Kết quả tìm kiếm cho "Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Trà Vinh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Tôm càng xanh "bén" duyên vùng đất ngập mặn

Tôm càng xanh "bén" duyên vùng đất ngập mặn 

Cập Nhật 04-11-2011

Từ lâu con tôm sú trên vùng đất ngập mặn của tỉnh Trà Vinh được xem là “mỏ vàng” trong nghề nuôi trồng thủy sản. Thế nhưng, 3 năm gần đây, khi Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Trà Vinh thử nghiệm thành công mô hình nuôi tôm càng xanh trong ao nuôi tôm sú vào mùa mưa để thay thế cho một vụ nuôi tôm sú trong năm đã tạo “cú hích” cho nghề nuôi trồng thủy sản trên vùng đất ngập mặn.

Nhà sáng chế “nhí”

Nhà sáng chế “nhí” 

Cập Nhật 25-11-2014

Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Trà Vinh lần thứ 3 (2013-2014) do Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật, Tỉnh đoàn, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh và các cơ quan có liên quan tổ chức, giải nhất thuộc về hai em Nguyễn Nhật Minh và Đỗ Phúc Nhĩ Khang, học sinh Trường THCS Huyền Hội (huyện Càng Long) với giải pháp "Lò đốt rác sinh hoạt thân thiện với môi trường". Không chỉ miệt mài thực hiện giải pháp này, em Nhật Minh còn có những sáng chế nhằm đem lại tiện ích cho bà con nông dân và thân thiện với môi trường.

Bắt tạm giam Phó Giám đốc và nguyên Giám đốc Sở KH&CN Trà Vinh

Bắt tạm giam Phó Giám đốc và nguyên Giám đốc Sở KH&CN Trà Vinh  

Cập Nhật 16-10-2017

(TTXVN) - Ngày 16/10, Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Trà Vinh đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Diệp Văn Sơn,

Tag: Trà Vinh, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Trà Vinh, Diệp Văn Sơn, Lê Văn Hồng Anh