Kết quả tìm kiếm cho "Tống Hoàng Kha"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11

Chính trường Ý lâm vào thế bế tắc

Chính trường Ý lâm vào thế bế tắc 

Cập Nhật 27-02-2013

Kết quả cuộc tổng tuyển cử ở Ý cho thấy không có đảng hoặc liên minh nào đủ khả năng thành lập chính phủ đa số để thực thi những biện pháp tài chính cần thiết, đưa đất nước tránh khỏi nguy cơ lâm vào khủng hoảng nợ công tồi tệ đang có dấu hiệu lan rộng trong Khu vực đồng euro (Eurozone).

Mỹ lo ngại bị tấn công tại nhiều nước

Mỹ lo ngại bị tấn công tại nhiều nước 

Cập Nhật 07-09-2013

Chính quyền Tổng thống Barack Obama nhiều khả năng vẫn tấn công Syrie ngay cả khi bị Quốc hội Mỹ phủ quyết và bất chấp an ninh cũng như lợi ích của Mỹ tại nhiều nước đang bị đe dọa trước ngày tưởng niệm 12 năm vụ đánh bom khủng bố kinh hoàng 11-9-2001.

WSJ:
Báo động “cơn khủng hoảng” Fentanyl tại châu Mỹ

WSJ: Báo động “cơn khủng hoảng” Fentanyl tại châu Mỹ 

Cập Nhật 02-07-2016

Theo điều tra của Nhật báo Phố Wall (WSJ-Mỹ), mạng lưới tội phạm quy mô lớn xuất phát từ Trung Quốc đang tạo nên "cơn khủng hoảng" chất gây nghiện Fentanyl - loại thuốc giảm đau tổng hợp có khả năng gây chết người - vào khu vực châu Mỹ, đặc biệt ở Mỹ, Mexico và Canada.

Đất nền khởi sắc

Đất nền khởi sắc 

Cập Nhật 05-09-2015

Theo quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH) TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đến năm 2020, định hướng đến năm 2030, các xã vùng ven như: Đạo Thạnh, Trung An, Mỹ Phong… sẽ trở thành các phường của TP Mỹ Tho. Từ đó, các nhà đầu tư đã triển khai đầu tư nhiều khu đất để phân lô nền tại những xã này, người dân cũng tìm mua đất vì dự đoán khi lên phường giá sẽ tăng cao, nên thời gian gần đây giao dịch đất đai khá sôi động.

Công tác cán bộ đóng vai trò then chốt

Công tác cán bộ đóng vai trò then chốt 

Cập Nhật 29-11-2008

Với chủ đề “Hệ thống chính trị cấp cơ sở các tỉnh thuộc khu vực Tây Nam Bộ - Thực trạng và giải pháp”, hội thảo do Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Thành ủy Cần Thơ tổ chức vào ngày 25-11-2008, đã thu hút đông đảo các nhà khoa học, nghiên cứu và nhiều cán bộ lãnh đạo các cơ quan Trung ương đóng tại khu vực ĐBSCL và các tỉnh, thành phố khu vực Tây Nam Bộ tham gia. Các ý kiến và 25 tham luận được gởi đến và trình bày tại hội thảo đã giúp người đọc, người nghe có cái nhìn khá xác thực về bức tranh tổng quan của hệ thống chính trị cấp cơ sở (HTCTCCS) các tỉnh thành khu vực Tây Nam bộ và những giải pháp khả thi, thiết thực để nâng cao chất lượng của HTCTCCS đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Khủng hoảng nợ ở châu Âu đang vượt tầm kiểm soát

Khủng hoảng nợ ở châu Âu đang vượt tầm kiểm soát 

Cập Nhật 11-11-2011

Đó là nhận định của báo Anh Guardian trong bài viết đăng tải ngày 10-11, sau khi tuyên bố từ chức của Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi (nếu Quốc hội Ý thông qua dự thảo ngân sách cắt giảm chi tiêu vào giữa tháng 11 tới) đã không trấn an được giới đầu tư tài chính. Theo Guardian, nhiều nguồn tin cho biết Đức và Pháp đã bắt đầu các cuộc đàm phán về khả năng tan rã của Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) giữa những lo ngại rằng Ý quá lớn để có thể giải cứu.

Ban an toàn giao thông TP Cần Thơ thăm hỏi, tặng quà gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông

Ban an toàn giao thông TP Cần Thơ thăm hỏi, tặng quà gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông  

Cập Nhật 20-11-2018

(CT)- Ngày 20-11-2018, bà Trần Thị Xuân, Phó trưởng Ban An toàn giao thông (ATGT) cùng lãnh đạo các sở, ngành thành phố đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ và tặng mỗi phần quà và tiền mặt là 2 triệu đồng

Tag: Ban an toàn giao thông TP Cần Thơ, Bà Trần Thị Xuân, Tống Hoàng Kha

Tăng cường cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo, sát hạch lái xe

Tăng cường cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo, sát hạch lái xe  

Cập Nhật 17-03-2019

Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP Cần Thơ vừa tổng kết công tác đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe trên địa bàn thành phố năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Tag: đào tạo, sát hạch lái xe, Tống Hoàng Kha, Phó Giám đốc Sở GTVT thành phố

Nhiều công trình, phần việc thiết thực

Nhiều công trình, phần việc thiết thực  

Cập Nhật 29-06-2020

Tuyến đường giao thông rạch Nhum, do Công đoàn cơ sở xã Mỹ Khánh phối hợp cán bộ ấp Mỹ Lộc vận động nhân dân đóng góp hơn 600 triệu đồng, bê tông hóa khang trang.

Tag: Nhiều công trình, phần việc thiết thực, rạch Nhum, đồng chí Phạm Hoàng Kha, Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Khánh