Kết quả tìm kiếm cho "Sinh viên xuất sắc"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 38

Gỡ nút thắt giữa ngân hàng và doanh nghiệp

Gỡ nút thắt giữa ngân hàng và doanh nghiệp 

Cập Nhật 22-07-2013

Với những nỗ lực kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội của Chính phủ, trong những tháng đầu năm 2013, tình hình kinh tế cả nước đã có tín hiệu khởi sắc. Tuy nhiên, vấn đề đáng lo ngại hiện nay là mặc dù lãi suất ngân hàng đã được điều chỉnh giảm theo kỳ vọng của doanh nghiệp (DN) song việc tiếp cận vốn để đầu tư vào sản xuất vẫn còn không ít cản ngại… Đây cũng là vấn đề đặt ra tại hội thảo “Giải pháp về vốn cho doanh nghiệp ĐBSCL, gỡ nút thắt giữa ngân hàng và doanh nghiệp” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Chi nhánh TP Cần Thơ vừa tổ chức tại TP Cần Thơ.

Lối đi ngay dưới chân mình

Lối đi ngay dưới chân mình 

Cập Nhật 01-08-2010

Đàm Xuân Duy hiện là sinh viên (SV) năm thứ 3 khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh Trường Đại học Cần Thơ. Duy trông già dặn hơn rất nhiều so với tuổi 21, phong cách nói chuyện tự tin, nhỏ nhẹ, kiến thức xã hội phong phú. Dù phải đi làm thêm, lo toan kinh tế giúp gia đình nhưng Duy học rất giỏi, học lực thuộc loại xuất sắc, nhiệt tình trong công tác đoàn thể. Không chỉ thế, Duy còn nổi bật trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học với đề tài “Hệ thống cung cấp thức ăn đường phố an toàn” đoạt giải 3 Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo vì cộng đồng năm 2009 do Trung tâm Học liệu phối hợp với Đoàn trường Đại học Cần Thơ tổ chức.

Chưng cất nước ngọt cho người dân miền biển

Chưng cất nước ngọt cho người dân miền biển 

Cập Nhật 23-09-2011

Xuất sắc vượt qua 100 đề tài của cuộc thi Holcim Prize 2011, đề tài “Thiết kế thiết bị chưng cất nước ngọt quy mô hộ gia đình cho người dân miền biển” của nhóm tác giả Nguyễn Ngọc Anh và Phạm Duy Linh, sinh viên Khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên Trường ĐH Cần Thơ, đã đoạt giải Đặc biệt và được nhận thêm chi phí hỗ trợ của Công ty Holcim để ứng dụng vào thực tế. Đề tài này đoạt giải không chỉ vì khả năng ứng dụng cao mà còn có ý nghĩa giúp ích cho cộng đồng…

Trí Quang và dấu ấn trong “Vết sẹo”

Trí Quang và dấu ấn trong “Vết sẹo” 

Cập Nhật 14-01-2015

Quen thuộc với khán giả truyền hình qua những vai diễn lãng tử, doanh nhân thành đạt, gần đây diễn viên Trí Quang rẽ lối với những vai đậm chất nhà quê. Thanh Nhường – vai diễn mới của Trí Quang trong "Vết sẹo" để lại dấu ấn một con người sống nghĩa tình, hiền hậu, chung thủy, hy sinh vì người khác. Sự khắc họa tâm lý sâu sắc của Trí Quang khiến người xem trăn trở, cảm thương cho số phận éo le của nhân vật. Phim dài 35 tập, do hãng phim M&T Pictures sản xuất, phát sóng lúc 13 giờ, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Liên đội "Sáng tạo"

Liên đội "Sáng tạo"  

Cập Nhật 24-05-2019

Liên đội Trường THCS Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ là đơn vị nhiều năm liền được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Thời gian qua, Liên đội đã có nhiều cách làm sáng tạo trong giáo dục đạo đức, lối sống, rèn luyện kỹ năng cho đội viên, học sinh.

Tag: Liên đội, Trường THCS Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, bằng khen

Điểm sáng giáo dục Thốt Nốt

Điểm sáng giáo dục Thốt Nốt  

Cập Nhật 26-11-2019

Nhân Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) quận Thốt Nốt phối hợp với Hội Khuyến học quận khen thưởng 152 học sinh (HS) và 72 giáo viên (GV) đạt thành tích xuất sắc năm học 2018-2019.

Tag: Hội Khuyến học