Kết quả tìm kiếm cho "Sinh viên ngoại quốc"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 36

Gay cấn vụ Mỹ bắt nghi phạm gián điệp Nga

Gay cấn vụ Mỹ bắt nghi phạm gián điệp Nga 

Cập Nhật 01-07-2010

Vụ 11 người bị các lực lượng phản gián Mỹ bắt giữ vì tình nghi làm gián điệp cho Nga có nguy cơ biến thành “cuộc chiến ngoại giao quốc tế” chống Mát-xcơ-va. Trong số những người bị bắt đó có 1 công dân Canada và 3 người từng được sinh ra tại nước này. Các quan chức Anh và Ireland ngày 29-6 tuyên bố họ đang tiến hành điều tra báo cáo của Mỹ cho biết một số nghi can điệp viên Nga đã sử dụng giấy thông hành giả của các công dân nước họ.

DẤU ẤN TỪ NHỮNG DỰ ÁN NHÂN ĐẠO

DẤU ẤN TỪ NHỮNG DỰ ÁN NHÂN ĐẠO 

Cập Nhật 21-11-2015

Nhằm cụ thể hóa chính sách đối ngoại đúng đắn của Đảng và Nhà nước trong thời kỳ mới, những năm qua, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) TP Cần Thơ đã tích cực thể hiện vai trò cầu nối tin cậy cho nhiều tổ chức quốc tế triển khai các hoạt động nhân đạo trên địa bàn thành phố. Những dự án thiết thực, nhiều hoạt động nhân đạo thông qua công tác vận động viện trợ phi chính phủ đã góp phần tích cực vào công tác an sinh xã hội của thành phố.

Thay đổi để phù hợp cách thi mới

Thay đổi để phù hợp cách thi mới 

Cập Nhật 07-11-2016

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, ngoại trừ môn Ngữ văn, các môn còn lại thi theo hình thức trắc nghiệm. Bên cạnh việc thay đổi phương pháp giảng dạy, giáo viên các trường THPT ở TP Cần Thơ quan tâm xây dựng hệ thống câu hỏi, bài kiểm tra, thi theo hướng trắc nghiệm, giúp thí sinh làm quen để có kinh nghiệm khi bước vào kỳ thi chính thức.

Nỗ lực cứu bệnh nhân kẹt cống Vàm Nhon

Nỗ lực cứu bệnh nhân kẹt cống Vàm Nhon  

Cập Nhật 08-02-2018

(CTO)- Chiều 8-2, thông tin về sức khỏe bệnh nhân Võ Quốc Tr. (41 tuổi, ở huyện Thới Lai) bị kẹt cống Vàm Nhon, bác sĩ CKII Phạm Văn Phương, Trưởng Khoa Ngoại lồng ngực – mạch máu, Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ cho hay, bệnh nhân hiện đang tỉnh táo, dấu hiệu sinh tồn ổn, đang được theo dõi chặt chẽ tại Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức BV.

Tag: Vàm Nhơn, cống, Thới Lai

Đồng chí Vũ Mão từ trần

Đồng chí Vũ Mão từ trần  

Cập Nhật 30-05-2020

Đồng chí Vũ Mão, sinh năm 1939, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, sau một thời gian lâm bệnh hiểm nghèo, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sỹ tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao sức yếu, đồng chí đã từ trần vào hồi 01 giờ 39 phút, ngày 30 tháng 5 năm 2020

Tag: Đồng chí Vũ Mão từ trần