Kết quả tìm kiếm cho "Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Những bước chuyển trong đào tạo đại học, cao đẳng

Những bước chuyển trong đào tạo đại học, cao đẳng 

Cập Nhật 05-09-2008

Năm học 2007-2008, các trường đại học, cao đẳng đã triển khai thực hiện chủ trương đào tạo theo nhu cầu xã hội, chuyển từ “chỉ đào tạo những gì mình có” sang “đào tạo những gì xã hội cần”. Đây là bước chuyển quan trọng, đòi hỏi các trường đầu tư đổi mới phương pháp, chương trình giảng dạy; tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị... Quá trình này là quá trình lâu dài với những khó khăn khi nguồn lực đầu tư cho các trường còn hạn chế. Những chủ trương mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) sẽ góp phần giải khó cho các trường?

Cơ sở để đánh giá chất lượng "đầu vào"

Cơ sở để đánh giá chất lượng "đầu vào" 

Cập Nhật 21-06-2011

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP Cần Thơ, kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2011-2012 sẽ được thực hiện bằng hai hình thức thi tuyển và xét tuyển. Với số lượng học sinh lớp 9 hiện có, ngành giáo dục đã xây dựng chỉ tiêu tuyển sinh theo hướng có từ 75-80% học sinh lớp 9 vào học các trường THPT. Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 cũng là dịp để ngành giáo dục nói chung, một số trường THPT tổ chức tuyển sinh nói riêng, đánh giá chính xác chất lượng “đầu vào” của học sinh, từ đó có kế hoạch tập trung giảng dạy phù hợp ngay từ năm đầu cấp...

Sử dụng kết quả chấm thẩm định thay thế cho kết quả chấm thi của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang 

Cập Nhật 18-07-2018

(TTXVN)- Chiều 17-7, sau cuộc họp báo thông tin về việc xử lý điểm thi bất thường, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang đã có thông báo chính thức về kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 của Hội đồng thi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang sau khi chấm thẩm định.

Tag: Hà Giang, kỳ thi THPT quốc gia, điểm thi bất thường

Trao kinh phí xây nhà bán trú cho Tỉnh đoàn Hà Giang

Trao kinh phí xây nhà bán trú cho Tỉnh đoàn Hà Giang  

Cập Nhật 19-12-2018

(CT)- Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ vừa trao tặng kinh phí xây dựng nhà bán trú cho học sinh vùng khó khăn tại tỉnh Hà Giang.

Tag: Thành đoàn Cần Thơ, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ, Tỉnh đoàn Hà Giang

Tuyên phạt 5 bị cáo trong vụ án gian lận điểm thi tại Hà Giang

Tuyên phạt 5 bị cáo trong vụ án gian lận điểm thi tại Hà Giang  

Cập Nhật 25-10-2019

Tại phiên làm việc sáng 25/10, căn cứ vào hồ sơ, tài liệu, lời khai của bị cáo và người liên quan, Hội đồng xét xử nhận định đủ căn cứ tuyên phạt 5 bị cáo phạm 3 tội danh như truy tố.

Tag: Vụ án gian lận điểm thi tại Hà Giang, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Hà Giang, Bị cáo, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang