Kết quả tìm kiếm cho "Tập Ích Ban"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 48

7 công cụ cần thiết ít được biết đến dành cho sinh viên đại học

7 công cụ cần thiết ít được biết đến dành cho sinh viên đại học 

Cập Nhật 25-04-2013

Đã có nhiều công cụ trực tuyến hỗ trợ quá trình học tập, nhưng vấn đề ở chỗ chúng quá phổ biến, có nhiều người dùng và cùng dựa theo một khuôn mẫu, không có bất cứ điều gì mới hoặc một ý tưởng sáng tạo nào. Vì vậy, chúng ta hãy bỏ qua những công cụ nổi tiếng này, để tập trung vào các công cụ khác ít phổ biến hơn nhưng hữu ích không kém.

5 dịch vụ gởi tập tin dung lượng lớn khỏi đăng ký

5 dịch vụ gởi tập tin dung lượng lớn khỏi đăng ký 

Cập Nhật 09-10-2013

Hầu hết các dịch vụ Email đều giới hạn dung lượng tập tin đính kèm dưới 10 hoặc 20 MB, làm cho việc chuyển tập tin dung lượng lớn không thể thực hiện. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều dịch vụ chuyển tập tin để thay thế, song đa số các dịch vụ này đòi phải trả phí hoặc phải đăng ký thành viên và chờ đợi xác thực qua email mới có thể sử dụng. Nếu bạn cần chuyển một tập tin dung lượng lớn miễn phí, nhanh chóng, không phải đăng ký tài khoản rườm rà, thì sau đây là những dịch vụ hữu ích dành cho bạn.

Nhiều việc làm thiết thực 
vì lợi ích cộng đồng

Nhiều việc làm thiết thực vì lợi ích cộng đồng 

Cập Nhật 18-12-2013

Đoàn kết, tương trợ nhau vươn lên lập thân, lập nghiệp hay chăm lo cho thanh thiếu niên nghèo ổn định cuộc sống là những điểm nổi bật trong phong trào thanh niên phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng. Nhiều bạn trẻ còn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, góp sức cùng các cấp, các ngành xây dựng đô thị thêm khang trang. Tháng 5-2013, Đoàn phường được Ban Thường vụ Quận đoàn Cái Răng tuyên dương là tập thể điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Làm việc có ích cho dân

Làm việc có ích cho dân 

Cập Nhật 26-08-2015

Đến ấp Nhơn Khánh A, xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền chúng tôi được bà con kể về những việc làm có ích cho dân của ông Lư Văn Tư, Bí thư Chi bộ ấp Nhơn Khánh A với sự quý mến, trân trọng. Hơn 30 năm, giữ vai trò Trưởng ấp, Bí thư Chi bộ Nhơn Khánh A, ông Tư xuôi ngược cùng cán bộ ấp vận động bà con thực hiện nhiều công trình phúc lợi công cộng, giúp đỡ, hỗ trợ những hộ nghèo... Đến nay, các tuyến đường giao thông trên địa bàn ấp cơ bản được trải đá và bê tông hóa, tỷ lệ hộ nghèo giảm qua từng năm,… Năm 2015, ông Tư được Thành ủy Cần Thơ tuyên dương có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Những thiết bị hỗ trợ tập thể dục cần thiết

Những thiết bị hỗ trợ tập thể dục cần thiết 

Cập Nhật 28-11-2012

Các thiết bị hỗ trợ tập thể dục hiện đại có thể giúp bạn có thêm động cơ luyện tập cũng như cải thiện khả năng luyện tập. Tuy nhiên, với tình trạng có quá nhiều thiết bị xuất hiện trên thị trường hiện nay, bạn khó lòng chọn được thiết bị phù hợp cho riêng mình. Các chuyên gia ở Trường cao đẳng Y học thể thao Mỹ giới thiệu 7 loại dụng cụ hỗ trợ luyện tập cá nhân được kiểm chứng là hữu ích.

Những bài tập vừa giảm cân vừa giải phóng tinh thần

Những bài tập vừa giảm cân vừa giải phóng tinh thần 

Cập Nhật 02-06-2013

Nhiều người cảm thấy quá quen thuộc với những bài tập thường ngày, nên không còn hứng thú với việc rèn luyện thân thể. Nhưng những hình thức tập luyện mới dưới đây được khẳng định không chỉ làm bạn thích thú mỗi khi luyện tập mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhất là việc giảm cân.

4 ứng dụng miễn phí hỗ trợ luyện tập đạt hiệu quả cao

4 ứng dụng miễn phí hỗ trợ luyện tập đạt hiệu quả cao 

Cập Nhật 27-02-2014

Bạn đang tìm một phương pháp mới để giúp mình đạt được mục tiêu rèn luyện thân thể mà không cần ghi chi tiết kế hoạch tập luyện hay bám sát sách hướng dẫn ăn kiêng? Những ứng dụng hỗ trợ luyện tập mới nhất với tính năng tương tác, cung cấp số liệu và lời khuyên tức thời sau đây sẽ giúp ích cho bạn.

Đôi điều về Tập Ích Ban- gánh hát cải lương đầu tiên ở Cần Thơ

Đôi điều về Tập Ích Ban- gánh hát cải lương đầu tiên ở Cần Thơ  

Cập Nhật 04-02-2018

Tập Ích Ban được xem là gánh hát đầu tiên của Cần Thơ, ra đời tại Thốt Nốt. Đây là nơi “khởi nghiệp” và bước đệm cho một tài danh sân khấu bậc Tổ- cố soạn giả Mộc Quán- Nguyễn Trọng Quyền.

Tag: Tập Ích Ban, Nguyễn Trọng Quyền

Lợi ích của du học: 3 hình thức du học phổ biến nhất hiện nay

Lợi ích của du học: 3 hình thức du học phổ biến nhất hiện nay  

Cập Nhật 08-04-2020

Du học luôn là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh và sinh viên quan tâm, đặc biệt là đối với các bạn vừa tốt nghiệp trung học phổ thông. Việc lựa chọn hình thức du học, trường đại học sẽ ảnh hưởng rất lớn trải nghiệm học tập và chi phí du học.

Tag: 3 hình thức du học phổ biến nhất hiện nay: Du học toàn phần, Du học bán phần, Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS

Viết và vẽ linh tinh có lợi hơn bạn tưởng

Viết và vẽ linh tinh có lợi hơn bạn tưởng  

Cập Nhật 13-01-2021

Những khi buồn chán, nhiều người có thói quen viết và vẽ nguệch ngoạc vào giấy, sách vở và thậm chí trên tường. Tưởng là việc vô bổ “giết thời gian”, song các chuyên gia sức khỏe cho biết hành động này thực sự tác động đến sức khỏe tâm thần của chúng ta, điển hình như những lợi ích dưới đây:

Tag: sự tập trung