Kết quả tìm kiếm cho "Sinh viên xuất sắc"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 38

Tiếp tục đưa Cuộc vận động làm theo gương Bác đi vào chiều sâu, trở thành nếp sống, sinh hoạt hàng ngày của mỗi người dân 

Cập Nhật 27-11-2010

1.430 công nhân, viên chức, lao động có thành tích xuất sắc được nhận “Huy hiệu Bác Hồ”

Vượt qua nghèo khó để học giỏi!

Vượt qua nghèo khó để học giỏi! 

Cập Nhật 29-05-2009

So với các bạn cùng lớp, Võ Thị Thanh Nguyên, học sinh lớp 9A2, Trường THCS Tân Lộc, quận Thốt Nốt, có vẻ chững chạc, trầm tĩnh. Điều này dường như trái ngược với sự sôi nổi, hoạt bát cần có đối với thành viên của Ban Chỉ huy Liên đội trường và là cựu chi đội trưởng xuất sắc của lớp 8A5.

Nguyễn Cô Băng - <br>
<i>Hết mình với Đoàn, Hội</i>

Nguyễn Cô Băng -
Hết mình với Đoàn, Hội 

Cập Nhật 26-05-2011

Hay tin Nguyễn Cô Băng - sinh viên năm thứ 3, ngành Bảo vệ thực vật, Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng Trường Đại học Cần Thơ vinh dự là một trong 121 gương thanh niên được biểu dương vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện Cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”, nhiều sinh viên trong khoa phấn khởi chúc mừng. Học giỏi, luôn hết mình với công tác Đoàn, Hội, nhiệt tình giúp đỡ bạn bè- Đó là ghi nhận của nhiều bạn bè, thầy cô trong khoa khi nhắc đến người Phó Bí thư Chi bộ sinh viên II đầy nhiệt tình, tâm huyết này.

Phạm Hoàng Duy Đăng - <br>
Đam mê công tác đoàn, hội

Phạm Hoàng Duy Đăng -
Đam mê công tác đoàn, hội 

Cập Nhật 23-06-2011

Nhiệt tình và tâm huyết trong công Đoàn - Hội, Phạm Hoàng Duy Đăng, Liên Chi hội Trưởng Liên Chi hội Sinh viên TP Cần Thơ, sinh viên ngành Kinh tế - Tài nguyên môi trường, Trường Đại học Cần Thơ, vinh dự là một trong số 6 thanh niên xuất sắc của TP Cần Thơ vinh dự được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tuyên dương tại Đại hội “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” toàn quốc tổ chức tại TP Hồ Chí Minh năm 2011.

Noi theo tấm gương tự học của Bác

Noi theo tấm gương tự học của Bác 

Cập Nhật 14-03-2013

Đó là tâm sự của Danh Cho - sinh viên người dân tộc Khmer, ngành Sư phạm Thể dục thể thao Trường Đại học Cần Thơ. Nhắc đến Danh Cho, bạn bè đều quí mến bởi sự siêng năng, tinh thần cầu tiến. Chẳng những là một sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, Danh Cho còn tích cực tham gia các phong trào Đoàn - Hội. Năm 2012, Cho được Đoàn Trường Đại học Cần Thơ tuyên dương là cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Tự tin "vươn ra biển lớn"

Tự tin "vươn ra biển lớn" 

Cập Nhật 28-10-2011

Tại cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 20 (OLP) và kỳ thi Lập trình sinh viên Quốc tế ACM/ICPC Việt Nam được tổ chức tại Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) vào đầu tháng 10, Đội CTU.Trace của Trường ĐHCT, gồm các sinh viên: Lâm Phan Việt (ngành Mạng máy tính và Truyền thông), Đoàn Minh Quý và Lương Văn Đô (ngành Khoa học máy tính), đã đoạt giải Nhì phần thi lập trình ACM/ICPC. Riêng Đoàn Minh Quý còn xuất sắc đoạt giải Nhất khối Chuyên tin.

Vươn tới ước mơ

Vươn tới ước mơ 

Cập Nhật 04-12-2012

Nguyễn Duy Bình, ở xã Nhơn Mỹ, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng có dáng cao, gầy, da ngăm đen, nụ cười tươi và đôi mắt sáng. Tuy mới gặp nhưng sự linh hoạt, cởi mở của chàng sinh viên khiến câu chuyện giữa chúng tôi thêm gần gũi, thân thiết. Hai năm liền, Bình là đoàn viên xuất sắc Khoa Ngoại ngữ Trường Cao đẳng Cần Thơ, một cán bộ Đoàn năng nổ, gương mẫu trong học tập và phong trào. Dường như đối với Bình, hoàn cảnh khó khăn không hề làm nhụt chí thanh niên…

Tuyển sinh cao học đợt 1 năm 2015

Tuyển sinh cao học đợt 1 năm 2015 

Cập Nhật 19-01-2015

* 9 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhận Học bổng Dạ Hương

Cô giáo tận tâm, các em không bỏ học

Cô giáo tận tâm, các em không bỏ học 

Cập Nhật 04-05-2008

Năm 2005, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm hóa sinh loại khá, cô tự nguyện xin về công tác ở vùng xa xôi nhất của huyện Châu Phú (An Giang) - Trường THCS Đào Hữu Cảnh. Ngoài kinh nghiệm tích lũy và học hỏi đồng nghiệp, cô còn sáng kiến ra phương pháp thu hút học sinh đến trường đông đủ. Với sáng kiến đó, cô là người đầu tiên được Chủ tịch UBND huyện Châu Phú khen thưởng 1 tháng lương với thành tích xuất sắc trong công tác duy trì sĩ số lớp (năm học 2007 – 2008). Đó là cô Nguyễn Thị Kim Loan, giáo viên chủ nhiệm lớp 6A1 Trường THCS Đào Hữu Cảnh.

Liệu Oscar có mỉm cười với Glenn Close?

Liệu Oscar có mỉm cười với Glenn Close?  

Cập Nhật 28-01-2019

Với đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Oscar 2019, Glenn Close (sinh năm 1947) trở thành nữ diễn viên đang sống có nhiều đề cử Oscar nhất với 7 đề cử về diễn xuất.

Tag: Oscar, Glenn Close, The Wife