Kết quả tìm kiếm cho "Tấn công có chủ đích"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 14

Anh cảnh báo nguy cơ khủng bố tại Euro 2016

Anh cảnh báo nguy cơ khủng bố tại Euro 2016 

Cập Nhật 09-06-2016

Bộ Ngoại giao Anh hôm 7-6 cảnh báo các cổ động viên nước này rằng Vòng chung kết giải bóng đá vô địch châu Âu 2016 (Euro 2016) có nguy cơ bị tấn công khủng bố dù nước chủ nhà Pháp, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) cam kết giải đấu sẽ diễn ra an toàn.

Kinh doanh sàn vàng - "Miếng bánh ngon"?

Kinh doanh sàn vàng - "Miếng bánh ngon"? 

Cập Nhật 26-04-2009

Không như thị trường vàng vật chất, giao dịch trên các sàn giao dịch vàng hầu như luôn sôi động khi giá vàng có biến động tăng hoặc giảm. Mặc dù trong 2 tuần qua giá vàng chủ yếu đi ngang, giao dịch trên sàn trầm lắng, nhưng với các nhà kinh doanh dịch vụ đây là “miếng bánh ngon”. Có thể thấy điều này qua việc ngày càng có nhiều ngân hàng “tấn công” vào thị trường kinh doanh vàng và đua nhau mở sàn giao dịch vàng. Các công ty kinh doanh vàng, công ty chứng khoán cũng không đứng ngoài cuộc...

Cần chủ động ứng phó dịch bệnh

Cần chủ động ứng phó dịch bệnh 

Cập Nhật 26-12-2010

Đến nay, nông dân tại các địa phương ở TP Cần Thơ đã cơ bản xuống giống dứt điểm 88.000ha lúa đông xuân 2010-2011. Hiện có hơn 9.526ha lúa bị thiệt hại do bị ngập nước, phải gieo sạ lại hoàn toàn hoặc phải sạ giặm và cấy giặm. Theo các ngành chức năng, thời tiết còn diễn biến phức tạp và sẽ xảy ra hạn vào cuối vụ đông xuân. Ngoài ra, các loại sâu bệnh và dịch hại như: sâu cuốn lá, chuột, ốc bươu vàng… đang tấn công nhiều ruộng lúa và có nguy cơ bộc phát thành dịch nếu không xử lý kịp thời...

Nhiều sai phạm trong thu hồi đất và bồi thường thiệt hại công trình đường Mậu Thân - sân bay Trà Nóc 

Cập Nhật 22-01-2009

Sau khi có dư luận về tình trạng thiếu chính xác, thiếu khách quan trong công tác xét tái định cư, thu hồi đất và bồi thường thiệt hại công trình đường Mậu Thân - Sân bay Trà Nóc, đầu tháng 10-2008, ông Nguyễn Văn Bê, Chánh Thanh tra TP Cần Thơ, đã quyết định thành lập Đoàn thanh tra tại Trung tâm Phát triển Quỹ đất (TTPTQĐ) TP Cần Thơ. Quá trình thanh tra đã phát hiện nhiều sai phạm như: nhiều hồ sơ kiểm định bị tẩy xóa, sửa chữa, nhất là phần kiểm định về nhà và vật kiến trúc; nhiều hộ có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) được chuyển nhượng, chuyển mục đích và xây dựng nhà ở sau khi có quyết định qui hoạch... Hậu quả, một số hộ đã nhận tiền bồi hoàn không chính xác, nay phải thu hồi. Điều đáng nói là việc làm sai trái này ảnh hưởng lớn đến lòng tin về sự công bằng, dân chủ về các chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước đối với công tác qui hoạch cũng như sự nhiệt tình hưởng ứng của người dân trong việc giao đất thực hiện các dự án, công trình trên địa bàn TP Cần Thơ.

Porto có nhiều ưu thế

Porto có nhiều ưu thế 

Cập Nhật 28-04-2011

Porto được xem là ứng cử viên số 1 cho chiếc cúp vô địch. Nhưng “tàu ngầm vàng” Villarreal đang quyết tâm tiến vào trận chung kết lần đầu tiên sau hai lần lỗi hẹn. Trận đấu này hứa hẹn sẽ hấp dẫn giữa hai đối thủ cùng sở trường tấn công.

Khởi tố chủ xe cứu hộ chém người do cẩu xe ở BOT Cai Lậy

Khởi tố chủ xe cứu hộ chém người do cẩu xe ở BOT Cai Lậy  

Cập Nhật 13-12-2017

(CTO)- Chiều 12-12-2017, cơ quan CSĐT Công an quận Cái Răng (TP Cần Thơ), khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Lê Tấn Tú

Tag: Cần Thơ, Lê Tấn Tú, BOT Cai Lậy, Công ty dịch vụ cứu hộ Tú Anh

Cảnh báo nguy cơ mã độc tấn công vào ngân hàng và hạ tầng quan trọng quốc gia

Cảnh báo nguy cơ mã độc tấn công vào ngân hàng và hạ tầng quan trọng quốc gia  

Cập Nhật 23-07-2018

Sáng 23-7, Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính quốc gia (VNCERT) cảnh báo khẩn cấp về việc theo dõi, ngăn chặn kết nối và xoá các tập tin mã độc tấn công có chủ đích vào ngân hàng

Tag: Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính quốc gia VNCERT, mã độc tấn công ngân hàng

Thổ Nhĩ Kỳ đáp trả thương mại Mỹ, “ngã” về Nga?

Thổ Nhĩ Kỳ đáp trả thương mại Mỹ, “ngã” về Nga?  

Cập Nhật 16-08-2018

Trong một tuyên bố đăng tải trên trang Twitter, Phó Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Fuat Oktay cho biết quyết định tăng thuế dựa trên nguyên tắc đáp trả “các hành động tấn công có chủ đích của chính quyền Mỹ vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ”.

Tag: Thổ Nhĩ Kỳ, Tổng thống Erdogan

Khách “mối” 

Cập Nhật 01-10-2018

Anh Nhân kinh doanh dịch vụ giao hàng tận nơi 3 năm nay, có khá nhiều “mối” hàng. Làm trung gian hai bên bán - mua, lợi nhuận không cao, chủ yếu nhờ số lượng đơn hàng nên anh Nhân hết lòng chiều khách, tạo lượng khách ổn định cho công ty.

Tag: dịch vụ giao hàng tận nơi

Hacker nước ngoài đang tấn công có chủ đích vào các server Việt Nam

Hacker nước ngoài đang tấn công có chủ đích vào các server Việt Nam  

Cập Nhật 15-02-2019

Chiều 14-2, Hệ thống giám sát virus của Bkav phát đi cảnh báo đang có một chiến dịch tấn công có chủ đích của các hacker nước ngoài nhằm vào các Server Public của Việt Nam.

Tag: Hacker nước ngoài, Tấn công có chủ đích, Server Việt Nam, Hệ thống giám sát virus của Bkav