Kết quả tìm kiếm cho "Sữa dừa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 41

Đã xét nghiệm 298 mẫu nhưng chỉ phát hiện 6 sản phẩm sữa nhiễm melamine 

Cập Nhật 01-10-2008

* Người dân không nên hoang mang đưa con đi khám bệnh và tẩy chay sữa

Đề nghị sửa chữa cầu, đường bị xuống cấp 

Cập Nhật 31-01-2015

Cử tri các quận, huyện kiến nghị ngành chức năng sớm sửa chữa đoạn Khoán Châu - Ông Dựa và cầu Bông Vang trên đường tỉnh 918 và có biện pháp nâng cấp sửa chữa đường tỉnh 921, 923. Nội dung trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

Nên chọn sữa theo nhu cầu dinh dưỡng

Nên chọn sữa theo nhu cầu dinh dưỡng 

Cập Nhật 04-03-2014

Theo hãng nghiên cứu thị trường Euromonitor, mức độ tiêu thụ sữa có nguồn gốc thực vật tăng nhanh những năm gần đây, khi nhiều người muốn dùng chúng để thay sữa bò và kiểm soát cân nặng. Nhưng sữa từ thực vật (như sữa đậu nành, sữa hạnh nhân và sữa gạo) cũng có hạn chế, đó là hàm lượng can-xi và vitamin D thấp. Do đó, Tiến sĩ David Katz – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phòng ngừa bệnh tật Yale-Griffin (Mỹ) – khuyến cáo người tiêu dùng trước khi chọn sữa nên cân nhắc dựa trên nhu cầu dinh dưỡng của mình. Dưới đây là thông tin dinh dưỡng của các loại sữa mà chuyên trang sức khỏe Healthland giới thiệu để bạn tham khảo:

Giá trị dinh dưỡng của các sản phẩm làm từ dừa

Giá trị dinh dưỡng của các sản phẩm làm từ dừa 

Cập Nhật 03-09-2014

Ngày càng có nhiều bằng chứng xác thực dừa là một trong những "siêu thực phẩm" có khả năng chữa trị nhiều căn bệnh, từ tim mạch đến Alzheimer. Đó là lý do các sản phẩm như nước dừa, nước cốt dừa, sữa chua dừa, đường dừa, cơm dừa, dầu dừa, cũng như các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ dừa xuất hiện ngày một nhiều tại các siêu thị và cửa hàng thực phẩm lành mạnh. Hãy cùng khám phá giá trị đích thực của những sản phẩm làm từ dừa và cả những ưu-khuyết điểm của chúng để sử dụng cho hợp lý:

Minh bạch thị trường sữa

Minh bạch thị trường sữa 

Cập Nhật 01-09-2017

Bộ Y tế vừa ban hành QCVN 5:1-2017/BYT quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về sữa dạng lỏng. Trong đó lần đầu tiên khái niệm về sữa hoàn nguyên, sữa hỗn hợp được đưa vào quy chuẩn; khái niệm sữa tiệt trùng ghi trên bao bì như hiện tại không còn.

Tag: thị trường sữa

Có nên đưa hành vi “chạy chức, chạy quyền” vào dự thảo Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi)

Có nên đưa hành vi “chạy chức, chạy quyền” vào dự thảo Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi)  

Cập Nhật 25-10-2018

Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng đang được đưa ra cho toàn dân góp ý để chuẩn bị trình Quốc hội thông qua tại kỳ họp này. Một trong những nội dung đáng chú ý là có nên đưa hành vi “chạy chức, chạy quyền, chạy dự án”…

Tag: TS Phạm Văn Beo, “chạy chức, chạy quyền, chạy dự án”, chống tham nhũng

Những loại sữa thực vật tốt cho sức khỏe

Những loại sữa thực vật tốt cho sức khỏe  

Cập Nhật 10-01-2020

Các nghiên cứu chỉ ra rằng 90% người trưởng thành trên thế giới mắc chứng không dung nạp đường lactose trong sữa động vật ở cấp độ nhẹ.

Tag: Sữa đậu nành, Sữa hạnh nhân, Sữa yến mạch, Sữa dừa

Tháo điểm nghẽn vườn dừa

Tháo điểm nghẽn vườn dừa  

Cập Nhật 12-02-2020

Xu hướng sử dụng sản phẩm thực vật thay thế sữa trên toàn cầu được dự báo sẽ đạt 38,9 tỉ USD vào năm 2025 với tốc độ tăng trưởng 12,5% mỗi năm.

Tag: vườn dừa, Bến Tre, Trà Vinh, TP Hồ Chí Minh

Đưa nghị quyết vào cuộc sống

Đưa nghị quyết vào cuộc sống  

Cập Nhật 15-05-2020

Từ năm 2015 đến nay, xã Trường Thành, huyện Thới Lai đã làm mới, nâng cấp gần 20.000m đường; xây mới và sửa chữa 14 cây cầu bê tông; cải tạo 246ha vườn kém hiệu quả để trồng cây ăn trái có giá trị kinh tế cao.

Tag: Lê Văn Thi, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Trường Thành, huyện Thới Lai

Ý kiến khác nhau về đưa hộ kinh doanh vào dự thảo Luật Doanh nghiệp (sửa đổi) 

Cập Nhật 21-05-2020

Ngày 21-5, tiếp tục kỳ họp thứ 9, Quốc hội (QH) khóa XIV, QH nghe trình bày Tờ trình và Báo cáo thẩm tra dự án Luật Biên phòng Việt Nam; nghe trình bày Báo cáo giải trình, tiếp thu

Tag: Kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIV, hộ kinh doanh, dự thảo Luật Doanh nghiệp (sửa đổi), dự án Luật Biên phòng Việt Nam