Kết quả tìm kiếm cho "Tín hiệu vui"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 66

Tín hiệu vui từ các dự án tái định cư...

Tín hiệu vui từ các dự án tái định cư... 

Cập Nhật 08-01-2011

Đầu năm 2011, quận Ninh Kiều và quận Cái Răng sẽ hoàn thành cơ bản 2 khu tái định cư (TĐC) Thới Nhựt 2 và khu TĐC Trung tâm Văn hóa Tây Đô (giai đoạn 1). Đây là tín hiệu khả quan để các công trình xây dựng trọng điểm của thành phố được triển khai nhanh hơn và người dân trong vùng dự án sớm có nơi ở mới ổn định cuộc sống…

Những tín hiệu vui

Những tín hiệu vui 

Cập Nhật 30-01-2012

Theo nhận định của ngành nông nghiệp TP Cần Thơ, vụ đông xuân 2011-2012 đã và đang đối mặt với nhiều khó khăn. Đó là: nước lũ rút chậm ảnh hưởng đến kế hoạch gieo sạ, thời tiết đang diễn biến phức tạp có chiều hướng thuận lợi cho sâu bệnh phát triển... Tuy nhiên, được sự chỉ đạo sát sao của ngành nông nghiệp, kịp thời phát hiện các đối tượng dịch hại, chủ động phòng trị bằng các giải pháp kỹ thuật theo khuyến cáo nên lúa sinh trưởng và phát triển khá tốt… Bên cạnh đó, việc nhân rộng Cánh đồng mẫu lớn (CĐML) trong vụ đông xuân cũng là tin vui góp phần đưa nền nông nghiệp thành phố phát triển theo hướng bền vững.

Những tín hiệu vui 
từ doanh nghiệp

Những tín hiệu vui từ doanh nghiệp 

Cập Nhật 17-02-2014

Trải qua một năm đầy khó khăn thách thức, nhưng nhờ nỗ lực, vượt khó, nhiều doanh nghiệp đã hoàn thành và vượt kế hoạch đề ra. Xông đất đầu năm mới, lãnh đạo TP Cần Thơ được nhiều đơn vị thông báo tin vui từ những đơn hàng thực hiện trong năm 2014, hứa hẹn cho một năm kinh doanh thuận lợi, thành công.

Tín hiệu vui cho nhà nông

Tín hiệu vui cho nhà nông 

Cập Nhật 09-11-2015

Các cấp, các ngành chức năng TP Cần Thơ đang khẩn trương xúc tiến việc xây dựng thí điểm các điểm buôn bán sản phẩm nông nghiệp an toàn trên địa bàn thành phố. Đây là tín hiệu vui cho nông dân bởi từ đây có thể giúp xóa bỏ thế bế tắc đầu ra cho nhiều sản phẩm nông nghiệp an toàn, giúp nông dân an tâm sản xuất và người dân thuận lợi hơn trong tiếp cận sản phẩm an toàn.

Những tín hiệu vui

Những tín hiệu vui 

Cập Nhật 13-08-2010

Cùng với quận Ninh Kiều, quận Cái Răng là đơn vị thứ hai ở TP Cần Thơ được Bộ Y tế chọn thí điểm điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng Methadone. Sau gần 2 tháng cho bệnh nhân uống liều Methadone đầu tiên, đến nay quận Cái Răng đang tiến hành cho 22 bệnh nhân uống Methadone và những hiệu quả bước đầu của cách điều trị này rất đáng phấn khởi.

Tín hiệu vui trong cải cách hành chính

Tín hiệu vui trong cải cách hành chính  

Cập Nhật 31-10-2018

Đến liên hệ công việc tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả của huyện và các xã trên địa bàn huyện Cờ Đỏ, có thể cảm nhận được không khí làm việc thoải mái, vui vẻ cũng như sự niềm nở, nhiệt tình của công chức nơi đây.

Tag: cải cách hành chính

Tín hiệu vui cho phim cổ tích Việt Nam

Tín hiệu vui cho phim cổ tích Việt Nam  

Cập Nhật 18-11-2018

Phim cổ tích Việt Nam khởi phát cách đây khoảng 20 năm, do TFS - Hãng phim Truyền hình TP Hồ Chí Minh thực hiện.

Tag: Tín hiệu vui cho phim cổ tích Việt Nam, Purpose Media

Tín hiệu vui cho văn học thiếu nhi Tây Nam bộ

Tín hiệu vui cho văn học thiếu nhi Tây Nam bộ  

Cập Nhật 15-06-2019

Mùa hè này, lượng sách văn học dành cho thiếu nhi khá nhiều và phong phú sau một thời gian dài bị bỏ ngỏ. Theo các nhà nghiên cứu văn học, văn học thiếu nhi trong nước đang thực sự “cung không đủ cầu” nên việc xuất hiện những tác phẩm mới là tín hiệu vui.

Tag: văn học thiếu nhi, Tây Nam bộ, nhà sách FAHASA Cần Thơ

Tín hiệu vui từ các đội tuyển

Tín hiệu vui từ các đội tuyển  

Cập Nhật 29-11-2019

Hòa Thái Lan ở lượt về vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á là trận đấu cuối cùng trong năm 2019 của đội tuyển Việt Nam.

Tag: Tín hiệu vui từ các đội tuyển, Nguyễn Tuấn Anh - Đỗ Hùng Dũng, Triệu Việt Hưng, Trương Văn Thái Quý

Tín  hiệu vui

Tín hiệu vui  

Cập Nhật 29-01-2020

Mùa xuân Canh Tý này đánh dấu chặng đường 10 năm TP Cần Thơ triển khai Đề án “Đào tạo nghề cho lao động nông thôn TP Cần Thơ đến năm 2020” (Đề án ĐTN) theo Quyết định 1956/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Tag: Tín hiệu vui, Giám đốc Hợp tác xã (HTX) Quốc Noãn Nguyễn Ngọc Nà, ấp Trường Bình, xã Trường Thắng, huyện Thới Lai, Ông Châu Hồng Thái, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố