Kết quả tìm kiếm cho "Sở Tài chính"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 1108

Chính trường Ý lâm vào thế bế tắc

Chính trường Ý lâm vào thế bế tắc 

Cập Nhật 27-02-2013

Kết quả cuộc tổng tuyển cử ở Ý cho thấy không có đảng hoặc liên minh nào đủ khả năng thành lập chính phủ đa số để thực thi những biện pháp tài chính cần thiết, đưa đất nước tránh khỏi nguy cơ lâm vào khủng hoảng nợ công tồi tệ đang có dấu hiệu lan rộng trong Khu vực đồng euro (Eurozone).

Người biểu tình phong tỏa 
trung tâm tài chính Hồng Công

Người biểu tình phong tỏa trung tâm tài chính Hồng Công 

Cập Nhật 29-09-2014

Ngày 29-9, những người biểu tình đòi dân chủ vẫn bám trụ khu vực trung tâm tài chính của Hồng Công, sau một ngày tuần hành rầm rộ và xảy ra một số vụ đụng độ với cảnh sát làm ít nhất 38 người bị thương. Bất chấp các biện pháp trấn áp mạnh tay của cảnh sát, cuộc biểu tình có hàng nghìn người tham gia vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Đề nghị miễn, giảm quỹ quốc phòng, an ninh cho đối tượng chính sách, hộ nghèo 

Cập Nhật 17-09-2014

Cử tri thành phố kiến nghị thành phố xem xét, có chính sách miễn, giảm cho đối tượng chính sách, hộ nghèo trong việc thu quỹ quốc phòng, an ninh. Nội dung trả lời của Sở Tài chính thành phố, như sau:

Đề nghị khi cấp giấy phép hoạt động kinh doanh cần lưu ý đến khả năng tài chính của doanh nghiệp 

Cập Nhật 24-09-2016

Cử tri quận Thốt Nốt đề nghị thành phố chỉ đạo ngành chức năng, khi cấp giấy phép hoạt động kinh doanh cho các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thu mua, chế biến, nông, thủy sản,… cần lưu ý đến khả năng tài chính của các doanh nghiệp để tránh tình trạng các doanh nghiệp không có khả năng thanh toán cho nông dân sau khi mua nông, thủy sản như thời gian qua. Nội dung trả lời của Sở Kế hoạch và Đầu tư như sau:

Bộ Tài chính: Thị trường trước và sau Tết không xảy ra hiện tượng thiếu hàng sốt giá 

Cập Nhật 15-02-2013

Ngày 14/2 (tức Mùng 5 Tết), Bộ Tài chính đánh giá: Giá cả thị trường Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013 nguồn cung hàng hoá dồi dào về số lượng, đa dạng về chủng loại, phong phú về bao bì, đủ đáp ứng nhu cầu mua sắm Tết của nhân dân. Giá cả thị trường trong cả nước cơ bản ổn định, tuy có tăng nhẹ vào những ngày 28, 29 và mùng 3,4 âm lịch theo quy luật Tết hàng năm, nhưng không xảy ra hiện tượng thiếu hàng gây sốt giá.

Đề nghị nâng mức hỗ trợ cho cộng tác viên dân số 

Cập Nhật 10-01-2013

Cử tri thành phố phản ánh mức chi hỗ trợ cho cộng tác viên dân số chỉ có 100.000 đồng/người/tháng là rất thấp. Cử tri đề nghị thành phố xem xét nâng mức hỗ trợ lên và có chế độ bảo hiểm y tế cho cộng tác viên dân số. Nội dung công văn trả lời của Sở Tài chính thành phố, như sau:

Tăng cường quản lý giá sau Tết

Tăng cường quản lý giá sau Tết 

Cập Nhật 06-03-2018

Bộ Tài chính vừa có công văn gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương về tăng cường công tác quản lý giá sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Tag: Bộ Tài chính, chỉ số giá tiêu dùng, CPI, Ban Chỉ đạo điều hành giá, quản lý giá, Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Đề nghị triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách, pháp luật trên lĩnh vực tài nguyên và môi trường 

Cập Nhật 31-10-2018

Tại kỳ họp thứ 7 của HĐND thành phố, đại biểu HĐND thành phố đề nghị tăng cường công tác quán triệt, triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước

Tag: Sở Tài nguyên và Môi trường

Quy định mới về mức chi hỗ trợ Trung tâm văn hóa, thể thao xã

Quy định mới về mức chi hỗ trợ Trung tâm văn hóa, thể thao xã 

Cập Nhật 15-03-2019

Đây là quy định mới tại Thông tư 08/2019/TT-BTC do Bộ Tài chính mới ban hành sửa đổi, bổ sung Thông tư số 43/2017/TT-BTC quy định quản lý và sử dụng kinh phí sự nghiệp thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016- 2020.

Tag: Trung tâm văn hóa, Thông tư 08/2019/TT-BTC, Bộ Tài chính, Quy định mới

Báo động nạn bạo hành gia đình tại Pháp 

Cập Nhật 11-07-2019

Theo số liệu chính thức công bố ngày 10-7, năm ngoái đã có 121 phụ nữ bị chính chồng hoặc người yêu sát hại tại Pháp, tương đương với tỷ lệ cứ 3 ngày lại có một người bị giết.

Tag: bạo hành gia đình tại Pháp