Kết quả tìm kiếm cho "T��y M���"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 100

“Làng ung thư” và “bức tường trách nhiệm” ở Trung Quốc

“Làng ung thư” và “bức tường trách nhiệm” ở Trung Quốc 

Cập Nhật 29-06-2013

Mặc dù tỷ lệ tử vong tại một số “làng ung thư” do ô nhiễm hóa chất độc hại từ các nhà máy công nghiệp ở Trung Quốc đang có dấu hiệu tăng đột biến so với mức trung bình cả nước, nhưng báo Anh Guardian cho biết người dân nơi đây đang phải đối mặt với “bức tường” chối bỏ trách nhiệm, thậm chí đe dọa từ các cơ quan có thẩm quyền.

Mua gì ? ở đâu ? 

Cập Nhật 20-04-2012

* Công ty Cổ phần TPT Cần Thơ

Để vệ sinh nhà ở, phòng ốc 
dễ dàng hơn

Để vệ sinh nhà ở, phòng ốc dễ dàng hơn 

Cập Nhật 24-08-2013

Hiện nay, các mặt hàng hóa mỹ phẩm, thiết bị đồ dùng vệ sinh rất phong phú, đa dạng về chủng loại và có nhiều tính năng tiện ích. Điều này giúp việc vệ sinh nhà cửa, văn phòng, công ty… dễ dàng hơn.

Hiệu ứng tích cực từ chương trình thi đua 
“Gia đình tiết kiệm điện”

Hiệu ứng tích cực từ chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” 

Cập Nhật 26-09-2013

Chương trình thi đua mô hình "Gia đình tiết kiệm điện" do Công ty Điện lực TP Cần Thơ tổ chức mang nhiều ý nghĩa thiết thực, tác động trực tiếp đến đời sống của cộng đồng đã và đang nhận được sự đồng tình hưởng ứng tích cực của đông đảo người dân.

Nhân rộng mô hình “Khu vực văn hóa tiết kiệm điện”

Nhân rộng mô hình “Khu vực văn hóa tiết kiệm điện” 

Cập Nhật 08-11-2013

Công ty Điện lực TP Cần Thơ (PC Cần Thơ) vừa phối hợp với Trung tâm Tiết kiệm năng lượng TP Cần Thơ phát động chương trình thi đua "Khu vực văn hóa tiết kiệm điện" và "Gia đình tiết kiệm điện" lần thứ 2 năm 2013-2014 tại phường Hưng Phú và Hưng Thạnh, quận Cái Răng. Chương trình đã và đang nhận được sự đồng thuận của các đoàn thể, hội và đông đảo người dân.

Tích cực triển khai nhiều chương trình 
thi đua tiết kiệm điện trong dân

Tích cực triển khai nhiều chương trình thi đua tiết kiệm điện trong dân 

Cập Nhật 13-02-2014

Để xây dựng thói quen sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả cho khách hàng sử dụng điện, năm 2014, Công ty Điện lực TP Cần Thơ phối hợp với các ngành hữu quan thành phố đã và đang triển khai mạnh mẽ nhiều phong trào thi đua tiết kiệm điện với chủ đề "Hành động nhỏ- thay đổi lớn" trong mọi tầng lớp nhân dân…

Chung tay tiết kiệm điện 
vì lợi ích cộng đồng

Chung tay tiết kiệm điện vì lợi ích cộng đồng 

Cập Nhật 25-04-2014

Phát huy hiệu quả mô hình thi đua "Khu vực văn hóa tiết kiệm điện", Công ty Điện lực TP Cần Thơ đã chủ trì phối hợp các hộ, đoàn thể trên địa bàn thành phố tích cực triển khai nhiều biện pháp tuyên truyền nhằm truyền tải các thông điệp tiết kiệm điện kêu gọi người dân cùng chung tay tiết kiệm điện vì lợi ích cộng đồng.

Tiết kiệm điện hiệu quả 
bằng những việc làm thiết thực

Tiết kiệm điện hiệu quả bằng những việc làm thiết thực 

Cập Nhật 13-06-2014

Thời gian qua, Công ty Điện lực TP Cần Thơ tích cực phối hợp cùng các sở, ngành hữu quan thành phố triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, phát động thi đua tiết kiệm điện trong mọi tầng lớp nhân nhân. Hiệu ứng của việc tuyên truyền này đã từng bước nâng lên thành hành động cụ thể trong cộng đồng dân cư và doanh nghiệp…

Hỗ trợ doanh nghiệp tham gia mô hình ESCO 
sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả

Hỗ trợ doanh nghiệp tham gia mô hình ESCO sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả 

Cập Nhật 18-06-2014

Để hỗ trợ các doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi công nghệ, sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN ) vừa phối hợp với Tổng Công ty Điện lực miền Nam tổ chức hội thảo "Giải pháp hỗ trợ dự án sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả theo mô hình ESCO". Nhiều thông tin về các giải pháp hỗ trợ vốn đầu tư và giải pháp kỹ thuật lắp đặt giàn nước nóng năng lượng mặt trời đã được đưa ra để đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn.

Chung tay tiết kiệm điện 
để bảo vệ môi trường

Chung tay tiết kiệm điện để bảo vệ môi trường 

Cập Nhật 12-09-2014

Để nâng cao hiệu quả hoạt động của chương trình "Ấp văn hóa tiết kiệm điện", Công ty Điện lực TP Cần Thơ phối hợp với các hội, đoàn thể tại các địa phương tích cực triển khai nhiều biện pháp tuyên truyền, vận động người dân tham gia thi đua tiết kiệm. Nhờ đó, ý thức sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả của người dân được nâng lên rõ rệt, góp phần đưa phong trào thi đua tiết kiệm điện của thành phố lan tỏa từ thành thị đến vùng nông thôn.