Kết quả tìm kiếm cho "Tầm vóc"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 25

Khát vọng xứ Hàn !

Khát vọng xứ Hàn ! 

Cập Nhật 20-12-2007

Không nằm ngoài dự đoán, ứng cử viên của đảng Đại dân tộc (GNP) đối lập Lee Myung-bak giành thắng lợi vang dội trong cuộc bầu cử tổng thống ngày 19-12 tại Hàn Quốc. Dư luận nhận định sự lựa chọn này thể hiện rõ khát vọng của người dân Hàn Quốc về tầm vóc mới của nền kinh tế đất nước mà ông Lee Myung-bak hứa hẹn.

Xây dựng TP Cần Thơ văn minh, hiện đại, xứng đáng là trung tâm động lực vùng ĐBSCL

Xây dựng TP Cần Thơ văn minh, hiện đại, xứng đáng là trung tâm động lực vùng ĐBSCL 

Cập Nhật 25-01-2009

Trong vóc dáng của một thành phố trẻ, giàu tiềm năng, giữa ĐBSCL trù phú và đầy sức sống, TP Cần Thơ bước vào năm mới Kỷ Sửu 2009 với nhiều thành quả đáng tự hào và đang vươn tới tầm cao mới: trở thành đô thị loại I. Nhân dịp này, Báo Cần Thơ đã phỏng vấn đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, xung quanh những thành tựu cũng như thách thức mà thành phố đã, đang và sẽ vượt qua để thực hiện thắng lợi mục tiêu này.

Nâng cao tầm vóc người Việt<br>
<i>Cần phải bền bỉ mới thành công</i>

Nâng cao tầm vóc người Việt
Cần phải bền bỉ mới thành công 

Cập Nhật 17-10-2011

Theo thống kê của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, hơn 36 năm qua, tầm vóc và thể lực người Việt Nam có sự phát triển rõ rệt, tuy nhiên, vẫn chậm so với chuẩn quốc tế. Chiều cao nam thanh niên Việt Nam hiện nay chỉ đạt 163,7cm, thấp hơn 13,1cm so với chuẩn và chiều cao trung bình của nữ Việt Nam là 153cm, thua kém 10,7cm so với chuẩn.

Cải thiện chất lượng dinh dưỡng
giúp phát triển tầm vóc người Việt

Cải thiện chất lượng dinh dưỡng giúp phát triển tầm vóc người Việt 

Cập Nhật 24-10-2015

Hiện nay, tầm vóc người Việt Nam còn thua kém rất nhiều so với một số nước châu Á và càng xa hơn so với các quốc gia châu Âu. Nguyên nhân của thực trạng này không chỉ do gien di truyền mà còn do người Việt Nam không được bổ sung dinh dưỡng đúng và hợp lý theo từng lứa tuổi.

Cơ hội thưởng lãm những tinh hoa nghệ thuật 
Lân Sư Rồng

Cơ hội thưởng lãm những tinh hoa nghệ thuật Lân Sư Rồng 

Cập Nhật 19-01-2014

Ngày mai 21-1, các cuộc tranh tài ở giải Lân Sư Rồng toàn quốc lần thứ I năm 2014 do TP Cần Thơ đăng cai chính thức diễn ra tại khu bãi cát Resort sông Hậu. Tham dự giải có 16 đội đến từ 8 tỉnh thành, trong đó có những đơn vị phong trào Lân Sư Rồng phát triển mạnh như TPHCM, Bình Dương… Các đoàn đã tề tựu về trung tâm TP Cần Thơ từ hôm 19-1 và chuẩn bị tập luyện kỹ lưỡng cho ngày hội Lân Sư Rồng lần đầu tiên mang tầm vóc toàn quốc. Xung quanh sự kiện này, ông Phạm Văn Luận, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ, cho biết:

Chiến thắng Đường 9-Khe Sanh: Tầm vóc và bài học lịch sử

Chiến thắng Đường 9-Khe Sanh: Tầm vóc và bài học lịch sử  

Cập Nhật 09-07-2018

Nhân kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đường 9-Khe Sanh (9/7/1968-9/7/2018), sáng 9/7, tại Nghệ An, Bộ Quốc phòng tổ chức hội thảo “Chiến thắng Đường 9-Khe Sanh: Tầm vóc và bài học lịch sử".

Tag: hiến thắng Đường 9-Khe Sanh, Tầm vóc, Bài học lịch sử, Hội thảo, Bộ Quốc phòng, Thượng tướng Lê Chiêm

Chọn vải áo dài phù hợp với vóc dáng

Chọn vải áo dài phù hợp với vóc dáng  

Cập Nhật 30-11-2018

Với ưu thế tôn lên vóc dáng, vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng của người phụ nữ, áo dài luôn là trang phục truyền thống được ưa chuộng.

Tag: Chọn vải áo dài phù hợp với vóc dáng, Trung tâm Thương mại Cái Khế