Kết quả tìm kiếm cho "Tù nhân lương tâm"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 102

Các doanh nghiệp đã sẵn sàng

Các doanh nghiệp đã sẵn sàng 

Cập Nhật 16-02-2011

Hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA) chỉ đạo các doanh nghiệp thành viên triển khai thu mua tạm trữ 1 triệu tấn gạo trong dân (tương đương 2 triệu tấn lúa) bắt đầu từ 1-3-2011. Đây là tín hiệu vui cho nông dân, giá lúa tại ĐBSCL sau Tết Nguyên đán 2011 tăng trở lại, doanh nghiệp (DN) chuẩn bị mở kho thu mua lúa tạm trữ và chuẩn bị cho các hợp đồng thương mại năm 2011. Theo dự đoán của nhiều DN, nhu cầu lương thực thế giới đang tăng cao, giá lúa gạo thế giới sẽ còn tăng, các DN cần nhận định chính xác thông tin thị trường, tránh bị đối tác ép giá và tạo nên cuộc cạnh tranh không cần thiết.

Từng bước nâng cao năng lực và chất lượng đào tạo nguồn nhân lực

Từng bước nâng cao năng lực và chất lượng đào tạo nguồn nhân lực 

Cập Nhật 14-07-2008

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa tiến hành khảo sát toàn diện Trường Trung học Cơ điện và Kỹ thuật Nông nghiệp (THCĐ&KTNN) Nam bộ để thẩm định, nâng cấp thành Trường Cao đẳng Kỹ thuật. Để xứng tầm là một trường cao đẳng kỹ thuật đào tạo đa ngành nghề, đa cấp học, bên cạnh được đầu tư về nhiều mặt, trường cũng đang nỗ lực đổi mới chương trình đào tạo, nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ, giáo viên...

Đổi thay trên đất anh hùng...

Đổi thay trên đất anh hùng... 

Cập Nhật 19-08-2009

Với địa hình là cửa ngõ của TP Cần Thơ, trong chiến tranh, phường An Bình, quận Ninh Kiều, là nơi đứng chân, chỉnh đốn lực lượng của ta trước khi tấn công vào các cơ quan đầu não của địch. Cách nay 64 năm, vào mùa thu tháng Tám năm 1945 lịch sử, An Bình được Tỉnh ủy Cần Thơ (khi ấy) chọn là nơi tập kết lực lượng khởi nghĩa từ các nơi để tiến vào nội ô thành phố giành chính quyền, mở ra trang sử mới: chính quyền về tay nhân dân. Thắng lợi đó đã tạo nên sức mạnh vĩ đại để nhân dân ta, trong đó có những người con của vùng đất kiên trung An Bình, vượt qua mọi gian lao, tiếp tục cống hiến xương máu để chiến đấu giành độc lập, tự do đến ngày thắng lợi hoàn toàn. Thời bình, nhân dân An Bình vẫn giữ vững và phát huy tinh thần quật khởi ấy trong công cuộc xây dựng quê hương không ngừng phát triển…

Thành phố Cần Thơ tạo bước chuyển căn bản từ công tác cán bộ

Thành phố Cần Thơ tạo bước chuyển căn bản từ công tác cán bộ 

Cập Nhật 14-10-2009

Cán bộ là nhân tố quyết định sự thành bại của cách mạng, gắn liền với vận mệnh của Đảng, của chế độ, của đất nước. Xác định tầm quan trọng của công tác cán bộ, thời gian qua, TP Cần Thơ luôn nỗ lực, chủ động thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp nhằm quy hoạch, xây dựng đội ngũ cán bộ có năng lực, trí tuệ, có bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng để đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập, coi đây là khâu đột phá để nâng cao năng lực, chất lượng, sức chiến đấu của tổ chức đảng và hệ thống chính trị trong toàn thành phố.

