Kết quả tìm kiếm cho "Tầm vóc"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 32

Xây dựng TP Cần Thơ văn minh, hiện đại, xứng đáng là trung tâm động lực vùng ĐBSCL

Xây dựng TP Cần Thơ văn minh, hiện đại, xứng đáng là trung tâm động lực vùng ĐBSCL 

Cập Nhật 25-01-2009

Trong vóc dáng của một thành phố trẻ, giàu tiềm năng, giữa ĐBSCL trù phú và đầy sức sống, TP Cần Thơ bước vào năm mới Kỷ Sửu 2009 với nhiều thành quả đáng tự hào và đang vươn tới tầm cao mới: trở thành đô thị loại I. Nhân dịp này, Báo Cần Thơ đã phỏng vấn đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, xung quanh những thành tựu cũng như thách thức mà thành phố đã, đang và sẽ vượt qua để thực hiện thắng lợi mục tiêu này.

Nâng cao tầm vóc người Việt<br>
<i>Cần phải bền bỉ mới thành công</i>

Nâng cao tầm vóc người Việt
Cần phải bền bỉ mới thành công 

Cập Nhật 17-10-2011

Theo thống kê của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, hơn 36 năm qua, tầm vóc và thể lực người Việt Nam có sự phát triển rõ rệt, tuy nhiên, vẫn chậm so với chuẩn quốc tế. Chiều cao nam thanh niên Việt Nam hiện nay chỉ đạt 163,7cm, thấp hơn 13,1cm so với chuẩn và chiều cao trung bình của nữ Việt Nam là 153cm, thua kém 10,7cm so với chuẩn.

Cải thiện chất lượng dinh dưỡng
giúp phát triển tầm vóc người Việt

Cải thiện chất lượng dinh dưỡng giúp phát triển tầm vóc người Việt 

Cập Nhật 24-10-2015

Hiện nay, tầm vóc người Việt Nam còn thua kém rất nhiều so với một số nước châu Á và càng xa hơn so với các quốc gia châu Âu. Nguyên nhân của thực trạng này không chỉ do gien di truyền mà còn do người Việt Nam không được bổ sung dinh dưỡng đúng và hợp lý theo từng lứa tuổi.

Cơ hội thưởng lãm những tinh hoa nghệ thuật 
Lân Sư Rồng

Cơ hội thưởng lãm những tinh hoa nghệ thuật Lân Sư Rồng 

Cập Nhật 19-01-2014

Ngày mai 21-1, các cuộc tranh tài ở giải Lân Sư Rồng toàn quốc lần thứ I năm 2014 do TP Cần Thơ đăng cai chính thức diễn ra tại khu bãi cát Resort sông Hậu. Tham dự giải có 16 đội đến từ 8 tỉnh thành, trong đó có những đơn vị phong trào Lân Sư Rồng phát triển mạnh như TPHCM, Bình Dương… Các đoàn đã tề tựu về trung tâm TP Cần Thơ từ hôm 19-1 và chuẩn bị tập luyện kỹ lưỡng cho ngày hội Lân Sư Rồng lần đầu tiên mang tầm vóc toàn quốc. Xung quanh sự kiện này, ông Phạm Văn Luận, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ, cho biết:

Chiến thắng Đường 9-Khe Sanh: Tầm vóc và bài học lịch sử

Chiến thắng Đường 9-Khe Sanh: Tầm vóc và bài học lịch sử  

Cập Nhật 09-07-2018

Nhân kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đường 9-Khe Sanh (9/7/1968-9/7/2018), sáng 9/7, tại Nghệ An, Bộ Quốc phòng tổ chức hội thảo “Chiến thắng Đường 9-Khe Sanh: Tầm vóc và bài học lịch sử".

Tag: hiến thắng Đường 9-Khe Sanh, Tầm vóc, Bài học lịch sử, Hội thảo, Bộ Quốc phòng, Thượng tướng Lê Chiêm

Chọn vải áo dài phù hợp với vóc dáng

Chọn vải áo dài phù hợp với vóc dáng  

Cập Nhật 30-11-2018

Với ưu thế tôn lên vóc dáng, vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng của người phụ nữ, áo dài luôn là trang phục truyền thống được ưa chuộng.

Tag: Chọn vải áo dài phù hợp với vóc dáng, Trung tâm Thương mại Cái Khế

<span style="color: red">Kiến tạo, xung kích biến "nguy" thành "cơ"</span> <br>Bài 2:  Khát vọng đưa Tây Đô lên tầm vóc mới

Kiến tạo, xung kích biến "nguy" thành "cơ"
Bài 2: Khát vọng đưa Tây Đô lên tầm vóc mới  

Cập Nhật 27-07-2020

Đội ngũ doanh nghiệp (DN) của TP Cần Thơ không ngừng phát triển thể hiện qua số lượng và chất lượng hoạt động ngày một cải thiện.

Tag: dịch COVID-19, doanh nghiệp TP Cần Thơ, Công ty CP Thực phẩm Phạm Nghĩa

Phát huy giá trị lịch sử và tầm vóc vĩ đại của Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2-9-1945, xây dựng quân đội ngang tầm nhiệm vụ

Phát huy giá trị lịch sử và tầm vóc vĩ đại của Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2-9-1945, xây dựng quân đội ngang tầm nhiệm vụ  

Cập Nhật 31-08-2020

Cách đây vừa tròn 75 năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân ta từ Bắc chí Nam nhất tề đứng lên tiến hành Tổng khởi nghĩa giành chính quyền, chấm dứt kiếp nô lệ, lầm than, mở ra kỷ nguyên mới-kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

Tag: Kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2-9, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Quảng trường Ba Đình

Tháo “điểm nghẽn” hạ tầng giao thông, ĐBSCL phát triển xứng tầm vóc

Tháo “điểm nghẽn” hạ tầng giao thông, ĐBSCL phát triển xứng tầm vóc  

Cập Nhật 09-09-2020

Bên cạnh lợi thế vượt trội về du lịch, sản xuất nông nghiệp, thủy hải sản và tiềm năng khai thác năng lượng sạch, thì việc tập trung đầu tư hạ tầng giao thông, nhất là các công trình giải quyết “nút thắt” về giao thông là một trọng điểm để thu hút đầu tư tại ĐBSCL.

Tag: Tháo “điểm nghẽn” hạ tầng giao thông, ĐBSCL phát triển xứng tầm vóc, Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận, KĐT An Bình, rường Quốc tế Singapore, TỔNG CÔNG TY ĐẤT XANH MIỀN TÂY