Kết quả tìm kiếm cho "Sức mua tại các siêu thị tăng mạnh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Đa dạng kiểu dáng, giá "mềm"...

Đa dạng kiểu dáng, giá "mềm"... 

Cập Nhật 27-12-2009

Hiện đang vào mùa cao điểm mua sắm cuối năm, thị trường hàng may mặc đã khá sôi động, sức mua tại các siêu thị, cửa hàng kinh doanh quần áo may sẵn tại TP Cần Thơ đang tăng khá mạnh. Hàng hóa ngày càng nhiều, đa dạng kiểu dáng và giá cả phục vụ cho mọi nhu cầu người tiêu dùng. Với sự nỗ lực từ cải tiến mẫu mã, chất lượng của nhà sản xuất, các sản phẩm thời trang Việt Nam đang thu hút người tiêu dùng...

Giá tăng cao, sức mua giảm

Giá tăng cao, sức mua giảm 

Cập Nhật 21-01-2010

Hiện nay, các siêu thị, cửa hàng ở TP Cần Thơ đã bày trí nhiều loại mứt, bánh, kẹo để sẵn sàng phục vụ cho người tiêu dùng trong dịp Tết Nguyên đán sắp đến. Tuy nhiên, giá nhiều loại mứt và bánh kẹo tăng mạnh so với năm trước khiến sức mua còn khá yếu. Những người kinh doanh mặt hàng này kỳ vọng sức mua sẽ cải thiện vào những ngày cận Tết...

Sức hút cuối năm

Sức hút cuối năm 

Cập Nhật 10-02-2010

Một vài tháng nay, lượng khách hàng đến tham quan mua sắm tại các cửa hàng, siêu thị ĐTDĐ đã bắt đầu tăng mạnh, đặc biệt trong những ngày cận Tết. Giá ĐTDĐ và cước dịch vụ thông tin di động ngày càng rẻ, kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cuối năm đang tạo ra nhiều cơ hội mua sắm cho người tiêu dùng bình dân.

Hàng "giải nhiệt" đã "nóng" !

Hàng "giải nhiệt" đã "nóng" ! 

Cập Nhật 10-03-2013

Những ngày này, tiết trời khá nóng nên nhu cầu tân trang, làm sạch hay mua sắm các thiết bị làm mát như: máy điều hòa nhiệt độ, quạt gió, quạt phun sương, quạt sạc… để giải nhiệt cho không gian sống được nhiều người quan tâm. Sức mua các mặt hàng giải nhiệt mùa nóng tại các siêu thị điện máy như: Đệ Nhất Phan Khang, Nguyễn Kim, Điện máy Chợ Lớn hay các cửa hàng điện tử- điện máy… đã và đang tăng mạnh.

Sẵn sàng nguồn hàng với giá ổn định

Sẵn sàng nguồn hàng với giá ổn định 

Cập Nhật 27-04-2015

Dự đoán sức mua hàng hóa sẽ tăng mạnh kỳ nghỉ lễ 30 - 4 và 1 - 5, các điểm kinh doanh lớn như trung tâm thương mại, siêu thị đã chuẩn bị lượng hàng, đảm bảo cung ứng cho nhu cầu khách hàng với giá ổn định. Bên cạnh đó, tại các điểm kinh doanh còn thực hiện các chương trình khuyến mãi, giảm giá nhiều mặt hàng đến 50%.

Khởi động 
chợ đêm Sao Mai - Bình Khánh 5

Khởi động chợ đêm Sao Mai - Bình Khánh 5 

Cập Nhật 02-12-2016

Thời gian càng về cuối năm, vòng quay cung - cầu hàng hóa trong xã hội tăng mạnh. Từ nhà sản xuất đến người kinh doanh ai cũng tranh thủ nhập hàng, thu mua nguyên vật liệu sản xuất phục vụ các kỳ lễ, Tết. Theo đó, mãi lực tại các trung tâm thương mại, các chợ đầu mối, chợ bán lẻ, siêu thị tấp nập nhịp sống giao thương. Cách nay 2 tháng, chợ Sao Mai – Bình Khánh 5 đã đưa vào hoạt động, mở ra một kênh tiêu thụ hàng thực phẩm tươi sống, hàng nông sản, hóa mỹ phẩm cho các tiểu thương trong và ngoài tỉnh. Tiếp nối thành công từ "sức sống" của chợ mới này, Tập đoàn Sao Mai chuẩn bị khởi động mô hình chợ đêm như một sự nhân rộng tạo nơi mua bán cho những tiểu thương đã từng góp mặt ở các chợ đêm khác chuyển về đây kinh doanh mua bán.

Sức mua tại các siêu thị tăng mạnh

trong các ngày lễ

Sức mua tại các siêu thị tăng mạnh trong các ngày lễ  

Cập Nhật 05-09-2018

(CT)- Trong những ngày nghỉ lễ Quốc khánh, lượng khách đến mua sắm, vui chơi giải trí tại các siêu thị được ghi nhận tăng mạnh so với ngày thường.

Tag: siêu thị Cần Thơ

Sức mua tại các siêu thị tăng mạnh

Sức mua tại các siêu thị tăng mạnh  

Cập Nhật 31-01-2019

(CT)- Theo các trung tâm thương mại, siêu thị trên địa bàn TP Cần Thơ, trong những ngày này sức mua hàng hóa tăng mạnh, tăng gấp 2,3 lần so với tuần trước đó.

Tag: Sức mua tại các siêu thị tăng mạnh, siêu thị Co.opmart Cần Thơ, siêu thị LOTTE Mart Cần Thơ