Kết quả tìm kiếm cho "Tống Hoàng Kha"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 13

Chính trường Ý lâm vào thế bế tắc

Chính trường Ý lâm vào thế bế tắc 

Cập Nhật 27-02-2013

Kết quả cuộc tổng tuyển cử ở Ý cho thấy không có đảng hoặc liên minh nào đủ khả năng thành lập chính phủ đa số để thực thi những biện pháp tài chính cần thiết, đưa đất nước tránh khỏi nguy cơ lâm vào khủng hoảng nợ công tồi tệ đang có dấu hiệu lan rộng trong Khu vực đồng euro (Eurozone).

Xây dựng mối liên kết để phát triển thị trường tín dụng ĐBSCL

Xây dựng mối liên kết để phát triển thị trường tín dụng ĐBSCL 

Cập Nhật 06-05-2012

ĐBSCL có nhiều tiềm năng và thế mạnh trong phát triển nông nghiệp nông thôn (NN-NT), sản phẩm nông nghiệp, thủy sản trở thành thương hiệu của vùng – tự hào là ngành hàng xuất siêu lớn của cả nước. Tuy nhiên, do hạn chế về nhiều mặt nên việc tiếp cận tín dụng của nông dân để đầu tư cho nông nghiệp còn gặp rất nhiều hạn chế. Vậy làm gì để tăng trưởng tín dụng khu vực này khá hơn? Trao đổi với PV Báo Cần Thơ ông Nguyễn Hoàng Dũng, Phó Tổng Giám đốc VietinBank - một trong những ngân hàng lớn và có kế hoạch cụ thể cho tín dụng NN-NT, cho biết:

Đất nền khởi sắc

Đất nền khởi sắc 

Cập Nhật 05-09-2015

Theo quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH) TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đến năm 2020, định hướng đến năm 2030, các xã vùng ven như: Đạo Thạnh, Trung An, Mỹ Phong… sẽ trở thành các phường của TP Mỹ Tho. Từ đó, các nhà đầu tư đã triển khai đầu tư nhiều khu đất để phân lô nền tại những xã này, người dân cũng tìm mua đất vì dự đoán khi lên phường giá sẽ tăng cao, nên thời gian gần đây giao dịch đất đai khá sôi động.