Kết quả tìm kiếm cho "Tự phá hoại"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12

Cuộc chiến chống biến đổi khí hậu ở Bangladesh

Cuộc chiến chống biến đổi khí hậu ở Bangladesh 

Cập Nhật 23-05-2012

Bangladesh được biết đến là một quốc gia nghèo ở khu vực Nam Á. Từ lâu, người dân nơi đây phải sống trong cảnh khốn khó chỉ vì sự tàn phá của thiên nhiên. Ngày nay, những thảm họa thiên nhiên như lốc xoáy, lũ lụt, khô hạn càng trở nên khốc liệt hơn, phá hoại mùa màng, làm cho cuộc sống của người dân Bangladesh vốn đã khốn khó càng trở nên khốn khó hơn.

Chờ sự bứt phá

Chờ sự bứt phá 

Cập Nhật 01-01-2013

Có dịp về Cà Mau những ngày cuối năm mới cảm nhận hết sự thay da đổi thịt từng ngày, bộ mặt đô thị đang cải thiện, đường sá khang trang, du lịch sinh thái, du lịch biển dần tạo được điểm nhấn riêng, dù chưa như kỳ vọng. Tỉnh Cà Mau đang chú trọng đầu tư hạ tầng các điểm du lịch sinh thái, khu di tích lịch sử, văn hóa tạo sự hấp dẫn đối với du khách gần xa khi về vùng đất cuối trời cực Nam Tổ quốc.

Tehran sẵn sàng đối đầu

Tehran sẵn sàng đối đầu 

Cập Nhật 27-07-2012

Trước sức ép từ các lệnh cấm vận, động thái quân sự mới nhất trên Vịnh Persic cùng các hoạt động phá hoại liên tục bằng những phần mềm vi-rút độc hại, Iran tuyên bố sẽ đáp trả quyết liệt trước các mối đe dọa.

Chuyện lớn từ những nét vẽ nguệch ngoạc

Chuyện lớn từ những nét vẽ nguệch ngoạc 

Cập Nhật 01-06-2013

Ngày 24-5, một bức ảnh chụp dòng chữ viết nguệch ngoạc mà cậu bé người Trung Quốc vẽ lên bức phù điêu của một trong những ngôi đền thờ các Pharaoh (vua Ai Cập cổ đại) của Ai Cập lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc làm dấy lên sự phẫn nộ của dân chúng nước này. Ở Ai Cập, các câu hỏi được đặt ra: Tại sao và như thế nào, Chính phủ không bảo vệ được những ngôi đền cổ, những ngôi mộ và kim tự tháp-các di sản hàng năm thu hút hàng triệu khách du lịch? Và làm sao một hành động phá hoại, như trường hợp của Ding, lại không bị phát hiện trong khoảng thời gian lâu như thế?

Tình hình an ninh chính trị dịp lễ Quốc khánh 2-9 được giữ vững, ổn định

Tình hình an ninh chính trị dịp lễ Quốc khánh 2-9 được giữ vững, ổn định  

Cập Nhật 05-09-2017

(CT)- Theo Công an TP Cần Thơ, trong những ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2-9 (từ ngày 2 đến 4 -9-2017) tình hình an ninh trật tự trên địa bàn được giữ vững, ổn định, không xảy ra đột xuất, bất ngờ, gây nổ, gây rối, phá hoại.

Tag: an ninh chính trị dịp lễ, Quốc khánh 2-9

Đừng lầm tưởng để tự phá hoại bình yên của chính mình

Đừng lầm tưởng để tự phá hoại bình yên của chính mình  

Cập Nhật 16-04-2019

Trong chiến lược "diễn biến hòa bình", chiêu thức thường được các thế lực thù địch tận dụng tối đa nhằm làm sụp đổ một quốc gia là tìm cách bôi nhọ chế độ xã hội hiện tại, thổi phồng những mặt trái của xã hội đó để gây tâm lý bất mãn rồi kích động sự phản kháng trong xã hội.

Tag: Lầm tưởng, Tự phá hoại, Ngộ nhận, Bất mãn, Bị kẻ xấu lợi dụng, Biểu tình, Bạo động, Xã hội hoàn hảo

Pakistan tuyên án tử hình cựu Tổng thống Musharraf

Pakistan tuyên án tử hình cựu Tổng thống Musharraf 

Cập Nhật 17-12-2019

Một quan chức cấp cao trong Chính phủ Pakistan cho biết tòa án chống khủng bố của nước này ngày 17-12 đã kết án tử hình cựu Tổng thống Pervez Musharraf vì tội phản quốc và phá hoại hiến pháp.

Tag: Pakistan, tử hình, cựu Tổng thống Musharraf

Hang Vua- “Căn cứ địa” của Bộ Tư lệnh Hải quân

Hang Vua- “Căn cứ địa” của Bộ Tư lệnh Hải quân  

Cập Nhật 05-05-2020

Xã Minh Tân, huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng, nơi có hang Vua-địa điểm đóng quân của Bộ Tư lệnh Hải quân (1965-1973) trong chống chiến tranh phá hoại của đế quốc Mỹ. Hằng năm, cùng với Lễ hội đền Hùng vào ngày mùng 10-3 âm lịch là hội hang Vua ở xã Minh Tân để nhân dân địa phương và du khách đến thắp hương, tham quan thắng cảnh.

Tag: Hang Vua, Núi Vệ, Hải Phòng, Căn cứ địa, Bộ Tư lệnh Hải quân