Kết quả tìm kiếm cho "Tây Ninh"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 242

NATO tham vọng thành "Diễn đàn an ninh toàn cầu"

NATO tham vọng thành "Diễn đàn an ninh toàn cầu" 

Cập Nhật 09-02-2010

Phát biểu tại hội nghị an ninh thường niên lần thứ 46 ở Munich (Đức) hôm 7-2, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Anders Fogh Rasmussen cho rằng liên minh quân sự này cần phát triển quan hệ gần gũi hơn với Trung Quốc, Ấn Độ, Pakistan và Nga, nhằm tiến tới trở thành “diễn đàn an ninh toàn cầu”. Tuy nhiên, tham vọng này của NATO ngay lập tức đã vấp phải sự phản đối từ Nga.

Nguy cơ vũ khí bị cướp ở Libye rơi vào tay khủng bố

Nguy cơ vũ khí bị cướp ở Libye rơi vào tay khủng bố 

Cập Nhật 07-03-2011

Có một thực tế rõ ràng là lực lượng nổi dậy chống chính phủ ở Libye đã và đang tự vũ trang bằng chính súng đạn mà họ cướp được từ quân đội. Điều đáng lo ngại, theo các chuyên gia an ninh quốc tế, là những vũ khí bị đánh cắp này có thể đến tay các tổ chức khủng bố trên khắp thế giới. Đó là một hệ lụy khôn lường của cuộc xung đột hiện nay tại Libye.

Có bàn tay của al-Qaeda ?

Có bàn tay của al-Qaeda ? 

Cập Nhật 18-03-2012

Hai vụ đánh bom tự sát bằng xe hơi nổ ra gần như đồng thời nhằm vào trụ sở cơ quan tình báo và an ninh của Chính phủ Syrie tại Thủ đô Damas sáng 17-3 một lần nữa được cho là “có bàn tay của tổ chức khủng bố quốc tế al-Qaeda”.

Iraq có kế hoạch tái chiếm Ramadi từ tay IS

Iraq có kế hoạch tái chiếm Ramadi từ tay IS 

Cập Nhật 09-07-2015

7 tuần sau khi rút khỏi Ramadi, thủ phủ tỉnh Anbar, các lực lượng an ninh Iraq đang chuẩn bị triển khai kế hoạch phản công trong vài tuần tới với hy vọng tái chiếm thành phố phía Tây then chốt này từ tay nhóm tự xưng Nhà nước Hồi giáo (IS).

Họa vô đơn chí

Họa vô đơn chí 

Cập Nhật 16-06-2013

Biến cố xảy ra với anh Nguyễn Thanh Hùng (22 tuổi, ở khu vực 3, phường An Bình, quận Ninh Kiều) vào cuối tháng 5  vừa qua đã đẩy cả gia đình anh vào chỗ cùng cực. Một phút bất cẩn trong lúc ráp nhà tiền chế, anh bị điện giật, hai cánh tay bị cắt gần hết, chân phải có nguy cơ liệt, toàn thân anh phỏng nặng, da đỏ tấy trong lớp băng màu trắng. Anh đau đớn, hụt hẫng, còn gia đình chồng chất nỗi lo khi chi phí điều trị cho anh đã vượt quá khả năng.

PHÁT TRIỂN KINH TẾ, XÓA ĐÓI GIẢM NGHÈO
VÀ ĐẢM BẢO AN NINH VÙNG BIÊN GIỚI

PHÁT TRIỂN KINH TẾ, XÓA ĐÓI GIẢM NGHÈO VÀ ĐẢM BẢO AN NINH VÙNG BIÊN GIỚI 

Cập Nhật 23-07-2015

Hội nghị giao ban, với sự tham dự của Trưởng Ban Chỉ đạo (BCĐ) Tây Bắc, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ và đại diện lãnh đạo nhiều bộ, ban ngành trung ương, tổ chức ngày 22-7-2015 tại TP Cần Thơ, đã có những nhận xét, đánh giá sâu sát kết quả thực hiện nhiệm vụ của ba BCĐ. Trên cơ sở kết quả thực hiện nhiệm vụ năm qua, lãnh đạo các BCĐ đã nêu nhiều giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, chăm lo tốt cho nhân dân trong vùng, nhất là nhân dân vùng biên giới.

Phát huy những mô hình, cách làm hay

Phát huy những mô hình, cách làm hay  

Cập Nhật 06-09-2017

Thời gian qua, các ban, ngành, đoàn thể phường Cái Khế đã thực hiện đồng bộ nhiều biện pháp ổn định tình hình an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn phường Cái Khế (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). Nhiều tệ nạn xã hội từng bước được đẩy lùi, nhân dân an tâm làm ăn sinh sống và chung tay góp sức thực hiện các mô hình giữ gìn ANTT.

Tag: an ninh trật tự

Thổ Nhĩ Kỳ “vô hiệu hóa” hơn 2.200 tay súng trong chiến dịch  “Nhành ô liu”

Thổ Nhĩ Kỳ “vô hiệu hóa” hơn 2.200 tay súng trong chiến dịch “Nhành ô liu” 

Cập Nhật 02-03-2018

Giới chức an ninh Thổ Nhĩ Kỳ ngày 1-3 cho biết quân đội nước này đã “vô hiệu hóa” khoảng 2.222 tay súng kể từ khi bắt đầu chiến dịch quân sự “Nhành ô liu” tại vùng Afrin, miền Tây Bắc Syria.

Tag: Thổ Nhĩ Kỳ, chiến dịch “Nhành ô liu”, Afrin, Syria

Những tấm lòng thơm thảo

Những tấm lòng thơm thảo  

Cập Nhật 07-04-2020

Ảnh hưởng dịch COVID-19, nhiều người bán vé số, mua bán ve chai... tạm thời dừng hoạt động, ảnh hưởng cuộc mưu sinh. Nhiều mạnh thường quân đã dang rộng vòng tay hỗ trợ, động viên những cảnh đời này.

Tag: dịch COVID-19, người bán vé số, mua bán ve chai. Mặt trận khu vực 5, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Thói quen tốt

Thói quen tốt  

Cập Nhật 24-04-2020

Kể từ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, bé Lê Kim Nhã - đang học lớp lá, Trường Mầm non Hướng Dương (quận Ninh Kiều) được tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Tag: rửa tay sát khuẩn, bảo vệ sức khỏe, COVID-19