Kết quả tìm kiếm cho "Tàu hỏa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 191

Căng thẳng dịch vụ hàng không, tàu hỏa

Căng thẳng dịch vụ hàng không, tàu hỏa 

Cập Nhật 24-12-2009

Khoảng 2-3 tháng nay, lượng khách hàng đến mua vé tại các đại lý bán vé máy bay, vé tàu hỏa ở TP Cần Thơ phục vụ nhu cầu đi lại trong dịp cuối năm đều tăng mạnh. Đến thời điểm hiện tại, vé máy bay nội địa khởi hành trong dịp Tết Nguyên đán 2010 đã được các đại lý bán gần hết do tâm lý lo ngại khó mua được vé, nên khách hàng đã đến đặt vé trước từ nhiều tháng qua. Đối với vé xe khách đường bộ, các doanh nghiệp vận tải đã chuẩn bị nâng tần suất phục vụ để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng gia tăng của hành khách.

"Trần ai" việc mua vé tàu hỏa, máy bay!

"Trần ai" việc mua vé tàu hỏa, máy bay! 

Cập Nhật 20-12-2007

Hơn một tháng rưỡi nữa là đến Tết Nguyên đán Mậu Tý 2008. Hiện nay, tại các dịch vụ, đại lý bán vé ở TP Cần Thơ, khá đông lượng khách đến đăng ký, mua vé đi lại trong dịp Tết, nhất là khách hàng có nhu cầu về thăm quê ở các tỉnh miền Trung, miền Bắc. Thu hút sự quan tâm nhiều nhất của khách hàng là vé máy bay của hai hãng hàng không Vietnam Airlines, Pacific Airlines, khi mà cơ hội để mua vé tàu hỏa những ngày cận Tết ngày càng khó khăn hơn.

Đoàn tàu Hải quân Hoa Kỳ thăm Đà Nẵng

Đoàn tàu Hải quân Hoa Kỳ thăm Đà Nẵng  

Cập Nhật 06-03-2018

(TTXVN)- Chiều 5-3, Đoàn tàu Hải quân Hoa Kỳ gồm tàu sân bay USS CARL VINSON, tàu tuần dương USS LAKE CHAMPLAIN và tàu khu trục USS WAYNE E. MEYER đã cập Cảng Tiên Sa (Đà Nẵng)

Tag: Đoàn tàu Hải quân Hoa Kỳ, USS CARL VINSON, Đà Nẵng

Cảnh sắc Tây Bắc có một không hai nhìn từ tàu hỏa leo núi Mường Hoa

Cảnh sắc Tây Bắc có một không hai nhìn từ tàu hỏa leo núi Mường Hoa  

Cập Nhật 19-04-2018

Có lẽ ít có trải nghiệm nào đem đến cho du khách nhiều cảm xúc ấn tượng như tàu hỏa leo núi Mường Hoa, khi họ được bước vào không gian của một bộ phim điện ảnh với những cảnh quay tuyệt đẹp của thiên nhiên Tây Bắc…

Tag: Cảnh sắc Tây Bắc, Tàu hỏa, leo núi Mường Hoa, Nóc Nhà Đông Dương

Tàu Trung Quốc đuổi tàu cá Nhật Bản gần quần đảo tranh chấp 

Cập Nhật 09-05-2020

Theo hãng tin Kyodo, ngày 9-5, Lực lượng Bảo vệ bờ biển Nhật Bản cho biết 2 tàu hải cảnh Trung Quốc đã tiếp cận và đuổi theo một tàu cá Nhật Bản tại vùng biển xung quanh quần đảo tranh chấp trên Biển Hoa Đông hiện do Nhật Bản kiểm soát và gọi là Senkaku, trong khi Trung Quốc gọi là Điếu Ngư.

Tag: Tàu Trung Quốc, tàu cá Nhật Bản, quần đảo tranh chấp

Tàu thăm dò Trung Quốc gửi về hình ảnh đầu tiên của Sao Hỏa 

Cập Nhật 07-02-2021

Cơ quan Vũ trụ quốc gia Trung Quốc (CNSA) cho biết tàu thăm dò Thiên Vấn-1 (Tianwen-1) của nước này đã gửi về Trái đất hình ảnh đầu tiên về Sao Hỏa mà tàu chụp được.

Tag: Tàu thăm dò Trung Quốc, Sao Hỏa

Tàu Perseverance di chuyển trên Sao Hỏa 

Cập Nhật 07-03-2021

Theo Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA), tàu thám hiểm Perseverance đã di chuyển thử nghiệm lần đầu tiên trên bề mặt Sao Hỏa.

Tag: Tàu Perseverance di chuyển trên Sao Hỏa, Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA)

Về thăm làng nghề tàu hủ ky Mỹ Hòa

Về thăm làng nghề tàu hủ ky Mỹ Hòa  

Cập Nhật 03-05-2021

Mấy năm rồi trở lại, làng nghề tàu hủ ky Mỹ Hòa (thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) vẫn rực rỡ màu vàng váng đậu. Bà con tâm huyết giữ gìn nghề xưa, trăm năm qua đã làm nên bản sắc của xứ sở này.

Tag: làng nghề, tàu hủ ky, Mỹ Hòa, vớt tàu hủ ky, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long

Tàu 561-nhịp cầu nối đất liền với đảo xa

Tàu 561-nhịp cầu nối đất liền với đảo xa  

Cập Nhật 30-06-2021

Ba hồi còi dài vang lên trên Quân cảng Cam Ranh tiễn chúng tôi lên đường đi thăm những điểm đảo tiền tiêu của Tổ quốc. Đồng hành suốt hải trình dài trên biển là Tàu 561-Khánh Hòa 01, tàu bệnh viện hiện đại nhất của Hải quân Việt Nam hiện nay.

Tag: Quân cảng Cam Ranh, Tàu 561-Khánh Hòa 01, Nhà giàn DK1, Huyện đảo Trường Sa, Cảng Trường Sa

Đồng hành với khách hàng, hãng tàu “vừa chống dịch, vừa sản xuất”

Đồng hành với khách hàng, hãng tàu “vừa chống dịch, vừa sản xuất”  

Cập Nhật 17-08-2021

Với quyết tâm “vừa chống dịch, vừa sản xuất”, Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn (TCSG) đang nỗ lực đồng hành với khách hàng, hãng tàu quyết liệt triển khai các nhóm giải pháp nhằm giữ cho chuỗi cung ứng hàng hóa xuất nhập khẩu không còn nguy cơ bị đứt gãy

Tag: khách hàng, hãng tàu, Cảng Tân Cảng Thốt Nốt, TCSG, chuỗi cung ứng hàng hóa, Tân cảng Sài Gòn