Kết quả tìm kiếm cho "Tóc mẹ"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 58

Mái tóc của mẹ 

Cập Nhật 06-11-2010

Thực hiện quy chế dân chủ, nâng cao hiệu quả công tác vận động quần chúng

Thực hiện quy chế dân chủ, nâng cao hiệu quả công tác vận động quần chúng 

Cập Nhật 07-09-2008

Thời gian gần đây, phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và toàn diện. Từ việc phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở, nâng cao đời sống vật chất tinh thần của nhân dân cho đến việc giữ gìn an ninh trật tự... trên địa bàn đều có những chuyển biến đáng mừng. Một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến kết quả hôm nay là nhờ các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, phát huy được quyền làm chủ của nhân dân tạo ra động lực mới, thúc đẩy phong trào hành động cách mạng phát triển mạnh mẽ...

Sống theo gương anh hùng Lý Tự Trọng

Sống theo gương anh hùng Lý Tự Trọng 

Cập Nhật 23-10-2014

Câu nói bất hủ của anh hùng Lý Tự Trọng trước bản án tử hình của thực dân Pháp : "Con đường của thanh niên chỉ có thể là con đường cách mạng, không thể có con đường nào khác" – không chỉ thể hiện lý tưởng cao đẹp của tuổi trẻ trong đấu tranh giải phóng dân tộc, mà còn là động lực mạnh mẽ giúp thanh niên phấn đấu vươn lên. Sống như anh, lớp thanh niên thời kỳ mới luôn hướng đến lý tưởng cao đẹp, hoài bão và khát khao cống hiến; có những đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng đất nước. Đây là điều anh Đào Chí Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn Cần Thơ đã chia sẻ tại buổi tọa đàm "Con đường cách mạng của thanh niên và phong cách cán bộ Đoàn thời kỳ mới" diễn ra trong tuần qua.

Chuyện về một gia đình người Huế ở Cần Thơ

Chuyện về một gia đình người Huế ở Cần Thơ 

Cập Nhật 26-06-2009

Ở hẻm 29, đường Nguyễn Trãi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, bà con ai cũng biết bà Công Tôn Nữ Thu Quang- vốn xuất thân từ dòng dõi hoàng tộc- từ Huế theo chồng vào Cần Thơ lập nghiệp đã tròn 35 năm. Điều khiến mọi người biết và quí mến là bà sống rất giản dị, gần gũi với xóm giềng, gia đình nề nếp, hạnh phúc, con cái thành đạt. Xóm giềng quen gọi bà Quang bằng cái tên thân mật: bà Me.

Mỗi mùa xuân sang ...

Mỗi mùa xuân sang ... 

Cập Nhật 08-02-2010

Hạnh phúc nhất của người cao tuổi là được sống thọ, sống vui, đầm ấm bên con cháu mà đôi khi bạc tiền dồi dào cũng không mang lại được. Tấm lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà, cha mẹ không chỉ thể hiện truyền thống hiếu đạo tốt đẹp ngàn đời của dân tộc Việt Nam, mà còn là những tấm gương sáng giáo dục đạo đức cho thế hệ trẻ hôm nay, dù xã hội phát triển theo xu hướng hiện đại, thì mãi mãi những gương hiếu thảo ấy vẫn là những bông hoa tỏa ngát hương xuân cho đời.

Lòng yêu nước của dân tộc trỗi dậy mạnh mẽ 

Cập Nhật 28-05-2014

* NHÀ VĂN NHẬT HỒNG

Giữ gìn bản sắc văn hóa đồng bằng ...

Giữ gìn bản sắc văn hóa đồng bằng ... 

Cập Nhật 25-07-2013

Với lịch sử trên 300 năm hình thành và phát triển, ĐBSCL được xem là đứa em út, “sinh sau đẻ muộn” của đất mẹ Việt Nam. Tuy nhiên, sự hào phóng của thiên nhiên cùng với sự cộng cư của nhiều dân tộc anh em đã tạo cho vùng đất này một bản sắc văn hóa riêng, trong đó có nghệ thuật diễn xướng và sân khấu dân gian. Theo thời gian và biến thiên của cuộc sống hiện đại, những loại hình văn hóa ấy đang đứng trước nguy cơ mai một. Việc giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa đồng bằng đặt ra trách nhiệm cho thế hệ hôm nay.

Phối hợp chống ngập cho các đô thị ĐBSCL

Phối hợp chống ngập cho các đô thị ĐBSCL 

Cập Nhật 02-01-2016

Ngập do triều cường, ngập do lũ ở tất cả các đô thị Cần Thơ, Vĩnh Long, Tiền Giang, Long An, Đồng Tháp, An Giang… ngày càng sâu rộng với tốc độ nhanh chóng. Giải quyết tình trạng này cần sự phối hợp mạnh mẽ của các bộ, ngành hữu quan, của các địa phương trong vùng ĐBSCL.

Sáng tạo đa dạng

Sáng tạo đa dạng 

Cập Nhật 18-02-2017

Những năm gần đây, nền công nghiệp điện ảnh của Hàn Quốc phát triển thần tốc, được đánh giá là rồng châu Á mới. Một trong những nguyên nhân đưa điện ảnh Hàn Quốc nổi tiếng toàn thế giới là sự sáng tạo đa dạng. Ngoài thế mạnh trong đề tài tình cảm, thế giới ngầm, kinh dị… màn ảnh rộng xứ Hàn còn luôn mang đến những câu chuyện mới mẻ, cuốn hút.