Khi công an phường biết lắng nghe dân

Khi công an phường biết lắng nghe dân 

Cập Nhật 24-06-2008

Thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, ngày 20-6-2008, UBND phường Cái Khế tổ chức diễn đàn “Công an phường lắng nghe ý kiến của nhân dân”. Hàng chục ý kiến đóng góp của người dân cho lực lượng Công an phường Cái Khế qua các hoạt động về giữ gìn an ninh trật tự xã hội, an toàn giao thông, phòng chống tội phạm ma túy, mại dâm, quản lý hộ khẩu, cải cách thủ tục hành chánh và tác phong của người công an nhân dân... đã góp phần xây dựng lực lượng Công an phường trong sạch, vững mạnh.

Triệt phá nhanh vụ trọng án

Triệt phá nhanh vụ trọng án 

Cập Nhật 07-09-2010

Ngày 26-8-2010, Đảng ủy Ban Giám đốc Công an TP Cần Thơ (CATP) nhận được thư cảm ơn của Chi ủy Chi bộ khu vực I, phường An Thới, quận Bình Thủy về chiến công triệt phá nhanh vụ án giết người cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ở địa bàn phường An Thới. Bức thư có đoạn viết “... Sau những ngày xảy ra vụ cướp tài sản, giết người rất dã man, dư luận bà con có một số người vừa lo sợ vừa nghĩ rằng công an khó mà truy tìm được hung thủ. Nhưng được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám đốc và sự phối hợp giữa các phòng nghiệp vụ CATP, Ban lãnh đạo CA quận và sự phối hợp giữa các đội nghiệp vụ, công an phường An Thới cùng với các đoàn thể của khu vực 1 tiến hành phát động phong trào toàn dân tố giác tội phạm và thực hiện các biện pháp nghiệp vụ của công an đã nhanh chóng bắt được hung thủ trong thời gian rất ngắn”.

Nghiên cứu bảo tồn 

và phát triển văn hóa Cần Thơ

Nghiên cứu bảo tồn và phát triển văn hóa Cần Thơ 

Cập Nhật 30-01-2013

Hiện nay, nghiên cứu về văn hóa ở TP Cần Thơ được tiếp cận trên cả hai yếu tố văn hóa vật chất và văn hóa tinh thần. Tuy số lượng đề tài, dự án nghiên cứu trên lĩnh vực văn hóa chiếm tỷ lệ khá thấp so với các lĩnh vực khác, nhưng các công trình đã thể hiện sự sâu sắc, toàn diện của quá trình khảo sát, nghiên cứu. Lịch sử văn hóa Cần Thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung được khơi dậy, bảo tồn và phát triển từ thành quả của các công trình nghiên cứu.

Quản lý chất lượng và hoạt động 

kinh doanh giống lúa ở Nam bộ

Quản lý chất lượng và hoạt động kinh doanh giống lúa ở Nam bộ  

Cập Nhật 29-11-2018

Theo Trung tâm Khảo kiểm nghiệm giống, sản phẩm cây trồng Nam bộ, hiện nay tỷ lệ cung ứng giống lúa cấp xác nhận cho sản xuất lúa ở Nam bộ chỉ đạt từ 30-40% nhu cầu thực tế.

Tag: kinh doanh giống lúa Nam bộ

Nâng cao chất lượng hoạt động tuyên giáo

Nâng cao chất lượng hoạt động tuyên giáo  

Cập Nhật 28-07-2019

Ban Tuyên giáo (BTG) các cấp huyện Cờ Đỏ được quan tâm xây dựng, củng cố, kiện toàn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ trong giai đoạn hiện nay. Nhờ vậy, công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng được tăng cường, góp phần củng cố niềm tin của cán bộ (CB), đảng viên (ĐV) và nhân dân, xây dựng huyện ngày càng phát triển.

Tag: hoạt động tuyên giáo

Nâng cao chất lượng phát triển đảng viên

Nâng cao chất lượng phát triển đảng viên  

Cập Nhật 06-04-2020

Nhận thức rõ phát triển đảng viên (ĐV) là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, 5 năm qua, các cấp ủy đảng huyện Phong Điền quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo công tác phát hiện, tạo nguồn, bồi dưỡng và giúp đỡ những quần chúng ưu tú có nguyện vọng phấn đấu trở thành ĐV.

Tag: phát triển đảng viên