Kết quả tìm kiếm cho "Tỉnh đoàn Hà Giang"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Thu hút đầu tư, phát triển du lịch ở Phú Quốc

Thu hút đầu tư, phát triển du lịch ở Phú Quốc 

Cập Nhật 12-12-2010

Giai đoạn 2005-2010, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang tập trung cho xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế - xã hội. Nhờ đó, trong thời gian này, lượng khách du lịch đến với Phú Quốc ngày càng tăng (tăng 12%/năm), doanh thu từ du lịch tăng 27%/năm, ngành du lịch đang dần trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, chủ lực của Phú Quốc. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khó khăn để huyện đảo Phú Quốc trở thành trung tâm du lịch sinh thái chất lượng cao theo Quyết định số 178/2004/QĐ-TTg về phê duyệt “Đề án phát triển tổng thể đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đến năm 2010 và tầm nhìn đến năm 2020” (Quyết định 178), Quyết định 633/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc đến năm 2030...

Người thủ lĩnh thanh niên đầy nhiệt huyết

Người thủ lĩnh thanh niên đầy nhiệt huyết 

Cập Nhật 25-11-2009

Với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, đầy tính sáng tạo, Đoàn khoa Công nghệ, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT), đã tạo được sân chơi lành mạnh, thu hút nhiều sinh viên (SV) tham gia, tránh xa các tệ nạn xã hội. Thủ lĩnh, người đứng ra tổ chức các hoạt động phong trào này là Nguyễn Thanh Tùng, giảng viên, Bí thư Đoàn khoa Công nghệ. Tháng 9 vừa qua, thầy Tùng vinh dự là giảng viên duy nhất đại diện tuổi trẻ Trường ĐHCT dự Đại hội tài năng trẻ toàn quốc lần thứ nhất tổ chức tại Hà Nội.

Điểm nhấn cho bức tranh đô thị biển Rạch Giá

Điểm nhấn cho bức tranh đô thị biển Rạch Giá 

Cập Nhật 18-05-2013

Khu đô thị biển Phú Cường (Tập đoàn Phú Cường đầu tư) có quy mô 148 ha thuộc khu vực IV và V của khu lấn biển mở rộng TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Khu đô thị đang được đầu tư nên có điều kiện khắc phục những hạn chế của các khu trước đó để quy hoạch, thiết kế hợp lý hơn. Khu đô thị này đang góp phần tạo điểm nhấn cho bức tranh đô thị biển Rạch Giá.

Liên kết, đa dạng hóa 
kênh tiêu thụ nông sản

Liên kết, đa dạng hóa kênh tiêu thụ nông sản 

Cập Nhật 05-07-2015

Cụ thể hóa thỏa thuận giữa TP Hà Nội và tỉnh Tiền Giang về hợp tác phát triển kinh tế - xã hội hai địa phương, đoàn công tác Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNN) TP Hà Nội và các doanh nghiệp Hà Nội đã đến Tiền Giang tìm cơ hội liên kết nhằm giải quyết đầu ra cho nông sản chủ lực của Tiền Giang.

Đẩy mạnh liên kết 
để cùng phát triển

Đẩy mạnh liên kết để cùng phát triển 

Cập Nhật 23-08-2015

Vùng kinh tế trọng điểm (KTTĐ) ĐBSCL, gồm: TP Cần Thơ và các tỉnh An Giang, Kiên Giang, Cà Mau được thành lập theo Quyết định 492/QĐ- TTg Thủ tướng Chính phủ ký ban hành ngày 16-4-2009 (QĐ 492). Giai đoạn 2011-2015, kinh tế - xã hội của vùng đạt được nhiều kết quả quan trọng, tạo đà và là động lực cho giai đoạn tiếp theo. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, sự phát triển này chưa tương xứng với tiềm năng của một vùng kinh tế có nhiều điều kiện thuận lợi về tự nhiên và con người để trở thành trung tâm kinh tế của vùng ĐBSCL, nhằm tạo sức lan tỏa, thúc đẩy các địa phương trong vùng ĐBSCL phát triển nhanh, bền vững.

Dự án Khí sinh học - tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường

Dự án Khí sinh học - tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường 

Cập Nhật 29-08-2008

Tiền Giang là tỉnh đầu tiên là một trong ba tỉnh của ĐBSCL đang tham gia Dự án Khí sinh học Trung ương do Chính phủ Hà Lan tài trợ. Gần 5 năm triển khai thực hiện, hơn 3.200 công trình khí sinh học được xây dựng cùng hiệu quả thiết thực về kinh tế - xã hội. Dự án Khí sinh học Trung ương được UBND tỉnh chấp nhận cho tiếp tục triển khai giai đoạn 2 (đến năm 2011).

Trao kinh phí xây nhà bán trú cho Tỉnh đoàn Hà Giang

Trao kinh phí xây nhà bán trú cho Tỉnh đoàn Hà Giang  

Cập Nhật 19-12-2018

(CT)- Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ vừa trao tặng kinh phí xây dựng nhà bán trú cho học sinh vùng khó khăn tại tỉnh Hà Giang.

Tag: Thành đoàn Cần Thơ, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ, Tỉnh đoàn Hà Giang

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng thăm, tặng quà công nhân lao động tại Bắc Giang

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng thăm, tặng quà công nhân lao động tại Bắc Giang  

Cập Nhật 06-01-2019

Sáng 6-1, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đến thăm, tặng quà công nhân lao động tại Công ty may xuất khẩu Hà Phong, xã Đoan Bái, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Tag: Trần Quốc Vượng, thăm, tặng quà, công nhân lao động, Bắc Giang

XSKT Cần Thơ - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: “Biết đá biết vàng”

XSKT Cần Thơ - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: “Biết đá biết vàng”  

Cập Nhật 13-07-2019

Ngôi đầu bảng xếp hạng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang lung lay sau khi thua An Giang 0-1 ở vòng đấu trước, sẽ tiếp tục gặp thách thức lớn từ XSKT Cần Thơ, đội bóng đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ với lực lượng được củng cố trong giai đoạn nghỉ vừa qua.

Tag: Vòng 13 Giải hạng Nhất quốc gia LS 2019, XSKT Cần Thơ, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh