Kết quả tìm kiếm cho "Tòa Đại sứ Mỹ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11

5 lý do Iran không âm mưu ám sát đại sứ Arabie Séoudite

5 lý do Iran không âm mưu ám sát đại sứ Arabie Séoudite 

Cập Nhật 15-10-2011

Trong lúc chính quyền của Tổng thống Mỹ Barack Obama gia tăng sức ép với Iran, thậm chí dọa “sẽ không loại bỏ bất kỳ sự lựa chọn nào” nhằm trừng phạt Iran vì âm mưu ám sát đại sứ Arabie Séoudite, thì hãng truyền thông CNN danh tiếng của Mỹ lại đăng tải ý kiến của các nhà phân tích hoài nghi về sự dính líu của Tehran tới vụ này.

Ngày mua sắm 
không yên ả của dân Mỹ

Ngày mua sắm không yên ả của dân Mỹ 

Cập Nhật 30-11-2014

Cùng với những tín đồ mua sắm, các đại gia bán lẻ ở Mỹ trong sự kiện giảm giá lớn nhất "Black Friday" (Ngày thứ sáu đen hay còn gọi là Ngày vàng mua sắm) còn đối mặt hoạt động của người biểu tình trên khắp đất nước để phản đối quyết định của tòa án về việc không truy tố viên cảnh sát da trắng - người đã bắn chết một thanh niên da màu không vũ trang tại thị trấn Ferguson, bang Missouri hồi đầu tháng 8 năm nay.

Hệ điều hành Android tỏa sáng tại CES 2011

Hệ điều hành Android tỏa sáng tại CES 2011 

Cập Nhật 08-01-2011

Tại Hội chợ hàng điện tử tiêu dùng quốc tế 2011 (CES 2011) đang diễn ra ở Las Vegas (Mỹ), tuy tập đoàn Google không góp mặt nhưng phần mềm Android của đại gia này hiện diện khắp mọi nơi. Và dù Microsoft lẫn Research in Motion đều trình làng hệ điều hành của riêng họ nhưng gần như mọi sự chú ý và phấn kích đều dành cho những sản phẩm có tích hợp chương trình “cho không” của Google.

Mỹ kết tội tỉ phú Ma Cao vì hối lộ quan chức LHQ

Mỹ kết tội tỉ phú Ma Cao vì hối lộ quan chức LHQ  

Cập Nhật 29-07-2017

Tòa án quận Manhattan (Mỹ) hôm 27-7 đã đưa ra kết luận phạm tội đối với tỉ phú Ma Cao Ng Lap Seng (ảnh), xung quanh cáo buộc về hành vi hối lộ 2 đại sứ của Liên Hiệp Quốc (LHQ) để được giao thầu dự án xây dựng một trung tâm hội nghị của LHQ trị giá hàng tỉ đôla ở Ma Cao

Tag: Manhattan, hối lộ quan chức LHQ

Tổng tiến công Xuân 1968: Ký ức của những người anh hùng

Tổng tiến công Xuân 1968: Ký ức của những người anh hùng  

Cập Nhật 02-01-2018

Đã 50 năm trôi qua kể từ khi cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968, những chiến công và những trận đánh vang dội ở nội đô Sài Gòn vẫn in đậm trong ký ức mỗi người về một thời “hoa lửa.

Tag: Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968, Tòa Đại sứ Mỹ, An ninh Khu Sài Gòn-Gia Định

Mỹ rục rịch dời sứ quán đến Jerusalem

Mỹ rục rịch dời sứ quán đến Jerusalem  

Cập Nhật 08-05-2018

Các biển báo hiển thị bằng 3 thứ tiếng gồm tiếng Anh, Do Thái và tiếng A-rập được dựng dọc theo tuyến đường dẫn đến tòa lãnh sự Mỹ ở phía Nam Jerusalem.

Tag: đại sứ quán Mỹ, Jerusalem, thủ đô Nhà nước Do Thái, Israel, Tel Aviv

Hệ thống vừa trưng thu quang năng vừa làm mát tòa nhà

Hệ thống vừa trưng thu quang năng vừa làm mát tòa nhà  

Cập Nhật 17-11-2018

Các chuyên gia tại Đại học Stanford (Mỹ) đang phát triển một hệ thống đặt trên mái nhà có thể tạo ra điện từ năng lượng Mặt trời (NLMT), đồng thời xả lượng nhiệt bên trong tòa nhà ra ngoài, từ đó giảm nhu cầu sử dụng điện và máy điều hòa.

Tag: thu quang năng

Xuyên tạc lịch sử chính là phá hoại tương lai

Xuyên tạc lịch sử chính là phá hoại tương lai  

Cập Nhật 22-04-2019

Tom Polgar, nhân viên cao cấp tòa đại sứ Mỹ ở Việt Nam, một trong những người Mỹ cuối cùng di tản khỏi Việt Nam, sau này đã viết: “Ai không học được gì ở lịch sử, bắt buộc sẽ phải lặp lại sai lầm trong lịch sử”.

Tag: Xuyên tạc lịch sử, Phá hoại tương lai, Ngày 30-4, Chiến tranh Việt Nam, Bên thắng cuộc

Cuộc vận động ``thảm họa'' của ông Trump

Cuộc vận động ``thảm họa'' của ông Trump  

Cập Nhật 23-06-2020

Vốn tự hào về những sự kiện chật ních người ủng hộ, Tổng thống Donald Trump bị cho “khá sốc” trước những hàng ghế trống trong buổi vận động tái tranh cử đầu tiên kể từ khi Mỹ bắt đầu phong tỏa vì đại dịch COVID-19.

Tag: Tổng thống Donald Trump, buổi vận động tái tranh cử, Mỹ