Kết quả tìm kiếm cho "Tận tụy"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 232

Tận tụy với công việc

Tận tụy với công việc 

Cập Nhật 12-08-2015

Hơn 8 năm gắn bó với lĩnh vực Tư pháp - Hộ tịch, chị Lê Kim Xuyến, Công chức Tư pháp - Hộ tịch UBND thị trấn Thới Lai (huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) được nhiều người dân biết đến do nhiệt tình, tận tụy với công việc. Chị Xuyến am tường về chuyên môn, nghiệp vụ, vận dụng linh hoạt những quy định pháp luật có liên quan để xem xét, tham mưu cho UBND thị trấn giải quyết nhanh chóng các thủ tục hành chính, nhất là các thủ tục về hộ tịch, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân thực hiện các quyền, lợi ích hợp pháp của mình...

Người thầy tận tụy

Người thầy tận tụy 

Cập Nhật 18-03-2008

Gần 30 năm gắn bó với nghề giáo, dù là giáo viên hay cán bộ quản lý trường, ở vị trí nào, thầy Lê Quang Tiết ở thị trấn Long Mỹ, huyện Long Mỹ (tỉnh Hậu Giang) cũng luôn tận tụy, hết lòng với đồng nghiệp, học sinh.

Những thầy thuốc tận tụy

Những thầy thuốc tận tụy 

Cập Nhật 26-02-2011

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, thời gian qua, phần lớn đội ngũ y, bác sĩ đã và đang công tác trong ngành y tế thành phố luôn phấn đấu học tập, trau dồi chuyên môn, y đức. Tuy mỗi người đảm đương những vai trò, nhiệm vụ khác nhau nhưng ở họ có chung lòng say mê, tâm huyết với nghề và tận tụy chăm sóc sức khỏe nhân dân… Nhân kỷ niệm 56 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, chúng tôi đã gặp gỡ một số gương mặt trong nhiều cán bộ y tế tâm huyết…

Tận tụy chăm lo cho hội viên

Tận tụy chăm lo cho hội viên 

Cập Nhật 09-04-2013

Hai năm qua, với vai trò là Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt, chị Lưu Thị Hòa đã năng động phối hợp với các ngành chức năng tạo điều kiện cho nhiều chị em vay vốn phát triển kinh tế, đề xuất tổ chức các lớp dạy nghề, tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật, giới thiệu nhiều hội viên vào làm việc tại các công ty, xí nghiệp,… Nhờ vậy, nhiều hội viên đã vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống. Với sự nhiệt tình, tấm lòng tận tụy lo cho hội viên, năm 2012, chị Hòa là một trong những gương điển hình được Quận ủy Thốt Nốt tuyên dương về thành tích trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Cao Xuân Toàn - Chỉ huy trưởng tận tụy

Cao Xuân Toàn - Chỉ huy trưởng tận tụy 

Cập Nhật 18-04-2013

Gần hai năm làm Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, Cao Xuân Toàn luôn tận tụy với nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng công tác quân sự, quốc phòng địa phương.

Gương sáng tận tụy

Gương sáng tận tụy 

Cập Nhật 25-11-2014

Thầy Trần Minh Hoàng, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thới Lai, cho biết: Qua phong trào "Dạy tốt-Học tốt", huyện Thới Lai xuất hiện nhiều tấm gương giáo viên tiêu biểu, hết lòng vì học sinh thân yêu. Trong đó, nổi bật là cô Nguyễn Thị Bích Phượng (giáo viên Trường Tiểu học Trường Thành 2) và cô Trần Thị Kim Nhàn (giáo viên Trường Tiểu học thị trấn Thới Lai 1). Hai cô là tấm gương sáng về sự tận tụy, yêu thương học sinh.

Học Bác tinh thần tận tụy 
phục vụ nhân dân

Học Bác tinh thần tận tụy phục vụ nhân dân 

Cập Nhật 24-03-2015

Tận tụy, trách nhiệm với công việc và có lối sống giản dị, gần gũi bà con nhân dân là những điều dễ nhận thấy nhất khi tiếp xúc với ông Trần Văn Bảy, Bí thư Chi bộ khu vực 2, phường Hưng Thạnh. Ông Bảy là một trong những cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vừa được tuyên dương tại hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 03 do Quận ủy Cái Răng tổ chức.

Tận tâm, tận tụy

Tận tâm, tận tụy  

Cập Nhật 21-02-2020

Mỗi cán bộ y tế, không kể ở vị trí công tác nào, khi khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, trách nhiệm của người thầy thuốc thôi thúc họ từng ngày tận tâm, tận tụy vì người bệnh.

Tag: Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Bác sĩ Nguyễn Văn Phong, Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ

Tận tụy lo việc của dân

Tận tụy lo việc của dân  

Cập Nhật 05-07-2020

Tâm đắc những lời dạy của Bác, ông Nguyễn Văn Chương, Bí thư Đảng bộ bộ phận (ĐBBP), Trưởng khu vực 4, phường Trà An, quận Bình Thủy, luôn tự kiểm điểm, nhắc nhở bản thân phải gần dân, tôn trọng, lắng nghe dân và quan tâm chăm lo đời sống nhân dân.

Tag: Đại hội Đảng bộ các cấp, Tận tụy

Tận tụy cống hiến

Tận tụy cống hiến  

Cập Nhật 25-08-2020

Năm 2007, khi Bệnh viện (BV) Ung bướu TP Cần Thơ được thành lập trên cơ sở chia tách ra từ BV Đa khoa Trung ương Cần Thơ, Tiến sĩ - Bác sĩ Võ Văn Kha, Phó Giám đốc BV Ung bướu TP Cần Thơ, là 1 trong 7 cán bộ y tế được giao trọng trách gầy dựng đơn vị mới này.

Tag: Tận tụy cống hiến, Bệnh viện Ung bướu TP Cần Thơ, Tiến sĩ - BS Võ Văn Kha