Kết quả tìm kiếm cho "Stoke City"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Cuộc khủng hoảng niềm tin của Morata

Cuộc khủng hoảng niềm tin của Morata  

Cập Nhật 07-01-2018

Phung phí 5 cơ hội ngon ăn trong 145 phút ra sân ở 2 trận gặp Stoke City và Arsenal tại giải Ngoại hạng Anh (EPL) vừa qua, nhiều người tự hỏi phải chăng tiền đạo Alvaro Morata của Chelsea (ảnh, phải) đang mất đi khả năng săn bàn từ những cú sút hiểm hóc.

Tag: Morata, Stoke City, Arsenal

"Lữ đoàn đỏ" vùng lên

"Lữ đoàn đỏ" vùng lên 

Cập Nhật 10-02-2011

Liverpool đã vươn lên thứ 6 trong bảng xếp hạng. Đó được xem là một cuộc “hồi sinh” ấn tượng bởi mới một tháng trước, “Lữ đoàn đỏ” trầy trật ở nửa cuối bảng xếp hạng, khiến nội tình rối ren, HLV Roy Hodgson mất “ghế”...

Wigan - Yếu tố bất ngờ

Wigan - Yếu tố bất ngờ 

Cập Nhật 08-05-2010

Wigan chưa bao giờ là đội bóng mạnh, nhưng vẫn thường khiến các “ông lớn” phải “ôm hận”. Arsenal là “nạn nhân” mới nhất của họ. Ở vòng đấu cuối cùng này, cái tên Wigan lại là tâm điểm trong cuộc đua tới ngôi vô địch. Manchester United phải thắng Stoke City và mong Wigan thắng hoặc hòa Chelsea - để giúp “quỷ đỏ” qua mặt “The Blues”.

“Miếng xương khó nuốt” của M.U

“Miếng xương khó nuốt” của M.U 

Cập Nhật 15-11-2008

Dù mới thăng hạng, nhưng Stoke City đã trở thành “hiện tượng” ở Giải ngoại hạng Anh sau khi cầm hòa Liverpool và đánh bại Arsenal. Cuối tuần này, các cầu thủ Stoke City rất tự tin đến làm khách trên sân Old Trafford của Manchester United (M.U).

Everton hãy coi chừng "lính mới"!

Everton hãy coi chừng "lính mới"! 

Cập Nhật 13-09-2008

Chủ nhật này, Everton sẽ gặp Stoke City trên sân đối phương. Dù Everton được đánh giá cao hơn, Stoke City là đội mới thăng hạng, nhưng không phải là đội “lót đường” để Everton dễ dàng kiếm thêm 3 điểm nhằm cải thiện vị trí trong bảng xếp hạng.