Kết quả tìm kiếm cho "Sử dụng đất quốc phòng"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 49

Phong trào thi đua tiết kiệm điện 
lan tỏa sâu rộng vào cộng đồng

Phong trào thi đua tiết kiệm điện lan tỏa sâu rộng vào cộng đồng 

Cập Nhật 29-01-2015

Tiếp tục hưởng ứng Chương trình mục tiêu quốc gia về tuyên truyền sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, năm 2015, Công ty Điện lực TP Cần Thơ cùng các đoàn thể tiếp tục phát động chương trình thi đua tiết kiệm điện với chủ đề "Tạo thói quen, đạt hiệu quả".

Chúng ta tự tin bước vào năm 2010

Chúng ta tự tin bước vào năm 2010 

Cập Nhật 26-01-2010

Trả lời phỏng vấn TTXVN nhân dịp xuân mới Canh Dần 2010, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh: “Chúng ta tự tin vào sức của mình, tự tin vào khối đại đoàn kết toàn dân tộc, vào sức mạnh hợp tác quốc tế để có thêm ý chí, quyết tâm bước vào năm 2010, năm đất nước có nhiều ngày kỷ niệm lớn, sự kiện trọng đại”. Dưới đây là nội dung cuộc phỏng vấn.

HƯỚNG ĐẾN MỤC TIÊU CAO HƠN

HƯỚNG ĐẾN MỤC TIÊU CAO HƠN 

Cập Nhật 29-10-2015

Xây dựng nông thôn mới là chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước nhằm thay đổi diện mạo nông thôn, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng và xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh. Với sự phấn đấu của toàn Đảng bộ và sự chung tay đóng góp của nhân dân, đến nay, Sóc Trăng cũng đã có 20 xã đạt chuẩn nông thôn mới, góp phần thay đổi dần bộ mặt nông thôn, từng bước cải thiện đời sống của người nông dân.

Phong Điền sẵn sàng “cán đích” huyện nông thôn mới

Phong Điền sẵn sàng “cán đích” huyện nông thôn mới 

Cập Nhật 23-02-2016

Qua hơn 5 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM), với hướng đi đúng đắn, mục tiêu rõ ràng và sự chung sức đồng lòng của cấp ủy, chính quyền, nhân dân huyện Phong Điền đạt được nhiều kết quả quan trọng trong phong trào phát triển nông thôn, góp phần tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Đến nay, huyện Phong Điền đã có 5/6 xã đạt chuẩn NTM, đủ điều kiện để sắp tới đây trở thành huyện NTM đầu tiên của TP Cần Thơ.

Nối tiếp truyền thống anh hùng

Nối tiếp truyền thống anh hùng 

Cập Nhật 24-06-2011

Ra đời ngày 24-6-1964, giữa thời điểm cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước đang diễn ra ác liệt, Tiểu đoàn Tây Đô (thuộc Ban Quân sự tỉnh Cần Thơ, nay là Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) TP Cần Thơ) đã nhanh chóng trưởng thành, anh dũng chiến đấu, lập nên nhiều chiến công vang dội, góp phần cùng quân dân cả nước giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, làm tròn nghĩa vụ quốc tế tại Campuchia... được Đảng và Nhà nước hai lần tuyên dương danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân”. Tự hào với thành tích đó, thế hệ cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Tây Đô hôm nay đang nỗ lực học tập và rèn luyện, thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng là thế hệ nối tiếp truyền thống đơn vị anh hùng.

Nhiều chuyển biến mới

Nhiều chuyển biến mới 

Cập Nhật 08-06-2014

Trong buổi làm việc với Đảng ủy thị trấn Phong Điền (huyện Phong Điền) mới đây, đồng chí Trần Quốc Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Cần Thơ đánh giá: thời gian qua, Đảng ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo địa phương thực hiện đạt nhiều kết quả khá toàn diện. Nổi bật là sự chuyển biến trong công tác xây dựng Đảng, cải cách hành chính, huy động có hiệu quả mọi nguồn lực xây dựng kết cấu hạ tầng, chăm lo cho nhân dân phát triển kinh tế… Đây là kết quả Đảng bộ thị trấn tập trung khắc phục khuyết điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (NQTW4) khóa XI của Đảng "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay".

