Kết quả tìm kiếm cho "Tổng thống Maduro"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 41

Venezuela cắt đứt quan hệ

ngoại giao với Colombia

Venezuela cắt đứt quan hệ ngoại giao với Colombia  

Cập Nhật 24-02-2019

Theo phóng viên TTXVN tại Mỹ Latinh, ngày 23-2, Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro đã tuyên bố cắt đứt quan hệ ngoại giao với Colombia, cáo buộc chính phủ nước này

Tag: Venezuela - Colombia

Phe đối lập kêu gọi “mọi giải pháp” cho vấn đề Venezuela

Phe đối lập kêu gọi “mọi giải pháp” cho vấn đề Venezuela  

Cập Nhật 26-02-2019

Hôm 24-2, Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro đối mặt với sức ép trong khu vực ngày càng lớn sau vụ đẩy lùi đoàn xe chở hàng viện trợ tại khu vực biên giới giữa nước này với Colombia và Brazil.

Tag: Venezuela

Thủ lĩnh đối lập Venezuela quyết về nước  

Cập Nhật 01-03-2019

Lãnh đạo phe đối lập Venezuela Juan Guaido hôm 28-2 cho biết ông sắp về nước, bất chấp cảnh báo từ chính quyền Tổng thống Nicolas Maduro sau chuyến đi của nhân vật này đến các nước khu vực nhằm tìm kiếm sự ủng hộ quốc tế.

Tag: Thủ lĩnh đối lập Venezuela, Juan Guaido

Venezuela là đối tác chiến lược của Nga 

Cập Nhật 03-03-2019

Theo Tân Hoa xã, ngày 1-3, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov đã chuyển những lời lẽ ủng hộ và thể hiện tình đoàn kết của Tổng thống Vladimir Putin tới nhà lãnh đạo Venezuela Nicolas Maduro

Tag: Venezuela

Lãnh đạo đối lập Venezuela thách thức lệnh bắt giữ

Lãnh đạo đối lập Venezuela thách thức lệnh bắt giữ 

Cập Nhật 05-03-2019

Hôm 4-3, lãnh đạo phe đối lập Juan Guaido đã hồi hương và có bài phát biểu trước những người ủng hộ tại Thủ đô Caracas (ảnh), bất chấp Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro dọa sẽ bắt giam nếu ông về nước.

Tag: Venezuela, Juan Guaido

Venezuela thành lập lực lượng đặc biệt bảo vệ các dịch vụ cơ bản chiến lược 

Cập Nhật 16-03-2019

Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro vừa ký sắc lệnh thành lập một lực lượng quân đội đặc biệt chịu trách nhiệm bảo vệ và hỗ trợ các nhà máy, cơ sở cung cấp các dịch vụ cơ bản

Tag: Venezuela

Mỹ tuyên bố quyết chiến với Venezuela

Mỹ tuyên bố quyết chiến với Venezuela  

Cập Nhật 13-04-2019

Chính quyền Mỹ vừa tiếp tục áp đặt lệnh trừng phạt dầu mỏ mới đối với Venezuela, đồng thời tuyên bố sẽ “không từ bỏ cuộc chiến” chống lại chính quyền Tổng thống Nicolas Maduro vốn được Nga và Trung Quốc hậu thuẫn mạnh mẽ.

Tag: Mỹ, Venezuela

Venezuela tăng cường thêm một triệu dân quân 

Cập Nhật 14-04-2019

Ngày 14-4, Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro đã kêu gọi người dân tham gia lực lượng dân quân tự vệ quốc gia nhằm sẵn sàng ứng phó với mọi hoàn cảnh trong nước.

Tag: Venezuela

Venezuela cáo buộc Washington kích động đảo chính

Venezuela cáo buộc Washington kích động đảo chính  

Cập Nhật 01-05-2019

Chiều 30-4, Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro tuyên bố âm mưu đảo chính do thủ lĩnh đối lập Juan Guaido phát động cùng ngày là minh chứng cho thấy sự tồn tại của các nhóm cực hữu luôn tìm cách tạo dựng những sự kiện bạo lực phục vụ cho lợi ích của các thế lực bên ngoài.

Tag: Venezuela, đảo chính

Venezuela là nạn nhân của cuộc “truy đuổi 
tài chính” toàn cầu

Venezuela là nạn nhân của cuộc “truy đuổi tài chính” toàn cầu  

Cập Nhật 20-09-2019

Theo phóng viên TTXVN tại Nam Mỹ, ngày 19-9, Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro (ảnh) khẳng định nước này đang là nạn nhân của một cuộc “truy đuổi tài chính” trên thế giới, hậu quả của cuộc bao vây kinh tế phi lý mà Mỹ áp đặt, gây hậu quả nghiêm trọng tới đời sống của người dân quốc gia này.

Tag: Venezuela