Kết quả tìm kiếm cho "Sở Xây dựng thành phố"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 591

Đề nghị cho biết kết quả rà soát các dự án khu dân cư, tái định cư trên địa bàn thành phố 

Cập Nhật 31-10-2014

Cử tri và đại biểu HĐND thành phố đề nghị cho biết kết quả rà soát các dự án khu dân cư, tái định cư và các đồ án quy hoạch xây dựng trên địa bàn thành phố. Nội dung trả lời của Sở Xây dựng thành phố, như sau:

Sẽ đề xuất UBND thành phố hướng xử lý đối với quy hoạch dự án Khu dân cư lô số 5C 

Cập Nhật 02-11-2014

Cử tri đề nghị cho biết tiến độ thực hiện và hướng xử lý đối với dự án Khu dân cư lô số 5C thuộc Khu đô thị Nam Cần Thơ tại phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, do Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng số 10 IDICO làm chủ đầu tư. Nội dung trả lời của Sở Xây dựng thành phố, như sau:

Quy hoạch không gian xây dựng ngầm

Quy hoạch không gian xây dựng ngầm 

Cập Nhật 25-06-2011

Theo Sở Xây dựng thành phố, hiện nay các đồ án quy hoạch (QH) xây dựng từ QH chung đến các QH chi tiết trên địa bàn thành phố đã cơ bản xây dựng xong. Đây là cơ sở để quản lý QH xây dựng, phát triển đô thị và các lĩnh vực khác một cách đồng bộ. Tuy nhiên, đối với không gian xây dựng ngầm đến nay vẫn chưa được QH đồng bộ giữa không gian trên mặt đất và không gian xây dựng ngầm tạo cơ sở dữ liệu để khai thác sử dụng sau này...

Xây dựng Cần Thơ thành đô thị đáng sống...

Xây dựng Cần Thơ thành đô thị đáng sống... 

Cập Nhật 04-08-2012

Thời gian qua, Sở Xây dựng thành phố triển khai các thủ tục lựa chọn tư vấn trong và nước ngoài (Nhóm chuyên gia phản biện với sự chủ trì của Kiến trúc sư Patrice Berger - Viện Quy hoạch Lyon – Cộng hòa Pháp); lấy ý kiến của các nhà khoa học trên nhiều lĩnh vực; người dân để phản biện đồ án điều chỉnh quy hoạch (QH) chung xây dựng thành phố Cần Thơ đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050. Theo Sở Xây dựng, đến nay đã thu thập được hàng trăm ý kiến đóng góp; các tham luận đề xuất cụ thể, sát thực tiễn cho đồ án này… Chúng tôi trích đăng nội dung phản biện và những đề xuất của kiến trúc sư (KTS) Nguyễn Tấn Vạn - Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam (Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng), xung quanh QH này.

Gặp khó khăn xây dựng nhà theo quy hoạch được duyệt 

Cập Nhật 10-09-2012

Cử tri quận Cái Răng phản ánh: Hiện nay, một số khu dân cư trên địa bàn quận quy định một số tuyến đường phải xây dựng nhà theo thiết kế 1 trệt, 1 lầu, vì vậy một số hộ nghèo, thuộc diện tái định cư không có tiền xây dựng nhà ở theo quy định. Cử tri cũng phản ánh: Khu đô thị mới Hưng Phú xây dựng nhà chưa đồng bộ, quy hoạch thực hiện da beo, thiết kế nhà ở thiếu phần sân trước, xây dựng sát lề lộ làm ảnh hưởng đến an toàn, không thông thoáng. Công văn trả lời của Sở Xây dựng thành phố, như sau:

Chung cư Ngô Hữu Hạnh cải tạo hay xây dựng mới? 

Cập Nhật 09-03-2014

Cử tri ở chung cư Ngô Hữu Hạnh đề nghị thành phố sớm thông báo cho người dân biết là cải tạo, sửa chữa hay xây mới và công khai các chính sách có liên quan để dân được biết và thực hiện. Cử tri quận Ninh Kiều đề nghị quan tâm sửa chữa cơ sở hạ tầng khu dân cư 148 vì hiện nay đã xuống cấp nghiêm trọng. Nội dung trả lời của Sở Xây dựng thành phố, như sau:

Ban Đô thị HĐND thành phố đề nghị: Tăng cường chức năng quản lý
các nghĩa trang, nghĩa địa
trên địa bàn thành phố

Ban Đô thị HĐND thành phố đề nghị: Tăng cường chức năng quản lý các nghĩa trang, nghĩa địa trên địa bàn thành phố 

Cập Nhật 15-11-2016

Bà Vũ Thị Cánh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với Sở Xây dựng thành phố.

Đề nghị sớm hoàn thành các đồ án quy hoạch 

Cập Nhật 17-12-2019

Đại biểu HĐND thành phố đề nghị sớm hoàn thành phê duyệt các đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5000 của các quận theo Nghị quyết số 18/NQ-HĐND của HĐND thành phố

Tag: Nghị quyết số 18/NQ-HĐND, Sở Xây dựng thành phố

Đề nghị xây dựng quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc tổng thể đô thị 

Cập Nhật 17-12-2019

Đại biểu HĐND thành phố đề nghị tập trung xây dựng Quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc tổng thể đô thị thành phố; tích hợp quy hoạch các ngành, lĩnh vực vào quy hoạch chung theo Luật Quy hoạch năm 2017. Nội dung trả lời của Sở Xây dựng thành phố như sau:

Tag: Quy chế quản lý quy hoạch

Đề nghị đẩy mạnh hỗ trợ xây dựng thương hiệu nông sản 

Cập Nhật 17-05-2020

Đại biểu HĐND thành phố cho rằng nông sản của thành phố khó tiếp cận thị trường, do chưa thực hiện đăng ký thương hiệu sản phẩm, chưa quản lý được bằng ứng dụng công nghệ thông tin. Sở Công thương đã hỗ trợ gì cho nông dân trong vấn đề này? Nội dung trả lời của Sở Công thương thành phố như sau:

Tag: xây dựng thương hiệu nông sản