TIẾP TỤC HOÀN THIỆN BỘ MÁY GIÚP VIỆC
CỦA QUỐC HỘI ĐÁP ỨNG YÊU CẦU ĐỔI MỚI

TIẾP TỤC HOÀN THIỆN BỘ MÁY GIÚP VIỆC CỦA QUỐC HỘI ĐÁP ỨNG YÊU CẦU ĐỔI MỚI 

Cập Nhật 03-01-2016

Suốt chiều dài 70 năm ra đời, hình thành và phát triển, Quốc hội Việt Nam đã trải qua một chặng đường hào hùng ,vẻ vang, xây dựng một chỗ đứng vững chắc trong lòng cử tri và Nhân dân cả nước. Với những thành tựu to lớn trong các mặt công tác lập pháp, giám sát, quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước, Quốc hội ngày càng khẳng định vị trí, vai trò là cơ quan Đại biểu cao nhất của Nhân dân, thực hiện tốt chức năng cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất. Đóng góp vào những thành tựu vẻ vang ấy, có sự góp sức quan trọng của đội ngũ cán bộ, chuyên viên Văn phòng Quốc hội - bộ máy giúp việc tận tụy, hiệu quả, không ngừng lớn mạnh, đổi mới cùng Quốc hội.

Phát huy tiềm năng, sức sáng tạo của Phụ nữ Việt Nam

Phát huy tiềm năng, sức sáng tạo của Phụ nữ Việt Nam 

Cập Nhật 05-03-2017

Trong suốt chiều dài lịch sử dân tộc, phụ nữ Việt Nam đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước. Thời kỳ đổi mới, phụ nữ Việt Nam ngày càng trưởng thành và phát triển mạnh mẽ, có những đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội, khoa học - công nghệ, xây dựng Đảng, Chính quyền và hợp tác quốc tế. Đảng, Nhà nước ta đã có nhiều chỉ thị và Nghị quyết nhằm giải phóng phụ nữ; nhiều chính sách bình đẳng nam nữ cũng được tiếp tục thể hiện nhất quán trong Hiến pháp và được Quốc hội thông qua.

Những câu hỏi đặt ra cho bóng bàn Cần Thơ trước Hội khỏe Phù Đổng 2012

Những câu hỏi đặt ra cho bóng bàn Cần Thơ trước Hội khỏe Phù Đổng 2012 

Cập Nhật 19-02-2012

Sau nhiều năm không có vận động viên bóng bàn đạt thành tích ở các giải cấp quốc gia, Cần Thơ đang có cơ hội tốt để gầy dựng lại lực lượng chủ lực và phát triển phong trào từ lứa vận động viên chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) toàn quốc lần thứ 8 năm 2012. Những người yêu thích môn bóng bàn đang chờ đợi sự quan tâm của ngành chủ quản để nuôi dưỡng những tài năng này làm “nòng cốt” vực dậy phong trào bóng bàn Cần Thơ.

Mỹ xây dựng trung tâm bảo trì vũ khí ở Thái Lan

Mỹ xây dựng trung tâm bảo trì vũ khí ở Thái Lan 

Cập Nhật 03-01-2018

Tờ Bưu điện Bangkok hôm 3-1 cho biết, Mỹ đang có kế hoạch lập một trung tâm bảo trì thiết bị quân sự ở Thái Lan để có thể cung ứng và sửa chữa các vũ khí mà quân đội Thái Lan đặt mua của Mỹ. Vấn đề này đã được thỏa thuận trong cuộc Đối thoại Chiến lược Quốc phòng giữa hai nước lần thứ 4 được tổ chức hồi cuối tháng 12 năm ngoái tại Lầu Năm Góc.

Tag: trung tâm bảo trì vũ khí, Thái Lan, Lầu Năm Góc