Kết quả tìm kiếm cho "Senegal"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 19

Xứ Wales 0 - 3 Anh: “Tam Sư” hiên ngang vào vòng 1/8

Xứ Wales 0 - 3 Anh: “Tam Sư” hiên ngang vào vòng 1/8  

Cập Nhật 30-11-2022

“Tam Sư” đã dễ dàng vượt qua Xứ Wales với 3 bàn không gỡ (Rashford tỏa sáng với cú đúp, bàn còn lại của Phil Foden), qua đó đứng đầu Bảng B (7 điểm). Tuyển Anh sẽ gặp Senegal ở vòng 1/8. Còn Xứ Wales để thua trận này, phải chia tay World Cup 2022 với vị trí cuối Bảng B (1 điểm).

Tag: Xứ Wales - Anh, Phil Foden

Phép thử cho Hà Lan

Phép thử cho Hà Lan  

Cập Nhật 25-11-2022

Không có tiền đạo đẳng cấp nhưng Hà Lan vẫn biết cách vượt qua Senegal để giành vị trí nhất bảng A sau lượt trận đầu tiên. Đối với Ecuador, thắng dễ một Qatar quá yếu khiến cho sức mạnh của đại diện Nam Mỹ trở thành ẩn số.

Tag: Hà Lan, Cơn lốc màu da cam

Châu Phi “yên tâm” về lời hứa của Nga

Châu Phi “yên tâm” về lời hứa của Nga  

Cập Nhật 04-06-2022

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 3-6 đã tiếp Tổng thống Senegal Macky Sall, người đang giữ chức Chủ tịch luân phiên Liên minh châu Phi (AU), tại dinh thự của ông ở thành phố Sochi bên bờ Biển Đen.

Tag: Châu Phi, Nga

Châu Phi khẩn cấp đối phó các thảm họa nhân đạo 

Cập Nhật 28-05-2022

Ngày 27-5, các nhà lãnh đạo các nước châu Phi đã nhóm họp tại Malabo, thủ đô của Guinea Xích đạo, để thảo luận về các thách thức nhân đạo tại châu lục này.

Tag: Châu Phi, thảm họa nhân đạo, Tổng thống Senegal Macky Sall

Việt Nam đồng tổ chức thảo luận về bảo vệ nguồn nước trong xung đột vũ trang 

Cập Nhật 26-05-2022

Theo phóng viên TTXVN tại Liên Hiệp Quốc (LHQ), ngày 24-5, phái đoàn Việt Nam tại LHQ đã cùng với phái đoàn Thụy Sĩ, Senegal, Slovenia, Quỹ Nhi đồng LHQ (UNICEF), Hội Chữ thập đỏ quốc tế (ICRC), Tổ chức vì hòa bình (PAX) đã tổ chức cuộc thảo luận trực tuyến với chủ đề “Bảo vệ nguồn nước và cơ sở hạ tầng cung cấp nước trong xung đột vũ trang”.

Tag: Việt Nam, bảo vệ nguồn nước, xung đột vũ trang

Xuất khẩu gạo Việt Nam sang châu Phi tiếp tục tăng 

Cập Nhật 10-08-2020

Theo ông Hoàng Ðức Nhuận - Tham tán Thương mại Việt Nam tại Algeria, kiêm các thị trường Mali, Niger, Senegal và Gambia, xuất khẩu gạo của Việt Nam sang thị trường châu Phi tăng mạnh trong 6 tháng đầu năm 2020 và dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng cao trong những tháng tới và ngay cả trong năm 2021.

Tag: Xuất khẩu gạo Việt Nam

Canada vất vả tìm ghế HĐBA

Canada vất vả tìm ghế HĐBA  

Cập Nhật 05-02-2020

Trong nỗ lực tìm ghế ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc (HĐBA LHQ) nhiệm kỳ 2021-2022, Thủ tướng Canada Justin Trudeau (ảnh) sẽ bắt đầu chuyến thăm Ethiopia và Senegal từ hôm nay 6-2 nhằm tranh thủ sự ủng hộ của các nhà lãnh đạo châu Phi.

Tag: Canada, HĐBA, Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc

Từ quyền lực mềm đến quyền lực cứng 

Cập Nhật 21-07-2018

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đang có chuyến công du qua các nước gồm Các Tiểu vương quốc A-rập Thống nhất (UAE), Senegal, Rwanda, Nam Phi và Mauritius.

Tag: quyền lực mềm, quyền lực cứng