Kết quả tìm kiếm cho "Sinh viên xuất sắc"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 38

Vợ chồng nhà khoa học Việt kiều tài danh và nhân hậu

Vợ chồng nhà khoa học Việt kiều tài danh và nhân hậu 

Cập Nhật 26-07-2008

Xa quê hương từ khi còn học trung học, là những sinh viên xuất sắc ở những trường Đại học danh tiếng của Pháp, hoàn thành luận văn tiến sĩ ở tuổi 30, có hàng trăm công trình nghiên cứu khoa học được đăng trên nhiều tạp chí khoa học nổi tiếng, hiện nay ở tuổi 75, vợ chồng giáo sư Trần Thanh Vân vẫn đang bận bịu với công việc khoa học và làm từ thiện ở quốc tế và ở quê nhà. Thủ tướng Chính phủ đã quyết định tặng Bằng khen để ghi nhận những đóng góp to lớn của ông-bà. Buổi lễ đã diễn ra ngày 21 tháng 7 vừa qua.

Biểu dương nữ nhà giáo, cán bộ quản lý, sinh viên xuất sắc ở Đồng bằng sông Cửu Long 

Cập Nhật 07-03-2009

Nhiều địa phương, đơn vị tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ

Phát huy dân chủ đưa đơn vị phát triển vững mạnh

Phát huy dân chủ đưa đơn vị phát triển vững mạnh 

Cập Nhật 12-05-2013

Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông (CNTT&TT) Trường Đại học Cần Thơ được thành lập năm 1994, với nhiệm vụ đào tạo trình độ đại học và sau đại học, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Trong những năm qua, nhờ thực hiện tốt quy chế dân chủ (QCDC), khoa đã xây dựng đơn vị vững mạnh, đội ngũ cán bộ, viên chức có đủ phẩm chất, trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Năm 2012, khoa được UBND TP Cần Thơ tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện QCDC.

Vũ Khanh Vân - Nữ sinh viên đa tài

Vũ Khanh Vân - Nữ sinh viên đa tài 

Cập Nhật 18-11-2016

Vốn có năng khiếu múa, hát và từng đạt Huy chương vàng Hội thi tiếng hát Đại học Cần Thơ (ĐHCT), Vũ Khanh Vân - sinh viên ngành Nuôi trồng thủy sản tiên tiến, Khoa Thủy sản (Trường ĐHCT) rất năng nổ, nhiệt tình trong các hoạt động văn hóa văn nghệ của trường. Cô còn là một trong những "sứ giả" văn hóa khi được trường cử tham gia Diễn đàn "Asean and Asean +3 Youth Cultural Forum" tại Indonesia và Philippines trong 2 năm liền (2014, 2015). Tháng 7-2016, Vân xuất sắc được trường xét cấp học bổng học tập ngắn hạn tại Thái Lan.

Thí sinh Lữ Công Lập (Cần Thơ) đoạt giải Xuất sắc

Thí sinh Lữ Công Lập (Cần Thơ) đoạt giải Xuất sắc  

Cập Nhật 07-07-2018

(CT)- Hội thi Cán bộ Thư viện giỏi toàn quốc năm 2018 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp UBND TP Cần Thơ tổ chức đã bế mạc và trao giải vào chiều 6-7.

Tag: Lữ Công Lập, cán bộ thư viện giỏi

Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, chăm lo thiết thực đời sống hội viên

Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, chăm lo thiết thực đời sống hội viên  

Cập Nhật 19-10-2020

Cùng các địa phương trên địa bàn thành phố, những ngày qua, quận Bình Thủy tổ chức nhiều hoạt động: hội thi duyên dáng áo dài; họp mặt; tuyên dương những điển hình tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào Thi đua yêu nước...

Tag: học bổng Nguyễn Thị Định, học sinh nghèo vượt khó