Kết quả tìm kiếm cho "Tân Nhật hoàng"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 40

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm chính thức LB Nga và CH Belarus 

Cập Nhật 12-05-2013

Không ngừng củng cố quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt-Nga

Lấy cớ tìm dầu, Trung Quốc đang
 “đổ thêm dầu đốt cháy hòa bình ở Biển Đông”

Lấy cớ tìm dầu, Trung Quốc đang “đổ thêm dầu đốt cháy hòa bình ở Biển Đông” 

Cập Nhật 24-05-2014

Việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương - 981, đưa nhiều loại tàu vào vùng đặc quyền kinh tế, thềm lục địa và của Việt Nam và hăm dọa, uy hiếp, tấn công các lực lượng chức năng trên biển của Việt Nam đã gây nên sự bất bình và phẫn nộ sâu sắc của giới trí thức, nhất là những người đã có nhiều năm nghiên cứu, công bố các công trình khoa học quốc tế về biển, đảo Việt Nam. TTXVN trân trọng giới thiệu cuộc trao đổi với Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Chu Hồi, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Đảo Việt Nam. Ông hiện là giảng viên cao cấp của Đại học Quốc gia Hà Nội, thành viên của Diễn đàn Đại dương thế giới.

Khoác lại chiếc áo cũ thân quen trên Samsung Galaxy S7

Khoác lại chiếc áo cũ thân quen trên Samsung Galaxy S7 

Cập Nhật 27-04-2016

Samsung Galaxy S7 thực sự rất "quyến rũ", cả về phần cứng lẫn tính năng. Nếu bạn là người có cơ hội sở hữu siêu phẩm mới nhất của Samsung, chắc chắn bạn không khỏi bỡ ngỡ và mất thời gian để khám phá. Tuy nhiên, những giải pháp sau đây sẽ giúp bạn tận dụng những trải nghiệm Android đã có của mình để nhanh chóng làm chủ chiếc điện thoại cao cấp này.

Phát huy thành quả, nỗ lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu còn lại của Nghị quyết 45/NQ-TW

Phát huy thành quả, nỗ lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu còn lại của Nghị quyết 45/NQ-TW 

Cập Nhật 26-06-2009

Ngày 24-6-2009, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định số 889/ QĐ-TTg, công nhận thành phố Cần Thơ là đô thị loại I trực thuộc Trung ương. Đây là một thành quả to lớn, dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển TP Cần Thơ suốt thời gian qua, nhất là sau 5 năm chia tách, tạo đà cho quá trình đi lên công nghiệp hóa, hiện đại hóa của thành phố. Báo Cần Thơ đã phỏng vấn đồng chí Trần Thanh Mẫn, Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ, nhân dịp thành phố đón nhận tin vui này.

Thử thách còn chờ tân thủ tướng Liban

Thử thách còn chờ tân thủ tướng Liban 

Cập Nhật 28-01-2011

Ngày 26-1, tỉ phú truyền thông Najib Mikati (ảnh) đã được Tổng thống Liban Michel Suleiman chỉ định nắm quyền thủ tướng thay thế Saad Hariri sau khi nội các của ông Hariri sụp đổ vì vụ từ chức của các bộ trưởng thuộc phong trào Hồi giáo vũ trang Hezbollah. Ông chủ trương giảm đối đầu với Mỹ và đồng minh, kéo đất nước sớm thoát khỏi cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất trong nhiều năm qua.