Kết quả tìm kiếm cho "Selles"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Southampton chia tay EPL sau 11 mùa

Southampton chia tay EPL sau 11 mùa  

Cập Nhật 18-05-2023

Nhiệm vụ cứu vớt Southampton của HLV Ruben Selles bất thành khi đội bóng này đã chính thức rớt hạng sau trận thua Fulham 0-2 cuối tuần qua.

Tag: Southampton, chia tay EPL, Fulham, Selles

Selles xứng đáng ngồi “ghế nóng” Southampton?

Selles xứng đáng ngồi “ghế nóng” Southampton?  

Cập Nhật 27-02-2023

Ruben Selles tái khẳng định mong muốn trở thành thuyền trưởng chính thức của CLB Southampton sau khi ông trong vai trò HLV tạm quyền đã giúp đội bóng này quật ngã “gã nhà giàu” Chelsea ở Ngoại hạng Anh (EPL) hôm 18-2.

Tag: Selles, Southampton

Chuỗi tọa đàm "Chỉ Dẫn Đỏ" chính thức khép lại với những giải pháp cho hàng Việt xuất ngoại

Chuỗi tọa đàm "Chỉ Dẫn Đỏ" chính thức khép lại với những giải pháp cho hàng Việt xuất ngoại  

Cập Nhật 29-06-2022

Báo cáo của Amazon Global Selling cho thấy, tổng giá trị kim ngạch xuất khẩu Việt Nam đạt 267,93 tỉ USD, số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước xuất khẩu hàng hóa ra các thị trường quốc tế qua Amazon cũng tăng 15% so với cùng kỳ năm trước.

Tag: Chuỗi tọa đàm Chỉ Dẫn Đỏ, giải pháp cho hàng Việt xuất ngoại, chuyển phát nhanh J&T Express

Hàn Quốc - mô hình thành công toàn cầu

Hàn Quốc - mô hình thành công toàn cầu 

Cập Nhật 19-01-2010

Với nhan đề “Selling South Korea” (tạm dịch Quảng bá Hàn Quốc), bài viết đăng trên tạp chí Newsweek (Mỹ) số ra ngày 16-1 đánh giá cao những thành công của chính phủ Tổng thống Lee Myung-bak trong nỗ lực đưa Hàn Quốc trở thành quốc gia đầu tiên trong nhóm 30 nước giàu trên thế giới thoát khỏi bóng đen khủng hoảng tài chính toàn cầu. Hiện nay, người đứng đầu Nhà Xanh đang tham vọng đưa quốc gia Đông Á này trở thành “diễn viên chính” trên sân khấu chính trị thế giới.

THÁNG 5 DẬY SÓNG !

THÁNG 5 DẬY SÓNG ! 

Cập Nhật 23-05-2016

"Sell in May and go away" - "Bán tháng 5 và đi chơi" là câu nói phổ biến dành cho giới đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp trên thế giới và trong nhiều năm gần đây câu nói này cũng có xác suất đúng lên đến khoảng 70% với Thị trường Chứng khoán (TTCK) Việt Nam. Tuy nhiên, năm nay TTCK lại dậy sóng trong tháng 5 mà nguyên nhân chính theo nhiều nhà đầu tư đánh giá đó là nhờ chúng ta vừa có một "Chính phủ hành động" đã kích thích tinh thần lạc quan, tâm lý tự tin của nhà đầu tư cũng như giới doanh nghiệp, doanh nhân.