cao ý thức tự giác của những thành viên gia đình trong sử dụng năng lượng một cách tiết kiệm và hiệu quả.

Phong trào thi đua tiết kiệm điện 
lan tỏa sâu rộng vào cộng đồng

Phong trào thi đua tiết kiệm điện lan tỏa sâu rộng vào cộng đồng 

Cập Nhật 29-01-2015

Tiếp tục hưởng ứng Chương trình mục tiêu quốc gia về tuyên truyền sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, năm 2015, Công ty Điện lực TP Cần Thơ cùng các đoàn thể tiếp tục phát động chương trình thi đua tiết kiệm điện với chủ đề "Tạo thói quen, đạt hiệu quả".

Làm đẹp không gian đón Tết

Làm đẹp không gian đón Tết 

Cập Nhật 06-02-2015

Chọn lựa những món đồ trang trí Tết làm đẹp cho không gian nhà ở, trường học, cửa hàng kinh doanh hay công ty… trong những ngày xuân về Tết đến là việc làm nhiều ý nghĩa với nhiều người. Hiện tại, các cửa hàng, siêu thị cung cấp đầy đủ các mặt hàng trang trí ngày Tết từ các loại dây treo, tranh dán, chữ dán tường đến các loại bao lì xì, linh vật may mắn… giúp người tiêu dùng thoải mái chọn lựa những món đồ thích hợp với túi tiền và nhu cầu trang trí riêng.

Chung tay tiết kiệm điện để bảo vệ 
môi trường, an ninh năng lượng

Chung tay tiết kiệm điện để bảo vệ môi trường, an ninh năng lượng 

Cập Nhật 13-02-2015

Để tạo sự chuyển biến tích cực từ nhận thức sang hành động cụ thể của cả cộng đồng trong sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Năm 2015, Công ty Điện lực TP Cần Thơ phối hợp với các sở, ngành hữu quan thành phố đẩy mạnh nhiều biện pháp tuyên truyền, vận động mọi tầng lớp nhân dân chung tay thực hành tiết kiệm điện, góp phần bảo vệ môi trường, bảo đảm an ninh năng lượng cho đất nước.

Nâng chất phong trào 
thi đua tiết kiệm điện

Nâng chất phong trào thi đua tiết kiệm điện 

Cập Nhật 20-03-2015

Với mục tiêu đưa phong trào thi đua tiết kiệm điện đi vào chiều sâu, mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng, Công ty Điện lực TP Cần Thơ chủ động phối hợp cùng các hội, đoàn thể đẩy mạnh tuyên truyền, lựa chọn những biện pháp thực hành tiết kiệm điện hiệu quả đến mọi tầng lớp nhân dân. Nhiều cách làm hay để tiết kiệm điện được các hộ, đoàn thể triển khai nhân rộng, từng bước xây dựng thói quen và kỹ năng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả cho người dân.

Thói quen tốt trong tiết kiệm điện

Thói quen tốt trong tiết kiệm điện 

Cập Nhật 23-10-2015

Thời gian qua, Công ty Điện lực TP Cần Thơ cùng các ngành hữu quan đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, phổ biến nhiều biện pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả đến các tầng lớp nhân dân. Đến nay, nhiều cách làm tiết kiệm điện trong sinh hoạt gia đình được người dân áp dụng có hiệu quả và đã trở thành thói quen tốt của nhiều hộ gia đình.