Kết quả tìm kiếm cho "San Francisco"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 14

Website môi giới cho du khách "ăn nên làm ra"

Website môi giới cho du khách "ăn nên làm ra" 

Cập Nhật 28-07-2011

Airbnb, một trang web ở San Francisco chuyên cho người dùng thuê phòng, căn hộ và nhà ở của người dân, vừa thu hút thêm 112 triệu USD từ những nhà đầu tư danh tiếng như Andreessen Horowitz, Digital Sky Technologies và General Catalyst. Hồi tháng trước, Wimdu, một công ty tương tự ở châu Âu, cũng đã thu hút được 90 triệu USD. Một số đối thủ nhỏ hơn như 9flats, Roomarama và iStopOver đang hy vọng sẽ chia được ít phần trong thị trường cho thuê nơi nghỉ ngắn hạn.

Apple WWDC 2016:  Chân trời mới cực kỳ hấp dẫn

Apple WWDC 2016: Chân trời mới cực kỳ hấp dẫn 

Cập Nhật 16-06-2016

Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu Worldwide Developers Conference 2016 (WWDC 2016) của "gã khổng lồ" công nghệ Apple vừa được khai mạc tại thành phố San Francisco, Mỹ. Khai màn cho sự kiện thường niên lần thứ 27, Apple đã có một loạt công bố rất ấn tượng trước 5.000 nhà phát triển ứng dụng, nhà báo và các blogger công nghệ nổi tiếng đến từ 74 quốc gia trên thế giới. Apple đã vẽ ra một "viễn cảnh" rất hấp dẫn cho tất cả nền tảng của mình trong thời gian tới.

Những sản phẩm đáng trông đợi ở sự kiện 4-10 của Google

Những sản phẩm đáng trông đợi ở sự kiện 4-10 của Google 

Cập Nhật 29-09-2016

"Gã khổng lồ" công nghệ Mỹ đã chính thức công bố sẽ tổ chức một sự kiện lớn để ra mắt sản phẩm mới vào ngày 4-10 tới, ở San Francisco (Mỹ). Ngay lập tức, các trang tin công nghệ thế giới đã râm ran về bộ đôi siêu phẩm Pixel và Pixel XL, nhưng không dừng lại ở đó, Google còn "vén màn" nhiều sản phẩm khác có thể nằm trong "tầm ngắm" của nhiều người dùng trong dịp mua sắm cuối năm.

Google chính thức công bố bộ đôi điện thoại Pixel và Pixel XL

Google chính thức công bố bộ đôi điện thoại Pixel và Pixel XL 

Cập Nhật 05-10-2016

Đúng như nhiều tin đồn, "gã khổng lồ" công nghệ Mỹ đã chính thức "vén màn" bộ đôi điện thoại Pixel và Pixel XL tại sự kiện vừa diễn ra ở San Francisco (Mỹ).

Tag: Pixel, Pixel XL, Google

Điện thoại di động có phải là thuốc lá mới ?

Điện thoại di động có phải là thuốc lá mới ? 

Cập Nhật 16-07-2010

San Francisco vừa trở thành thành phố đầu tiên ở Mỹ thông qua luật “Cell Phone Right-to-Know” (tạm dịch: Quyền được biết về điện thoại di động (ĐTDĐ)”, trong đó qui định: các nhà kinh doanh ĐTDĐ phải niêm yết Tỷ lệ hấp thu riêng (Specific Absorption Rate (SAR) – mức năng lượng phóng xạ do điện thoại phát ra mà cơ thể và bộ não của người dùng có thể hấp thu. Hiện nay, nhiều thành phố ở Mỹ đang cân nhắc luật định tương tự trong khi không ít tờ báo của xứ cờ hoa đặt câu hỏi: Có phải điện thoại di động là thuốc lá mới?

Kỹ thuật mới giúp thụ tinh trong ống nghiệm an toàn hơn

Kỹ thuật mới giúp thụ tinh trong ống nghiệm an toàn hơn 

Cập Nhật 25-06-2013

Trình bày tại hội nghị thường niên của Hiệp hội Nội tiết ở San Francisco, California (Mỹ), các nhà khoa học Anh tuyên bố kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) mới của họ sử dụng nội tiết tố tự nhiên Kisspeptin an toàn hơn phương pháp IVF hiện hành và thành quả chính là sự ra đời của một bé trai hoàn toàn khỏe mạnh.

Hy vọng mới trong điều trị Parkinson và Alzheimer

Hy vọng mới trong điều trị Parkinson và Alzheimer  

Cập Nhật 10-08-2017

Trong một nghiên cứu đột phá, các chuyên gia tại Đại học California ở San Francisco (Mỹ) phát hiện một prôtêin sản sinh tự nhiên trong cơ thể có tiềm năng chữa trị các bệnh thoái hóa thần kinh do tuổi tác như hội chứng liệt rung (Parkinson) và sa sút trí tuệ (Alzheimer).

Tag: hội chứng liệt rung, Parkinson, sa sút trí tuệ, Alzheimer

Mỹ đóng cửa 3 cơ sở ngoại giao Nga

Mỹ đóng cửa 3 cơ sở ngoại giao Nga  

Cập Nhật 01-09-2017

Theo thông báo từ Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 31-8, nước này sẽ đóng cửa tổng lãnh sự quán Nga tại thành phố San Francisco, bang California và 2 cơ sở ngoại giao ở Thủ đô Washington cùng New York.

Tag: đóng cửa tổng lãnh sự quán Nga

Iran yêu cầu Mỹ “tôn trọng”

Iran yêu cầu Mỹ “tôn trọng”  

Cập Nhật 22-04-2018

Mỹ cần học cách cư xử với các quốc gia có chủ quyền khác, đặc biệt là những quốc gia không lệ thuộc vào Mỹ để tồn tại”, ông Zarif nhấn mạnh

Tag: Iran, Mohammad Javad Zarif, San Francisco, Denver

Phát hiện nhanh bệnh tiểu đường dựa vào camera điện thoại thông minh

Phát hiện nhanh bệnh tiểu đường dựa vào camera điện thoại thông minh  

Cập Nhật 18-08-2020

heo báo cáo đăng trên tạp chí Nature Medicine, các chuyên gia Ðại học California ở San Francisco (Mỹ) đã sử dụng công nghệ máy ảnh trên điện thoại thông minh để phát hiện tổn thương mạch máu do bệnh tiểu đường, từ đó giúp chẩn đoán tiểu đường tuýp 2 nhanh với độ chính xác tới 80%.

Tag: Ðại học California ở San Francisco, chẩn đoán tiểu đường tuýp 2