Kết quả tìm kiếm cho "Tính cách ảnh hưởng đến sức khỏe"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Điều trị sớm các bệnh viêm nhiễm ở phụ nữ

Điều trị sớm các bệnh viêm nhiễm ở phụ nữ 

Cập Nhật 18-02-2011

Viêm nhiễm đường sinh dục là bệnh khá phổ biến ở phụ nữ, có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản, tính mạng... Tuy nhiên, nhiều phụ nữ ít quan tâm, điều trị sớm, nhiều trường hợp khi phát hiện bệnh đã ở giai đoạn cuối. Phóng viên Báo Cần Thơ đã gặp gỡ, ghi lại những khuyến cáo của bác sĩ Nguyễn Thị Thanh, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản TP Cần Thơ, về cách phòng, phát hiện sớm các bệnh trên. Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh cho biết:

Chăm sóc sức khỏe sinh sản - <br><i>Nền tảng hạnh phúc gia đình</i>

Chăm sóc sức khỏe sinh sản -
Nền tảng hạnh phúc gia đình 

Cập Nhật 26-10-2012

Trong thực tế, do nhiều nguyên nhân, nhiều chị em không chăm sóc sức khỏe sinh sản đúng cách, trong đó, có việc ngại cho bác sĩ thăm khám vùng kín. Từ đó, một số chị em mắc các bệnh phụ khoa thông thường, nếu không điều trị kịp thời, tình trạng viêm nhiễm kéo dài, sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy, ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Điều trị thai ngoài tử cung bằng phương pháp nội khoa

Điều trị thai ngoài tử cung bằng phương pháp nội khoa 

Cập Nhật 28-12-2015

Thai ngoài tử cung là bệnh lý sản khoa không mong muốn của phụ nữ. Thạc sĩ – bác sĩ Trịnh Hoài Ngọc, Phó Trưởng khoa Phụ, Bệnh viện (BV) Phụ sản TP Cần Thơ lưu ý cách phòng tránh và nhận biết thai ngoài tử cung; đồng thời khuyến cáo, chị em mắc bệnh lý này, nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn và xử trí kịp thời, tránh biến chứng ảnh hưởng sức khỏe, tính mạng.

Tính cách ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe

Tính cách ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe  

Cập Nhật 06-12-2017

Bạn là người cởi mở, tận tâm, hướng ngoại, dễ chịu hay nhạy cảm? Dù thuộc loại nào đi nữa thì mỗi tính cách không chỉ tạo nên sự hấp dẫn và giúp hiểu thêm về con người bạn

Tag: Tính cách ảnh hưởng đến sức khỏe