Kết quả tìm kiếm cho "Tết"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 2387

Công ty Quà tết doanh nghiệp 2021 uy tín

Công ty Quà tết doanh nghiệp 2021 uy tín 

Cập Nhật 10-11-2020

Quà tết doanh nghiệp 2021 uy tín hàng đầu tại miền Bắc. Công ty Quà tết chuyên quà tết doanh nghiệp, dịch vụ quà tặng tết uy tín.

Tag: Công ty Quà tết

Chọn giỏ quà biếu Tết

Chọn giỏ quà biếu Tết  

Cập Nhật 16-01-2021

Thị trường mua sắm giỏ quà Tết đang rất sôi động. Các siêu thị đã dành hẳn một khu vực lớn để bày bán bánh, kẹo, mứt và giỏ quà Tết.

Tag: Chọn giỏ quà biếu Tết, Thị trường mua sắm giỏ quà Tết

Nghĩa tình Tết Quân Dân

Nghĩa tình Tết Quân Dân  

Cập Nhật 20-01-2021

Năm nay, Ban Tổ chức Tết Quân Dân quận Cái Răng chọn phường Thường Thạnh tổ chức Tết Quân Dân. Hơn hai tháng qua, lực lượng vũ trang (LLVT) quận và hội viên, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) địa phương tích cực tham gia các công trình, phần việc, góp phần mang đến một mùa xuân ấm áp cho người dân địa phương.

Tag: Nghĩa tình Tết Quân Dân, Ban Tổ chức Tết Quân Dân quận Cái Răng

Chăm lo cho mọi nhà đều có Tết

Chăm lo cho mọi nhà đều có Tết  

Cập Nhật 25-01-2021

Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 đang đến gần. Thời điểm này, các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQVN và các tổ chức chính trị - xã hội quận Ô Môn đang chung tay tổ chức nhiều hoạt động chăm lo Tết cho gia đình chính sách, người nghèo...

Tag: quận Ô Môn, Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Chăm lo cho mọi nhà đều có Tết

Đón Tết đầm ấm, yêu thương

Đón Tết đầm ấm, yêu thương  

Cập Nhật 30-01-2021

Những ngày này, các chị em nữ công nhân thường “rỉ tai” nhau câu chuyện “thưởng Tết”, những dự định đón Tết thế nào cho phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

Tag: Đón Tết đầm ấm yêu thương, nữ công nhân, thưởng Tết

Nhộn nhịp sắm Tết online

Nhộn nhịp sắm Tết online  

Cập Nhật 04-02-2021

Hòa nhịp không khí "nóng"dần lên của thị trường Tết Nguyên đán, các "shop online" cũng không kém phần sôi động. Trên các trang thương mại điện tử (TMĐT) hay mạng xã hội (MXH), các "shop online" đăng bán đầy đủ các mặt hàng Tết với mẫu mã phong phú, từ quà tặng cho đến các mặt hàng điện tử, gia dụng, thời trang, bánh kẹo Tết...

Tag: sắm Tết, online

HEAD Honda Hóa tặng quà, trao yêu thương, sẻ chia niềm vui ngày Tết

HEAD Honda Hóa tặng quà, trao yêu thương, sẻ chia niềm vui ngày Tết  

Cập Nhật 04-02-2021

(CT) - Ngày 4-2-2021, HEAD Honda Hóa - Cửa hàng do Honda chính thức ủy nhiệm tại TP Cần Thơ tổ chức trao quà Tết cho hộ nghèo, khó khăn, người già và học sinh nghèo, vượt khó học giỏi, với chủ đề “Tặng quà, trao yêu thương, sẻ chia niềm vui ngày Tết”.

Tag: HEAD Honda Hóa tặng quà trao yêu thương sẻ chia niềm vui ngày Tết, HEAD Honda Hóa, trao quà Tết cho hộ nghèo

Chúc Tết, chăm lo nhân dân

vui Xuân đầm ấm, đủ đầy

Chúc Tết, chăm lo nhân dân vui Xuân đầm ấm, đủ đầy  

Cập Nhật 05-02-2021

(CT) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 4-2, các đoàn cán bộ đại diện Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN TP Cần Thơ đã đến dự họp mặt, thăm, chúc Tết, tặng quà gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo… trên địa bàn các quận, huyện của thành phố.

Tag: Chúc Tết, chăm lo nhân dân vui Xuân đầm ấm, đủ đầy, Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, TP Cần Thơ

Theo má đi chợ Tết

Theo má đi chợ Tết  

Cập Nhật 07-02-2021

Với những đứa trẻ vùng quê, chợ Tết là cả một thế giới sắc màu, một không gian mơ ước tưởng gần mà xa. Được theo má đi chợ Tết là niềm vui nhớ mãi trong những ngày cuối năm. Hương vị của Tết đằm sâu trong phiên chợ quê.

Tag: đi chợ Tết, bánh cam, Chợ Tết, Hương vị của Tết, miệt sông nước

Lãnh đạo TP Cần Thơ thăm các đơn vị trực Tết

Lãnh đạo TP Cần Thơ thăm các đơn vị trực Tết  

Cập Nhật 11-02-2021

(CTO) - Chiều ngày 11-2 (nhằm 30 Tết âm lịch), Đoàn lãnh đạo TP Cần Thơ gồm các đồng chí: Lê Quang Mạnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy; Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Trần Việt Trường, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị trực Tết trên địa bàn thành phố.

Tag: Lãnh đạo TP Cần Thơ thăm các đơn vị trực Tết, chúc Tết, Bí thư Thành ủy Lê Quang Mạnh, Đồng chí Phạm Văn Hiểu, đồng chí Trần Việt Trường