Kết quả tìm kiếm cho "Tự do ngôn luận"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Dư luận bức xúc, phẫn nộ lên án Tổng giám mục Ngô Quang Kiệt 

Cập Nhật 23-09-2008

(TTXVN)- Những hành vi coi thường pháp luật của ông Ngô Quang Kiệt trong suốt thời gian qua là có hệ thống, chưa từ bỏ ý đồ đòi đất trái pháp luật, đồng thời cũng khẳng định ông đã không thực hiện đúng chức trách với cương vị là Tổng giám mục giáo phận Hà Nội, không thực hiện đúng bổn phận của một công dân đối với đất nước, dân tộc, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Hơn thế, ông Ngô Quang Kiệt còn phát ngôn miệt thị chính dân tộc, đất nước mình, tiếp tục gây dư luận bức xúc, phẫn nộ trong các tầng lớp nhân dân.

Về tự do ngôn luận, tự do báo chí 

Cập Nhật 16-06-2013

Tự do báo chí ở Việt Nam

Những vấn đề sức khỏe ảnh hưởng tới năng lực trí tuệ

Những vấn đề sức khỏe ảnh hưởng tới năng lực trí tuệ 

Cập Nhật 16-08-2014

Một nghiên cứu vừa công bố trên tạp chí JAMA Neurology (thuộc Hiệp hội Y khoa Mỹ) cho thấy huyết áp cao có thể làm giảm sút năng lực trí tuệ. Kết luận này được các chuyên gia rút ra sau khi tiến hành đo huyết áp, kiểm tra khả năng ghi nhớ, kỹ năng toán học và ngôn ngữ của 14.000 người lớn tuổi trong suốt 20 năm. Tuy nhiên, huyết áp cao không phải là yếu tố nguy cơ duy nhất ảnh hưởng tới khả năng nhận thức mà những vấn đề sức khỏe khác cũng tạo ra tác động tương tự, chẳng hạn như:

Cảnh giác với chiêu trò lợi dụng quyền tự do hội họp chống phá Việt Nam

Cảnh giác với chiêu trò lợi dụng quyền tự do hội họp chống phá Việt Nam 

Cập Nhật 09-04-2019

Những năm qua, lợi dụng các sự kiện chính trị, xã hội phức tạp, nhạy cảm, các nhà đấu tranh khoác áo “dân chủ, nhân quyền” triệt để lợi dụng quyền này để xuyên tạc, kích động người dân biểu tình, bạo loạn nhằm tập dượt “cách mạng màu” chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam.

Tag: Cảnh giác, Chiêu trò, Lợi dụng quyền tự do hội họp, Chống phá Việt Nam, Quyền tự do ngôn luận

Tự do mạng xã hội phải đi kèm trách nhiệm xã hội

Tự do mạng xã hội phải đi kèm trách nhiệm xã hội  

Cập Nhật 06-07-2020

Việt Nam chính thức kết nối với xa lộ thông tin của thế giới vào ngày 19-11-1997. Sau hơn 20 năm phát triển, đến nay Việt Nam đã trở thành một trong các quốc gia có tỷ lệ người dùng internet cao nhất châu Á, đứng thứ 12/20 quốc gia dẫn đầu thế giới về số người dùng internet.

Tag: Tự do mạng xã hội, Trách nhiệm xã hội, Facebook, YouTube, Lotus, Viber, Zalo, Twitter, Instagram, Tự do ngôn luận, Tự do báo chí