Kết quả tìm kiếm cho "Tòa án Mỹ"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 44

ASEAN cần đoàn kết, hợp tác giải quyết các vấn đề Biển Đông 

Cập Nhật 31-08-2016

Trong chuyến thăm Ấn Độ ngày 31-8, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry kêu gọi Trung Quốc và Philippines tuân thủ phán quyết của Tòa Trọng tài về Biển Đông, đồng thời nhấn mạnh sẽ không có giải pháp quân sự cho tranh chấp tại khu vực này. Ông Kerry cũng kêu gọi các đồng minh châu Á và Mỹ phải đoàn kết với nhau để bảo vệ tự do hàng hải và luật pháp quốc tế về biển.

Để đô thị đẹp hơn

Để đô thị đẹp hơn 

Cập Nhật 17-12-2011

Thực hiện Dự án Nâng cấp đô thị (NCĐT) TP Cần Thơ do Ngân hàng thế giới (WB) tài trợ; giai đoạn 1, thành phố đã đưa vào sử dụng 64 hẻm, giai đoạn 2 nâng cấp 156 hẻm, hiện đã hoàn thành 105 hẻm. Khi hoàn thành nâng cấp các con hẻm, không ít người dân phàn nàn về tình trạng nhiều bảng tên hẻm, trụ điện cũ thuộc dự án chưa được di dời, ảnh hưởng đến việc đi lại, vẻ mỹ quan đô thị. Hiện nay, các biển báo này đã được di dời và thay mới, giải tỏa bức xúc của người dân.

Tổng tiến công Xuân 1968: Ký ức của những người anh hùng

Tổng tiến công Xuân 1968: Ký ức của những người anh hùng  

Cập Nhật 02-01-2018

Đã 50 năm trôi qua kể từ khi cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968, những chiến công và những trận đánh vang dội ở nội đô Sài Gòn vẫn in đậm trong ký ức mỗi người về một thời “hoa lửa.

Tag: Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968, Tòa Đại sứ Mỹ, An ninh Khu Sài Gòn-Gia Định

Thăm Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Thăm Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng   

Cập Nhật 20-10-2019

Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng tọa lạc trên cù lao Ông Hổ (xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên) được công nhận Di tích Lịch sử năm 1984 và Di tích Quốc gia đặc biệt năm 2012. Với khí hậu mát mẻ, không khí trong lành, từ lâu nơi đây đã trở thành địa chỉ đỏ cho các hoạt động giáo dục truyền thống và là điểm tham quan mà du khách không thể bỏ qua khi đến An Giang.

Tag: Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng, Cù lao Ông Hổ, Bác Tôn