Kết quả tìm kiếm cho "SITE"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 23

Al-Qaeda xác nhận cái chết của thủ lĩnh AQAP ở Yemen 

Cập Nhật 24-02-2020

Theo TTXVN, Tổ chức SITE chuyên theo dõi truyền thông của lực lượng thánh chiến cực đoan ngày 23-2 cho biết, tổ chức khủng bố Al-Qaeda đã xác nhận cái chết của Qassim al-Raymi, người sáng lập và là thủ lĩnh nhóm thánh chiến Hồi giáo Al-Qaeda tại Bán đảo Arab (AQAP), đồng thời chỉ định Khalid bin Umar Batarfi làm người thay thế nhân vật này.

Tag: Al-Qaeda, AQAP, Yemen

Lợi ích sức khỏe từ lá đu đủ

Lợi ích sức khỏe từ lá đu đủ 

Cập Nhật 01-05-2016

Ngoài phần thịt giàu chất dinh dưỡng và hột chứa hàm lượng cao các enzyme phân giải prôtêin như papain, lá đu đủ còn là dược liệu quý đối với sức khỏe. Bên cạnh các vitamin A, B, C, D, E và canxi, những thành phần khác trong lá đu đủ có tác dụng phòng ngừa và điều trị một số vấn đề sức khỏe dưới đây:

4 công cụ chống tấn công tình dục do các nữ sinh sáng chế

4 công cụ chống tấn công tình dục do các nữ sinh sáng chế 

Cập Nhật 11-03-2016

Giày sốc điện kẻ tấn công

Cây sả và một số công dụng phổ biến

Cây sả và một số công dụng phổ biến 

Cập Nhật 05-03-2016

Chữa ho, cảm lạnh và cảm cúm.

Đừng để già mau vì thực phẩm

Đừng để già mau vì thực phẩm 

Cập Nhật 12-05-2011

Những thay đổi bất thường về tâm sinh lý như mệt mỏi, hay quên... thường được chúng ta đổ lỗi là do tuổi tác. Song, có bao giờ bạn nghĩ “thủ phạm” chính là chế độ ăn hằng ngày của mình? Việc ăn quá dư hoặc quá thiếu một thực phẩm nào đó đều khiến cơ thể già đi nhanh hơn bình thường. Sau đây là những biểu hiện lão hóa của cơ thể do chế độ ăn uống và hướng khắc phục của các bác sĩ Mỹ.

Thương sao hình bóng quê nhà!

Thương sao hình bóng quê nhà! 

Cập Nhật 20-05-2010

“Phố của làng” với 74 tản văn như đưa người đọc trở về với những vùng quê nơi miền sông nước Cửu Long. Từng bài viết gợi cho người đọc nỗi nhớ đến nao lòng về những kỷ niệm. Sách của nhà văn Dạ Ngân do NXB Thanh Niên và Phương Nam Book phát hành tháng 3 năm 2010.