Kết quả tìm kiếm cho "Song T��� T��y"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12

Để người tiêu dùng an tâm khi sử dụng thực phẩm

Để người tiêu dùng an tâm khi sử dụng thực phẩm 

Cập Nhật 23-08-2009

Thời gian qua, TP Cần Thơ đã triển khai nhiều biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) đối với các mặt hàng thực phẩm tươi sống. Tuy nhiên, hiện nay nhiều loại thực phẩm tươi sống như: các loại thủy sản, thịt, rau xanh bán trên thị trường vẫn còn bị nhiễm khuẩn, hóa chất bảo quản, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật... chưa đảm an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Thực tế này đang đặt ra yêu cầu là thành phố phải có biện pháp quản lý chặt chẽ hơn từ khâu sản xuất, chế biến và tiêu thụ thực phẩm trên địa bàn...

Sức lan tỏa từ mô hình ấp, 
khu vực tiết kiệm điện

Sức lan tỏa từ mô hình ấp, khu vực tiết kiệm điện 

Cập Nhật 10-04-2015

Để phong trào tiết kiệm điện (TKĐ) thật sự trở thành một chương trình phổ biến trong nhân dân, thời gian qua Công ty Điện lực TP Cần Thơ phối hợp với các sở, ban ngành liên quan thực hiện nhiều mô hình thiết thực áp dụng trong cuộc sống. Qua đó góp phần nâng cao ý thức TKĐ cho các tầng lớp nhân dân thành thị đến nông thôn. Mô hình "Ấp (khu vực) văn hóa TKĐ" là một trong những mô hình điển hình, thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia.

Phong trào tiết kiệm điện đi vào đời sống

Phong trào tiết kiệm điện đi vào đời sống 

Cập Nhật 10-09-2015

Những năm qua, với sự nỗ lực của Công ty Điện lực TP Cần Thơ và các cơ quan chức năng làm tốt công tác tuyên truyền, triển khai nhiều mô hình tiết kiệm điện thiết thực. Từ đó, chủ trương tiết kiệm điện của Nhà nước phát động đã thực sự đi vào cuộc sống, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn TP Cần Thơ đã hưởng ứng tích cực chủ trương này.

NÂNG TẦM 
NÔNG NGHIỆP

NÂNG TẦM NÔNG NGHIỆP 

Cập Nhật 10-04-2016

Trong xu thế phát triển chung, khi mà tỷ trọng nông nghiệp trong GDP giảm đi để công nghiệp và dịch vụ tăng lên thì phải chấp nhận có ít người làm nông. Tuy nhiên, trên 70% dân số nông thôn sống nhờ vào nông nghiệp và nông dân là đối tượng chịu "tổn thương" nhiều nhất khi nền nông nghiệp còn đang phát triển thiếu bền vững, mà hội nhập đã đuổi vào tận cửa nhà. Đã đến lúc phải nhìn nhận lại: sản xuất và kinh doanh nông nghiệp, nông dân không thể đi một mình trong hội nhập.

Không thể hạnh phúc nếu cứ sống với định kiến và sự nghi kỵ

Không thể hạnh phúc nếu cứ sống với định kiến và sự nghi kỵ 

Cập Nhật 18-05-2011

Với thông điệp: “Hãy bỏ lại quá khứ đau buồn và nhìn đến tương lai”, bộ phim truyền hình “Oan gia đại chiến” đem đến cho khán giả những phút giây thư giãn thú vị. Phim dài 30 tập do công ty M&T Picture phối hợp cùng công ty truyền thông TKL sản xuất, đang phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 13 giờ các ngày thứ hai, ba, tư trong tuần.

Ý chí chiến thắng số phận

Ý chí chiến thắng số phận 

Cập Nhật 23-11-2011

Bộ phim “Định mệnh” dài 32 tập dựa theo nguyên tác kịch bản phim “Vận mệnh trong tay” của Singapore. Như vậy, bên cạnh hàng loạt bộ phim có kịch bản mua từ Hàn Quốc, Trung Quốc..., phim Việt đón nhận thêm làn gió mới từ đảo quốc sư tử. “Định mệnh” do công ty M & T Pictures sản xuất, phát lúc 14 giờ hàng ngày trên THVL1.

Bạn trẻ biết ước mơ và có nghị lực có cuộc sống tốt

Bạn trẻ biết ước mơ và có nghị lực có cuộc sống tốt 

Cập Nhật 22-02-2012

32 tập phim “Hoa hướng dương” là một bức tranh phản ánh về cuộc sống của những người công nhân hiện nay. Trên bước đường mưu sinh có người lạc lối, có người hoàn thành ước mơ. Phim do Công ty M & T Pictures sản xuất, phát lúc 13 giờ từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần trên HTV7 đang thu hút khán giả màn ảnh nhỏ.

Tạm ngừng nhập khẩu heo sống từ Thái Lan để giết mổ

Tạm ngừng nhập khẩu heo sống từ Thái Lan để giết mổ  

Cập Nhật 28-05-2021

Hôm nay (28/5), Bộ NN&PTNT có văn bản số 3157/BNN-TY gửi Đại sứ quán Thái Lan tại Hà Nội thông báo về việc tạm ngừng nhập khẩu heo sống để giết mổ làm thực phẩm từ Thái Lan vào Việt Nam.

Tag: Nhập khẩu heo sống từ Thái Lan, Bộ NN&PTNT, Bệnh dịch tả heo châu Phi

ĐBSCL tái khởi động sản xuất kinh doanh bền vững

ĐBSCL tái khởi động sản xuất kinh doanh bền vững  

Cập Nhật 08-10-2021

Làn sóng dịch COVID-19 lần thứ 4 làm kinh tế của cả nước nói chung và ÐBSCL chịu tác động nặng nề: tăng trưởng GDP sụt giảm mạnh, số lượng doanh nghiệp (DN) rút lui khỏi thị trường tăng kỷ lục, tình trạng thất nghiệp trở nên trầm trọng…

Tag: ĐBSCL, sản xuất kinh doanh, Công ty CP BJ&T