Kết quả tìm kiếm cho "Sunday Times"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

News of the World từ biệt độc giả

News of the World từ biệt độc giả 

Cập Nhật 11-07-2011

Với việc mua lại News of the World năm 1969, Rupert Murdoch đã đặt bước chân đầu tiên vào làng báo xứ sương mù. Kể từ đó, đế chế truyền thông của ông liên tục “thâu tóm” các tờ báo ăn nên làm ra khác như the Sun, the Times, the Sunday Times tại Anh. Tập đoàn News Corporation của ông cũng là chủ sở hữu Fox News, the Wall Street Journal, the New York Post và nhà xuất bản Harper Collins ở Mỹ.

Thủ tướng Anh quyết không từ chức 

Cập Nhật 29-09-2009

BẢO TRÂM

Ngoại trưởng Anh sắp mất chức?

Ngoại trưởng Anh sắp mất chức?  

Cập Nhật 08-10-2017

Thủ tướng Anh Theresa May trong cuộc trả lời phỏng vấn của tờ Sunday Times đã bóng gió rằng bà sẽ cải tổ nội các, và theo báo chí xứ sương mù thì nhân vật đầu tiên trong danh sách bị sa thải là Ngoại trưởng Boris Johnson.

Tag: Theresa May, Ngoại trưởng Anh, Johnson

Anh chỉ trích chính sách “không khoan nhượng” của EU

Anh chỉ trích chính sách “không khoan nhượng” của EU  

Cập Nhật 06-08-2018

Việc Liên minh châu Âu (EU) không chịu nhượng bộ trong tiến trình đàm phán Anh rời khỏi EU, hay còn gọi là Brexit, đang đẩy Luân Đôn tới viễn cảnh rời khỏi khối thị trường chung này mà không có bất cứ thỏa thuận nào.

Tag: Thủ tướng Theresa May, Brexit, Sunday Times

Anh hối thúc FIFA điều tra cáo buộc Qatar mua quyền đăng cai World Cup 2022 

Cập Nhật 11-03-2019

Những lùm xùm quanh nghi án Qatar mua quyền đăng cai World Cup 2022 một lần nữa lại dấy lên sau khi tờ Sunday Times của Anh ngày 10-3 công bố các tài liệu liên quan

Tag: Qatar, World Cup 2022

Anh xác định được đối tượng gây rò rỉ điện tín ngoại giao 

Cập Nhật 14-07-2019

Theo tờ Sunday Times, các nhà điều tra Anh đã xác định được nghi can đứng sau vụ rò rỉ điện tín ngoại giao mật của Đại sứ Anh tại Mỹ, vụ việc vốn làm nảy sinh căng thẳng ngoại giao giữa Luân Đôn và Washington thời gian qua.

Tag: điện tín ngoại giao