Kết quả tìm kiếm cho "Sửa lỗi máy tính"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Làm sao chọn được laptop chính hãng ?

Làm sao chọn được laptop chính hãng ? 

Cập Nhật 17-06-2011

Những năm gần đây, laptop (máy tính xách tay) đã trở thành công cụ làm việc, học tập... tiện ích được rất nhiều người sử dụng. Trên thị trường ngày càng có nhiều nhà phân phối, công ty, cửa hàng... bày bán các sản phẩm laptop, chủ yếu là các hàng nhập khẩu. Làm thế nào để người tiêu dùng chọn được hàng laptop chính hãng, nhằm đảm bảo các quyền lợi khi sản phẩm có hư hỏng, cần được sửa chữa, bảo trì?

Nên đặt lợi ích của dân lên trên hết

Nên đặt lợi ích của dân lên trên hết 

Cập Nhật 25-03-2008

Luật Đất đai, đạo luật được coi là khá hiện đại, ra đời với kỳ vọng sẽ thiết lập lại trật tự, kỷ cương trên thị trường bất động sản vốn hỗn loạn trong thời gian qua. Thế nhưng, mới ra đời được mấy năm, không những đã bị lạc hậu ở một số điểm, mà bản thân Luật Đất đai vẫn chưa đủ “sức mạnh” để lập lại trật tự, kỷ cương trong lĩnh vực này. Giá bất động sản vẫn cứ tăng vù vù, tình trạng đầu cơ đất đai vẫn tiếp diễn… Điều đó chứng tỏ công tác quản lý Nhà nước và hoạch định chính sách về đất đai còn kém hiệu quả. Đã đến lúc cần có sự vào cuộc bắt tay của các Bộ, ngành, mà trước hết là việc sửa một số điểm của Luật Đất đai hiện hành để đưa giá bất động sản về đúng giá trị thực của nó.

Thu hồi máy tính xách tay Lenovo ThinkPad X1 Carbon để sửa lỗi

Thu hồi máy tính xách tay Lenovo ThinkPad X1 Carbon để sửa lỗi  

Cập Nhật 09-03-2018

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) cho biết, cơ quan này đã nhận được báo cáo của Công ty Lenovo (Singapore) Pte. Ltd. (Công ty Lenovo)

Tag: Công ty Lenovo, Lenovo ThinkPad X1 Carbon

Microsoft sửa lỗi âm thanh trong Windows 10

Microsoft sửa lỗi âm thanh trong Windows 10  

Cập Nhật 17-10-2018

Microsoft vừa tung ra bản cập nhật KB4468550 nhằm sửa lỗi không nhận dạng thiết bị âm thanh trên các máy tính chạy Window 10 phiên bản 1803 hay 1809.

Tag: KB4468550, Microsoft, Window 10

Những công cụ “khám bệnh” miễn phí cho máy tính

Những công cụ “khám bệnh” miễn phí cho máy tính  

Cập Nhật 25-10-2018

Khi máy tính của bạn có vấn đề, bạn sẽ nghĩ ngay đến các trung tâm, dịch vụ sửa chữa máy tính. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự mình giải quyết các lỗi nhỏ, với các công cụ “chẩn đoán” miễn phí

Tag: Chẩn đoán hiển thị, Chẩn đoán mạng, Chẩn đoán hệ thống Windows

Apple tung ra bản

cập nhật iOS 12.1.2

Apple tung ra bản cập nhật iOS 12.1.2  

Cập Nhật 19-12-2018

Apple vừa phát hành bản cập nhật nhỏ mới iOS 12.1.2, nhằm sửa một số lỗi cho người dùng điện thoại iPhone và máy tính bảng iPad.

Tag: Apple, bản cập nhật iOS 12.1.2

Sửa lỗi máy tính tắt đột ngột trên Windows 10

Sửa lỗi máy tính tắt đột ngột trên Windows 10  

Cập Nhật 28-02-2020

Không ít người dùng không khỏi khó chịu do khi đang sử dụng, máy tính Windows 10 của họ đột ngột bị tắt không rõ lý do, hay nó bị tắt mỗi khi người dùng muốn mở lại từ chế độ ngủ đông. Vấn đề này là do lỗi cấp nguồn có tên gọi Kernel-Power 41.

Tag: Sửa lỗi máy tính, tắt đột ngột, Windows 10, Kernel-Power 41