Kết quả tìm kiếm cho "Tóc mẹ"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 58

Những tính năng “ẩn” giúp  tăng tốc công việc trên Google Drive

Những tính năng “ẩn” giúp tăng tốc công việc trên Google Drive 

Cập Nhật 10-12-2015

Giao diện "mộc mạc" của dịch vụ Google Drive dễ khiến bạn nghĩ rằng bạn chỉ tiếp cận được một khung quản lý tập tin và thư mục. Tuy nhiên, bên trong nó còn có một số tính năng rất mạnh mẽ giúp bạn tăng tốc công việc của mình.

Thành công từ niềm đam mê

Thành công từ niềm đam mê 

Cập Nhật 15-03-2011

Ngày anh đoạt giải nhất cuộc thi nhà tạo mẫu tóc “Tài năng trẻ năm 2011” là kỷ niệm không thể nào quên. Đây cũng là mốc đánh dấu cho bước ngoặt thành công của anh sau 15 năm không ngừng phấn đấu, học tập rèn luyện…. Anh là Nguyễn Kinh Luân- nhà tạo mẫu tóc, chủ 2 cửa tiệm, trung tâm đào tạo cắt tóc trên địa bàn TP Cần Thơ.

Đám cưới của người dân tộc Khmer ở Nam bộ

Đám cưới của người dân tộc Khmer ở Nam bộ 

Cập Nhật 13-06-2009

Nam nữ người dân tộc Khmer khi đến tuổi trưởng  thành được tự do yêu đương. Khi gia đình có  con cái trưởng thành mà họ yêu nhau hoặc do mai mối, được cha mẹ đồng ý thì họ tiến hành làm lễ cưới, gọi là Apea Piea. Đám cưới được tiến hành theo ba giai đoạn:

"Thăng hoa" cùng Liveshow ngành tóc lần 2

"Thăng hoa" cùng Liveshow ngành tóc lần 2 

Cập Nhật 25-09-2012

"Có thể chúng ta không được chọn cho mình một hoàn cảnh sống, nhưng chúng ta có thể lựa chọn một thái độ của mình trước hoàn cảnh. Thay vì oán than, bực tức bởi cái nghèo đeo đẳng tôi đã cố gắng phấn đấu nhiều hơn và luôn sống có nhiệt huyết, say mê cũng như chưa một lần nguôi khát vọng. Chỉ cần bạn quyết tâm cao, sớm nhận ra mục tiêu định hướng cuộc đời mình và nỗ lực thực hiện thì cuộc đời bạn sẽ mở ra một trang mới" – đó chính là phương châm lao động của Nguyễn Kinh Luân, Viện tóc Nguyễn Luân.

Mẹ

Mẹ 

Cập Nhật 04-03-2012

Thương mẹ một thời con gái Tóc dài thơm ngát hương chanh Má hồng trăng rằm lúng liếng Đủ ai đổ quán xiêu đình

Một họ tộc “nghệ sĩ”

Một họ tộc “nghệ sĩ” 

Cập Nhật 22-03-2013

Tộc họ Lương ở ấp Định Yên, xã Định Môn, huyện Thới Lai, có gần 30 thành viên. Điều đặc biệt là cả tộc họ đều đam mê đờn ca tài tử. Cứ rảnh rỗi, các thành viên dòng họ lại tụ họp ca hát, diễn cải lương để giải trí. Lời ca tiếng hát ngày càng gắn bó các gia đình, thành viên trong họ tộc.

Kết quả Tổng tuyển cử ở Phần Lan làm Eurozone lo lắng

Kết quả Tổng tuyển cử ở Phần Lan làm Eurozone lo lắng 

Cập Nhật 18-04-2011

Đảng Liên minh Dân tộc theo đường lối bảo thủ đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Quốc hội ngày 17-4 tại Phần Lan. Trong khi đó, đảng Người Phần Lan Đích thực, chính đảng theo đường lối dân tộc chủ nghĩa và chống chính sách cứu trợ tài chính trong khu vực sử dụng đồng tiền chung châu Âu (Eurozone), đã có những bước tiến mạnh mẽ, khiến dư luận nhiều nước trong khu vực này lo lắng.

Làng giữa phố

Làng giữa phố  

Cập Nhật 22-12-2017

Nếp làng giữ nguyên từ mái nhà dài “tứ đại đồng đường” đến chiêng, ché, trống, nồi đồng và cả cái ghế dài kpan hiện hữu trong từng gia đình mang hồn dân tộc Ê Đê tồn tại giữa phố xá thênh thang

Tag: thủ phủ cà phê Buôn Mê Thuột, dân tộc Ê Đê, buôn Ako Dhông

Quốc Tổ trong lòng người phương Nam

Quốc Tổ trong lòng người phương Nam  

Cập Nhật 29-03-2020

Hiếm có một đất nước nào trên thế giới, mọi người gọi nhau là “bà con”, là “đồng bào”. Cũng thật hiếm hoi và đáng quý biết nhường nào khi dân tộc Việt Nam có cùng chung Quốc Tổ Hùng Vương.

Tag: Quốc Tổ, người phương Nam, dân tộc Việt Nam, Quốc Tổ Hùng Vương, “Tiếng trống Mê Linh”

Bất động sản giá rẻ tăng tốc chiếm lĩnh thị trường nửa cuối năm 2020

Bất động sản giá rẻ tăng tốc chiếm lĩnh thị trường nửa cuối năm 2020  

Cập Nhật 19-05-2020

Kể từ đầu tháng 5 khi kinh tế-xã hội trở lại trạng thái “bình thường mới”, lĩnh vực bất động sản (BĐS) đã ngay lập tức trở lại đường đua với sự bứt tốc mạnh mẽ của phân khúc BĐS giá rẻ.

Tag: Vĩnh Thạnh Center, BĐS Vĩnh Thạnh, nhà đất trung tâm Cần Thơ, Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây, Nhu cầu nhà ở, Bất động sản giá rẻ, lĩnh vực bất động sản